| ปกปิดรอยดำ-แพนด้า | 3.69 | |
| เกลี่ยง่าย เรียบเนียน | 3.85 | |
| เฉดสีหลากหลาย | 3.67 | |
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | 3.85 | |
| ใช้ง่าย ถนัดมือ | 4.15 | |
| ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย | 3.77 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.92 |
5/5
20 กรกฎาคม 2555 19:28:26
![]()
ปลื้มเว่อร์ค่ะตัวนี้ ไปลองมาหลายยี่ห้อมาก เราเป็นคนตาคลํ้ามาก เป็นวงยิ่งกว่าแพนด้าอีก แต่ใช้ลุงชู แล้วทาแป้งทับ เนียนเลย อยู่ได้นานนะ 8 ชม.ยังติดอยู่ จะไปสอยมาอีกแน่นอนคร่า ^^
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)
สถานที่ซื้อ
ไม่ระบุ
| ปกปิดรอยดำ-แพนด้า | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เกลี่ยง่าย เรียบเนียน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เฉดสีหลากหลาย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ใช้ง่าย ถนัดมือ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
Cawaii_JOY^^
ผิวแห้ง