ประเภท
Skincare ( Night Care )
ราคา
3,500 บาท
ปริมาณ
50 ml
29 มิถุนายน 2552 01:00:28
![]()

ใช้มาเดือนกว่าแล้วค่ะ ประทับใจมาก เพราะช่วงหลังๆหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับ สีผิวไม่สม่ำเสมอ
พอใช้ตัวนี้ได้ซักพัก รู้วึกหน้าตึงขึ้นจริงๆค่ะ รูขุมขนเล็กลง กระชับขึ้น ทั้งๆที่ยังนอนดึกและเครียดเหมือนเดิม
แนะนำสาวๆอายุสามต้นๆ ที่เริ่มผิวหย่อนคล้อย ได้ผลจริงๆค่ะ
ขนาดจริง
Central รังสิต
| ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| อุดตัน ตกค้าง | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| กลิ่น | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ราคา : ปริมาณ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
2/5
24 มีนาคม 2552 14:37:58

ตัวนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่
มันไม่เหมาะกับคนผิวมัน เพราะมันทำให้หน้าเรามันกว่าเดิมอีก
มันไม่ได้ช่วยไรกับผิวเราเลย
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
The Mall
17 กุมภาพันธ์ 2552 00:55:52
![]()

รู้สึกหน้ากระชับขึ้น อาจจะเหนอะนิดนึง แต่เราชอบเพราะเราผิวแห้ง
Central
18 เมษายน 2551 13:30:12
![]()

มันยกจริงๆ ค่ะ!! เหมาะกับคนเลยวัย 30 ที่รู้สึกเหมือนหน้าไม่เด้ง คือหย่อนๆ จนยานแล้วหน้าหมองๆ เหมือนคอลลาเจนหย่อนน่ะค่ะ พอทาแล้วจะรู้สึกว่าผิวยกขึ้นมาจริงๆ เราทาอาทิตย์ละ 2 วันมันจะยกกระชับต่อไปทั้งสัปดาห์ วันหยุดค่อยทาใหม่ค่ะ ทาทุกวันก็ดีแต่ไม่ค่อยต่างจากทาอาทิตย์ละสองวันเท่าไหร่ หยุดใช้ก็กลับมาหย่อนอีกตามวัยค่ะ แพงแต่สมควรแก่ราคานะคะ
ข้อเสียคือเนื้อครีมหนักมากๆ ค่ะ ทาแล้วต้องนอนห้องแอร์ไม่งั้นเหนอะ ต้องซื้อแต่ขวดกลางคืนมาใช้เพราะรุ่นกลางวันมันแผล็บน่าดู ตอนเช้าถ้าล้างไม่หมด สิวผดจะถามหาค่ะ
ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
ห้างสรรพสินค้าอื่นๆ
07 มีนาคม 2551 00:51:21
![]()

ตัวนี้ สามคืนแรกเห็นผลว่าหน้ากระชับ
อย่างรู้สึกได้ แล้วก็คงที่
ถือว่าโอเคสำหรับเรานะ หน้าไม่สิว
เวลาที่โบกเยอะๆ
ี่