Dii
13 reviews

Dii
Time Reversal : Sunscreen
Product Detail
ครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อย่างทรง
ประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของสาร Elix-IR สกัดจากพืช Knotgrass การันตีด้วยรางวัล Best Innovation Ingredient Award จากงาน In-Cosmetic 2013 และสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ที่ช่วยต่อกรกับความร้อนสะสมจากรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยหรือเม็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับให้กับผิว ผิวจึงอ่อนวัย ไร้ริ้วรอย ใช้สำหรับกลางวัน
- Price (Size)
- 1,800 (30 ml)
- URL
- http://www.dii-divana.com/
4.8
13 reviews
SCORE AVERAGE :
- ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ทาปุ๊ปซึมปั๊ป ไม่เหนียวเลย
- ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ เป๊ะทั้งวัน
- ปกป้องรังสี UV ดีมากกก มั่นใจไม่มีค่ะ ความคล้ำแดด
- ไม่ทำให้ผิววอก ใช้เสร็จแล้วก็คือขาวขึ้นประมาณครึ่งเฉด
SCORE AVERAGE :
Quick Product Notes
Ingredientsดูคำธิบายเพิ่มเติม จิ้มที่ชื่อได้เลยนะ :) | Notes |
---|
REVIEW :
ความเห็นเพื่อนๆ
(13 Reviews)

Jayannjan
2 years ago
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
เนื้อมูสกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของ Dii เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ร่องรอยจากสิวก็สามารถกลบได้เบาๆ ได้ผิวที่ดูกระจ่างขึ้นแบบไม่โบ๊ะ <3 วันไหนรีบๆแต่งหน้าไม่ทันก็โบกตัวนี้ได้ค่า
- ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ก็โอเคอยู่ เหมือนมีอะไรมาเคลือบนิดนึง
- ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ มีหลุดบ้าง ทีโซนไรงี้
- ปกป้องรังสี UV ปกติทั่วไปจ้า มั่นทาตามเวลา
- 0 Loves
- 0 Comments

aiirmoolipis
ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ
บอกเลยว่า กันแดดของแบรนด์นี้ โคตรรรรดี ใช้แล้วหลงรักมาก ยืน1ในใจเลยก็ได้ กันแดดสีเนื้อ เวลาทาลงไปเกลี่ยง่าย ซึมไว ใช้เดี่ยวๆได้เลย สามารถเป็นเบสเมคอัพได้ ทาแล้วไม่ต้องลงรองพื้นยังได้เลย หน้าเนียนมาก กันแดดได้ดี ติดทน ไม่จำเป็นต้องลงซ้ำ กลับบ้านหน้าไม่หมอง ไม่เทา เป็นกันแดดที่ดีสุดเท่าที่เคยใช้มาแล้วค่ะ
- ไม่ทำให้ผิววอก ดูดีเนียนๆ ซึมหมด ดูกระจ่างใสหน่อยๆ
ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ

Bettybiew
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
ใช้ต่อเนื่องมาขวดที่ 2 แล้วค่ะ แอบวอกช่วงแรกๆ ที่ทา ถ้าผิวแห้งมาก จะเป็นคราบนิดนึงนะคะ ต้องบำรุงผิวให้ดีดีค่ะ ส่วนตัวเราไม่เจอปัญหาเรื่องเป็นคราบค่ะ เพราะจะบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นให้พอก่อนลงกันแดดตัวนี้ค่ะ ส่วนตัวชอบนะคะ เพราะว่าถ้าวันไหนไม่แต่งหน้าทากันแดดเข้าไป ทาแป้งนิดนึงก็ผิวสวยแล้วค่ะ
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

aimmellow
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
เนื้อเนียนเบาไปกับผิวดีมากกก เป็นเบสเมคอัพในตัวได้เลย ผิวสีผ่องขึ้น แต่ถ้าผิวคล้ำมากอาจลอยได้ ต้องใช้น้อยๆ (ใช้ได้ไม่ถึง2ข้อนิ้ว)

HelloKitkat
5 years ago
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
กันแดดเนื้อมูส บางเบา สีออกเนื้อๆ เกลี่ยง่าย เพิ่ม tone up ให้สีผิวแต่ไม่วอก ไม่ทิ้งความัน ประสิทธิภาพกันแดดดี ไม่มันระหว่างวัน ทาเดี่ยวๆ ได้ ไม่มันเลยตลอดทั้งวัน

Jackfriendly
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
เนื้อครีมบางเบาแต่มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดีเยี่ยมจริงๆ ครับ เพราะทากันแดดตัวนี้แล้วเคยลุยแดดแรงๆ ขี่จักรยาน หรือไปเที่ยวทะเล กลับมาหน้าก็ไม่มีรอยหมองคล้ำขึ้นฝ้าให้เห็น เนื้อครีมจะมีสีน้ำตาลอ่อนคล้ายรองพื้นแต่ผู้ชายก็ยังสามารถใช้ได้ แม้ไม่ต้องทาแป้งทับ หน้าก็ยังดูเนียนเป็นธรรมชาติไม่ขาววอกครับ
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
เปนกันแดดและรองพื้นนิดๆในตัวเดียวกัน ปกติไม่เคยใช้รองพื้นเลย กลัวหน้าดูหลอกๆและหนา แต่ลองใช้ตัวนี้และชอบมาก เนื้อซึมเข้าผิว เนียนทันที ไม่ตกค้างตามร่องปากระหว่างวัน แถมติดทนนานทั้งวันด้วย สังเกตหน้าตัวเองเย็นก้อยังเนียนอยู่ ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน

Yuwachana
แพคเกจสวย
ใช้ตอนไปออกทริปปั่นจักรยาน พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่
ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทาแล้วซึมผิว หน้าไม่ลอย
ไม่เลอะและแสบตาเวลาโดนเหงื่อ เช็ดทำความสะอาดง่ายค่ะ
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
โอเคเลยนะครับตัวนี้ ปกติใช้ของเจ้าอื่นอยู่ เห็นเค้าว่ามีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดด สะท้อน UVA B ได้หมด เนื้อครีมก็ซึมเร็วดี ไม่เหนอะหนะเนอะ

A RESTLESS BOY
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
ปกติไม่ชอบทากันแดดเลย เพราะครีมกันแดดทั้งหมดเหนียวเหนอะและมักลงเอยด้วยกันอุดตันเป็นสิว แต่พอได้ลองใช้กันแดดของ Dii แล้วไม่เหนียวเนื้อครีมไม่เหนอะจากเช้าจรดค่ำ ตอนนี้เลยติดทากันแดดทุกวัน สมัยก่อนเวลาออกไปทำงานกลางแดดหน้ามักจะดำแต่พอใช้ครีมกันแดดของ Dii เห็นความชัดเจนเลยว่าหน้าไม่หมองคล้ำเลย คุ้มค่าเกินราคามาก #timereversal #wellnessskincare @diithailand

Gift Hem
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
ปกติไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเลย จนมาเจอตัวนี้ที่ติดใจอยู่หมัด!!! เพราะด้วยความบางเบาของเนื้อครีมแต่ประสิทธิภาพการปกป้องสูง และปกติเป็นคนไม่แต่งหน้า แต่เมื่อได้ทาตัวนี้ไป หน้าเนียนใสเหมือนลงbase หรือprimer แบบธรรมชาติหน้าเด้งเนียนทันที! ;) แบบเกลี่ยง่ายๆใช้เวลาน้อยมาก!

pimasara
กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่
ชอบเพราะยังไม่เคยเห็นสินค้าไหนที่กันแสงอินฟาเรดได้ แถมใช้แล้วหน้าเนียนมาก เกลี่ยง่าย ประหยัดค่า primer ไปเลย
ชอบเพราะคุมมันเริ่ดมาก ๆ
เป็นกันแดดแบรนด์ไทย ที่มาแบบล้ำ ๆ เลย
เค้าบอกกันได้แม้กระทั่งรังสีอินฟาเรดเลยจัดมาขวดนึงเบา ๆ
เนื้อกันแดดจะค่อนข้างนุ่มเนียน มีส่วนผสมของซิลิโคน (ใครแพ้อาจจะต้องระวังเน้อ) แล้วก็มีสีด้วย
เพราะมีสีนี่แหละ เลยต้องทาบาง ๆ หน่อย เดี๋ยวน้องวอกจะถามหา แต่ที่ชอบก็คือ มันคุมมันได้เริ่ดมากกกกกก
เลยใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าไปเลย
Products
you might be interested

Revlon
Colorstay UV Primer

COSRX
Vitamin E Vitalizing Sunscreen Tocopherol SPF50+

Sunplay
Skin Aqua Tone Up UV Essence Latte Beige SPF50+ PA++++

SKINTIFIC
MSH Niacinamide Serum Sunscreen SPF50+ PA++++

Moleculogy
Starter Sunscreen SPF50+ PA++++

IPSA
Protector Sun Shield SPF50+ PA++++

COSRX
Ultra-Light Invisible Sunscreen

Heliocare
360 Airgel SPF 50+ PA++++

Aestura
Derma UV365 Barrier Hydro Mineral Sunscreen SPF50+ PA++++

La Roche-Posay
Anthelios Invisible Spray SPF50+