| ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย | 3.31 | |
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | 4.07 | |
| ปกปิดริ้วรอย | 2.52 | |
| เกลี่ยง่าย เรียบเนียน | 3.67 | |
| ควบคุมความมัน | 4.37 | |
| กระจายแสง / ปรับสีผิว | 3.62 | |
| ความพอใจ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() | 3.80 |
5/5
08 สิงหาคม 2555 08:17:32
![]()
คุมมันขั้นเทพ แต่พอออกบรรจุภัณฑ์ใหม่มาเหมือนกับประสิทธิภาพลดลงรึเปล่า ?
หรือเราคิดไปเอง แต่โดยรวมถือว่าคุมมันเยี่ยมยอดจริงๆค่ะ
ลักษณะการใช้งาน
ขนาดจริง ใช้เป็นประจำ/ต่อเนื่อง
(คิดว่าจะซื้อใช้อีก)
สถานที่ซื้อ
อื่นๆ
| ชุ่มชื้น ไม่แห้งเป็นขุย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ปกปิดริ้วรอย | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| เกลี่ยง่าย เรียบเนียน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| ควบคุมความมัน | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
| กระจายแสง / ปรับสีผิว | ![]() ![]() ![]() ![]() ![]() |
coolgalz
ผิวมัน