มีข้อสงัสย เรื่องเครื่องดื่มคอลลาเจน

หวัดดีค่ะ เพื่อนๆ พอดีมีข้อสงสัยนิดหน่อย อยากให้เพื่อนๆช่วยตอบหน่อย คือ ตอนนี้กำลังคิดว่าจะลองใช้ คอลลาเจน มาบำรุงผิว เนื่องจากผิวหน้าแย่มากก แต่พวกพี่ๆที่ทำงานเค้าแนะนำว่า อย่าใช้การฉีด หรือซื้อยามากิน แต่เค้าให้ลองซื้อเครื่องดื่มผสมพวกคอลลาเจ หรือผสมสารบำรุงพวก Q10 มากินแทน

เราก็เลยลังเลว่าจะเอาไงไม่รู้ว่าซื้อมากินแล้วมันจะได้ผลหรือเปล่า แต่เพื่อนๆพี่ทำงานก็เชียร์กันสุดๆเลย บอกว่าซื้อมากินแล้วไม่ผิดหวังแน่ สามารถช่วยได้

แล้วแบบนี้เราจะซื้อของยี่ห้อไหนมากินดีล่ะ ใครเคยลองซื้อมากินแล้ว ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ...

ผิวหน้าแย่มาก?
วิธีที่ดีที่สุด คือ ดูสาเหตุว่ามาจากอะไรค่ะ แล้วก็แก้ไปตามสาเหตุ จะช่วยให้ผลดีคงอยู่ถาวร เช่น ถ้านอนดึก ก็เลิกนอนดึก ทานน้ำเยอะๆ ทานอาหารให้สมดุลย์ , เป็นสิวก็ต้องรักษาค่ะ

ถ้าเป็นสิวไปกินคอลลาเจน ก็คงไม่ช่วยอะไร

จะเป็นคอลลาเจน,Q10 แบบเม็ด (อาหารเสริม) หรือ แบบเครื่องดื่มที่หาซื้อได้ง่าย เราว่าก็เหมือนกันค่ะ แต่แบบอาหารเสริมน่าจะมีผลต่อเรามากกว่า เพราะ สารที่เราตั้งใจจะเสริมโอกาสสลายมีน้อยกว่าแบบเครื่องดื่ม พวกเครื่องดื่มถ้าเก็บไม่ถูกวิธี โดนแสงโดนอะไรสารพวกนี้ก็จะสลายไปค่ะ

ตอนกินมันก็ดีค่ะ ตามกำลังทรัพย์แล้วกันใครใคร่กินก็กิน

แต่มันเป็นแค่ส่วนเสริมค่ะ หยุดกินก็หมด ไม่ถาวร เงินละลายไปกับสายน้ำ
ทำไม ไม่ลองหาครีมที่เหมาะกับสะภาพผิวละค่ะ ครีมที่มี Q10 รวมอยู่ด้วยก้อมีเยอะแยะมากมายค่ะ  เราใช่ครีมทาตัวมี Q10 รวมด้วย เริสมากๆค่ะ ผิวมีสะภาพดีขึ้น   ไม่อยากแนะนำให้ทานจำพวกยาอ่ะค่ะ เพราะอาจจะมีผลข้างเคียงที่รุนแรงกับรางกานเราก้อได้นะค่ะ
พวกเครื่องคลอลาเจนแบบผงจากญี่ปุ่นเรากินแล้วมีผลข้างเคียงกับร่างกาย แต่คนอื่นเราไม่รู้ว่าเป็นเหมือนเรารึเปล่า พอกินไปแล้วจะนอนไม่หลับทั้งๆที่เหนื่อยและเพลียมาก รู้สึกเหมือนร้อนในต้องกินน้ำบ่อย
ส่วนเรื่องกินแล้วผิวดี มันดีเฉพาะตอนที่กินอยู่ถ้าไม่กินต่อก็เหมือนเดิม
 คอลาเจ้น....เป็นโปรตีน กินเข้าไป ก็ย่อยสลายไป....ถ้าจะให้ดี ฉีดเข้าเส้นกันไปเลยค่ะ ถึงจะเห็นผล  หรือไม่ก็ต้องใช้ครีมบำรุงหนักๆ 

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again