daisy

4.8

13 reviews

Product Detail

ครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVB ได้อย่างทรง
ประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของสาร Elix-IR สกัดจากพืช Knotgrass การันตีด้วยรางวัล Best Innovation Ingredient Award จากงาน In-Cosmetic 2013 และสาหร่ายสีแดง (Red Algae) ที่ช่วยต่อกรกับความร้อนสะสมจากรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยหรือเม็ดสีได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่น ตึงกระชับให้กับผิว ผิวจึงอ่อนวัย ไร้ริ้วรอย ใช้สำหรับกลางวัน

Price (Size)
1,800 (30 ml)
URL

4.8

13 reviews

Add to Compare
Favorite

SCORE AVERAGE :

• ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ทาปุ๊ปซึมปั๊ป ไม่เหนียวเลย
  • ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ เป๊ะทั้งวัน
  • ปกป้องรังสี UV ดีมากกก มั่นใจไม่มีค่ะ ความคล้ำแดด
  • ไม่ทำให้ผิววอก ใช้เสร็จแล้วก็คือขาวขึ้นประมาณครึ่งเฉด

SCORE AVERAGE :

Quick Product Notes

ดูคำธิบายเพิ่มเติม จิ้มที่ชื่อได้เลยนะ :)

Ingredients

Notes

Jayannjan
    Jayannjan

2 years ago

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

เนื้อมูสกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของ Dii เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ร่องรอยจากสิวก็สามารถกลบได้เบาๆ ได้ผิวที่ดูกระจ่างขึ้นแบบไม่โบ๊ะ <3 วันไหนรีบๆแต่งหน้าไม่ทันก็โบกตัวนี้ได้ค่า

• ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ก็โอเคอยู่ เหมือนมีอะไรมาเคลือบนิดนึง
    • ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ มีหลุดบ้าง ทีโซนไรงี้
    • ปกป้องรังสี UV ปกติทั่วไปจ้า มั่นทาตามเวลา

aiirmoolipis
    aiirmoolipis

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ

บอกเลยว่า​ กันแดดของแบรนด์นี้​ โคตรรรรดี​ ใช้แล้วหลงรักมาก​ ยืน1ในใจเลยก็ได้​ กันแดดสีเนื้อ​ เวลาทาลงไปเกลี่ยง่าย​ ซึมไว​ ใช้เดี่ยวๆได้เลย​ สามารถเป็นเบสเมคอัพได้​ ทาแล้วไม่ต้องลงรองพื้นยังได้​เลย​ หน้าเนียนมาก​ กันแดดได้ดี​ ติดทน​ ไม่จำเป็นต้องลงซ้ำ​ กลับบ้านหน้าไม่หมอง​ ไม่เทา​ เป็นกันแดดที่ดีสุดเท่าที่เคยใช้มาแล้วค่ะ

• ไม่ทำให้ผิววอก ดูดีเนียนๆ ซึมหมด ดูกระจ่างใสหน่อยๆ

ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ

• 0 Comments
    Bettybiew
    Bettybiew

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

ใช้ต่อเนื่องมาขวดที่ 2 แล้วค่ะ แอบวอกช่วงแรกๆ ที่ทา ถ้าผิวแห้งมาก จะเป็นคราบนิดนึงนะคะ ต้องบำรุงผิวให้ดีดีค่ะ ส่วนตัวเราไม่เจอปัญหาเรื่องเป็นคราบค่ะ เพราะจะบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นให้พอก่อนลงกันแดดตัวนี้ค่ะ ส่วนตัวชอบนะคะ เพราะว่าถ้าวันไหนไม่แต่งหน้าทากันแดดเข้าไป ทาแป้งนิดนึงก็ผิวสวยแล้วค่ะ

• 0 Comments
    aimmellow
    aimmellow

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

เนื้อเนียนเบาไปกับผิวดีมากกก เป็นเบสเมคอัพในตัวได้เลย ผิวสีผ่องขึ้น แต่ถ้าผิวคล้ำมากอาจลอยได้ ต้องใช้น้อยๆ (ใช้ได้ไม่ถึง2ข้อนิ้ว)

HelloKitkat
    HelloKitkat

5 years ago

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

กันแดดเนื้อมูส บางเบา สีออกเนื้อๆ เกลี่ยง่าย เพิ่ม tone up ให้สีผิวแต่ไม่วอก ไม่ทิ้งความัน ประสิทธิภาพกันแดดดี ไม่มันระหว่างวัน ทาเดี่ยวๆ ได้ ไม่มันเลยตลอดทั้งวัน

Jackfriendly
    Jackfriendly

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

เนื้อครีมบางเบาแต่มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้ดีเยี่ยมจริงๆ ครับ เพราะทากันแดดตัวนี้แล้วเคยลุยแดดแรงๆ ขี่จักรยาน หรือไปเที่ยวทะเล กลับมาหน้าก็ไม่มีรอยหมองคล้ำขึ้นฝ้าให้เห็น เนื้อครีมจะมีสีน้ำตาลอ่อนคล้ายรองพื้นแต่ผู้ชายก็ยังสามารถใช้ได้ แม้ไม่ต้องทาแป้งทับ หน้าก็ยังดูเนียนเป็นธรรมชาติไม่ขาววอกครับ

• 0 Comments

เปนกันแดดและรองพื้นนิดๆในตัวเดียวกัน ปกติไม่เคยใช้รองพื้นเลย กลัวหน้าดูหลอกๆและหนา แต่ลองใช้ตัวนี้และชอบมาก เนื้อซึมเข้าผิว เนียนทันที ไม่ตกค้างตามร่องปากระหว่างวัน แถมติดทนนานทั้งวันด้วย สังเกตหน้าตัวเองเย็นก้อยังเนียนอยู่ ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน

Yuwachana
    Yuwachana

แพคเกจสวย
    ใช้ตอนไปออกทริปปั่นจักรยาน พกพาสะดวก ประหยัดพื้นที่
    ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทาแล้วซึมผิว หน้าไม่ลอย
    ไม่เลอะและแสบตาเวลาโดนเหงื่อ เช็ดทำความสะอาดง่ายค่ะ

• 0 Comments

โอเคเลยนะครับตัวนี้ ปกติใช้ของเจ้าอื่นอยู่ เห็นเค้าว่ามีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดด สะท้อน UVA B ได้หมด เนื้อครีมก็ซึมเร็วดี ไม่เหนอะหนะเนอะ

A RESTLESS BOY
    A RESTLESS BOY

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

ปกติไม่ชอบทากันแดดเลย เพราะครีมกันแดดทั้งหมดเหนียวเหนอะและมักลงเอยด้วยกันอุดตันเป็นสิว แต่พอได้ลองใช้กันแดดของ Dii แล้วไม่เหนียวเนื้อครีมไม่เหนอะจากเช้าจรดค่ำ ตอนนี้เลยติดทากันแดดทุกวัน สมัยก่อนเวลาออกไปทำงานกลางแดดหน้ามักจะดำแต่พอใช้ครีมกันแดดของ Dii เห็นความชัดเจนเลยว่าหน้าไม่หมองคล้ำเลย คุ้มค่าเกินราคามาก #timereversal #wellnessskincare @diithailand

Gift Hem
    Gift Hem

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

ปกติไม่ชอบใช้ครีมกันแดดเลย จนมาเจอตัวนี้ที่ติดใจอยู่หมัด!!! เพราะด้วยความบางเบาของเนื้อครีมแต่ประสิทธิภาพการปกป้องสูง และปกติเป็นคนไม่แต่งหน้า แต่เมื่อได้ทาตัวนี้ไป หน้าเนียนใสเหมือนลงbase หรือprimer แบบธรรมชาติหน้าเด้งเนียนทันที! ;) แบบเกลี่ยง่ายๆใช้เวลาน้อยมาก!

pimasara
    pimasara

กำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่

ชอบเพราะยังไม่เคยเห็นสินค้าไหนที่กันแสงอินฟาเรดได้ แถมใช้แล้วหน้าเนียนมาก เกลี่ยง่าย ประหยัดค่า primer ไปเลย

ชอบเพราะคุมมันเริ่ดมาก ๆ
    เป็นกันแดดแบรนด์ไทย ที่มาแบบล้ำ ๆ เลย
    เค้าบอกกันได้แม้กระทั่งรังสีอินฟาเรดเลยจัดมาขวดนึงเบา ๆ
    เนื้อกันแดดจะค่อนข้างนุ่มเนียน มีส่วนผสมของซิลิโคน (ใครแพ้อาจจะต้องระวังเน้อ) แล้วก็มีสีด้วย
    เพราะมีสีนี่แหละ เลยต้องทาบาง ๆ หน่อย เดี๋ยวน้องวอกจะถามหา แต่ที่ชอบก็คือ มันคุมมันได้เริ่ดมากกกกกก
    เลยใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนแต่งหน้าไปเลย

• 0 Comments

เพิ่มรีวิวของคุณได้ง่ายๆ แค่เพียง 1 นาที