- ขนตายาวสุดยาว ยิ่งปัดยิ่งยาว ต่อความยาวขนตาบน
- ตาไม่เป็นแพนด้า
- ล้างออกง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่น (หรือโฟมล้างหน้า)
มาสคาร่าสูตรไฟเบอร์ให้ความยาวกับขนตา ยิ่งปัดยิ่งยาวด้วยไฟเบอร์ 2 เท่าให้ขนตายาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติราวกับขนตาจริง และไม่จับตัวเป็นก้อน ด้วยสูตร Film Coat จึงไม่ทำให้เปื้อน ใต้ตา รับรองตาไม่เป็นแพนด้าตลอดทั้งวัน ล้างออกง่ายแค่ใช้น้ำอุ่น เพียงแค่ลูบเบาๆที่ขนตา ไม่ต้องใช้ Eye Make Up Remover ช่วยให้ดวงตาไม่บอบช้ำ
URL :
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | 4.06 | |
| เพิ่มความยาว-หนา | 4.29 | |
| ใช้ง่าย ถนัดมือ | 3.73 | |
| ดูเป็นธรรมชาติ | 4.14 | |
| ล้างออกง่าย | 4.43 | |
| ไม่ระคายเคือง | 4.16 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 4.00 |
3/5
17 เมษายน 2556 20:13:02

ข้อดี
ขนตายาวขึ้น
เช็ดออกง่าย
ตั้งแต่เช้าจรดเย็น ถึงดึก ก็ไม่เป็นแพนด้า
ข้อเสีย
ปัดแล้วขนตาตกค่ะ ต้องดัดขนตาอีกรอบ
ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ
ขนตาไม่หนาขึ้นเลย
โดยรวม ไม่เหมาะสำหรับคนที่ขนตาสั้นและไม่หนา ปัดแล้วไม่สวยเลยค่ะ
ไม่ปลื้มอย่างแรง จะไม่ซื้อต่อแล้วค่ะ
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
สถานที่ซื้อ
Central
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เพิ่มความยาว-หนา | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ใช้ง่าย ถนัดมือ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ดูเป็นธรรมชาติ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ล้างออกง่าย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ไม่ระคายเคือง | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
mokurimog
ผิวผสม