ประเภท
Skincare ( Serum / Essence , Whitening )
ราคา
590 บาท
ปริมาณ
30 g
24 มีนาคม 2556 13:16:30
![]()
ใช้ดีมากๆเลย เป็นเซรั่มที่ทาง่ายมาก ซึมง่าย ไม่เหนอะผิว
ทาเช้าเย็นทุกวันจะช่วยให้ผิวขาวใสขึ้น แต่ต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
ร้านขายยาอื่นๆ
| ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ลดริ้วรอยระหว่างวัย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
23 กุมภาพันธ์ 2556 17:11:03
![]()

ชอบที่เนื้อบางเบาซึมเร็วไม่เหนอะหนะค่ะ
ส่วนเรื่องความขาวอาจจะต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ
ตอนนี้ใช้มาได้อาทิตย์นึงยังไม่เห็นผลเรื่องความขาวเท่าไหร่ค่ะ
ขนาดจริง
มีคนให้มา
26 ธันวาคม 2555 19:32:12
![]()
เคยใช้ตอน ม.หก ได้ฟรีในแฟนเพจโปรวาเมด ตอนใช้ใช้ตอนปิดเทอม นั่งกินนอนกินอยู่บ้าน หน้าขาวขึ้นจนแม่ตกใจมาก ขาวกเท่าหน้าแม่ เผลอๆจะดีกว่าอีก (ป.ล แม่เราเป็นคนเหนือ ผิวดีนะ) พอไปทำงานพิเศษหน้าคล้ำขึ้น เลยไปซื้อขนาดจริง พอมาซื้อขนาดจริงใช้คิดว่าทำไมมันไม่ดีเท่าของแจกฟรี T^T ส่วนตัวเราประทับใจในครั้งแรกๆที่ใช้นะ มันน่าจะขึ้นอยู่กับสภาพผิว ลองใช้ดูนะ ไม่อุดตัน หน้านุ่มนิ่ม เราใช้เช้าเย็นเลย แล้วลงครีมบำรุงตาม(ตัวนี้เป็นเซรั่ม) ไม่รู้เรื่องริ้วรอยนะจ๊ะ ไม่สังเกตุ ไม่ค่อยมี หน้าอ้วน เต่งตึงมากกก 555555
ขนาดจริง
Watson
3/5
08 สิงหาคม 2555 18:04:37
![]()

กลิ่นแรงเหมือนกัน แต่ก็โอเคค่ะ ไม่เหนอะหน่ะ ยังไม่เห็นผล
มีคนให้มา
16 กรกฎาคม 2555 14:56:27
![]()

ส่วนตัวเป็นคนผิดแพ้ง่ายอยู่แล้วค่ะ
ใช้แล้วซึมซาบดีแล้วก็ลดรอยแผลได้จริงแถมยังทำให้ขาวด้วนค่ะ
ไม่ระบุ
02 ธันวาคม 2554 22:13:06
![]()

แห้งช้าไปหน่อยค่ะ ใส่น้ำหอมด้วยเลยคิดว่าไม่น่าจะเหมาะกับผิวแพ้ง่าย
ส่วนตัวซื้อมาใช้เพราะเป็นรอยแดงรอยดำสิว ไม่ได้มีปัญหาเรื่องอื่นๆเลยไม่ได้สังเกต แป่ววว
เราใช้แล้วโอเคนะคะ ดีขึ้นเยอะเลย จางไวดีด้วย
ประมาณอาทิตย์นึงก็จางลงแล้ว ชอบค่ะแต่ก็ยังไม่สุดเพราะอยากลองตัวอื่นอีก 5555555
Watson
3/5
21 พฤศจิกายน 2554 02:13:35
![]()

กลิ่นหอมมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคะ เนื่อครีมไม่เหนอะหนะ
อื่นๆ
06 กุมภาพันธ์ 2554 15:19:32
![]()

ชอบตรงเนื้อครีมซึมง่าย แต่กลิ่นแปลกๆไปหน่อย
ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้น ใสขึ้นเล็กน้อย
แต่ทารอบดวงตาไม่ได้เลย แสบมากก
Internet
03 กุมภาพันธ์ 2554 12:25:51
ใช้มา 3 หลอดเเล้วค่ะ
ปลื้มมากๆๆๆๆ เป็น Serum ตัวโปรดไปแล้วค่ะ
ยิ่งตอนใช้ก่อน นอนรู้สึก ตื่นมาหน้าตึง กระชับมาก
เเต่ต้องลง ครีมบำรุงต่อค่ะ เพราะซึมไว
ร้านขายยาอื่นๆ
26 ธันวาคม 2553 10:11:14

ได้ตัวเทสเตอมาค่ะ
ใช้แล้วหน้านุ่มๆดีค่ะ
หน้าเนียนดีค่ะ แต่ว่ารอยดำ ยังไม่ค่อยเห็นผลค่ะ คงต้องใช้เวลาหน่อย
Internet
loli_candy