ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวรอบดวงตา และริมฝีปาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ผิวรอบดวงตา/ ริมฝีปาก สะอาด ปราศจากเครื่องสำอาง Cornflower and Watermelon มอบความเย็น สดชื่น , โปรวิตามินบี 5 มอบความชุ่มชื้น เขย่าให้เนื้อผลิตภัณฑ์เข้ากัน หยดลงบนสำลีแล้วเช็ดบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก
| ความสะอาด | 4.38 | |
| ล้างออกง่าย | 4.38 | |
| ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง | 4.12 | |
| ไม่ระคายเคือง | 3.88 | |
| ความสะดวกในการใช้ | 4.25 | |
| ราคา : ปริมาณ | 3.75 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 4.14 |
4/5
09 เมษายน 2556 00:09:37
![]()

ซื้อใช้มาตลอดเพราะว่าคุณภาพเชื่อไหมว่าเหลือนชาแนล เหมือนมากจริงๆค่ะ
รับประกัน เราว่า maybelline , l'orealยังไม่ดีขนาดนี้ ยี่ห้อนี้เหมือนแบรนด์แพงๆ ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคือง สบายตา เช็ดสะอาดมาก ชอบบบ
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)
สถานที่ซื้อ
Boots
| ความสะอาด | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ล้างออกง่าย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ไม่ระคายเคือง | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความสะดวกในการใช้ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ราคา : ปริมาณ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
laviesublime
ผิวผสม