สาวๆมาดูๆวิธีสังเกตุสินค้า Karmarts จ้า

จากที่ได้ Review ของ karmarts ที่เคยซื้อมาลองใช้ ไปเมื่อหลายวันแล้วหล่ะค่ะ

แล้วก็มาเจอเห็นคนตั้งกระทู้ ว่ามีคนมาตั้งว่า วิธีการ สังเกตุ สติ๊กเกอร์  Karmarts ว่าดูยังไง มันต่างกันยังไง

นั่นสิ!?! มีหลายๆคน เหมือนกันใช่มั้ยคะ ที่สงสัย

เราเองก็เจอค่ะ เจอกะตัวเลย พี่สาวเค้าเห็นว่าเราก็ใช้อยู่

แล้วพี่แก ไปเดินเที่ยวที่ไหนมาไม่รู้ จำไม่ได้ กลับมาบ้านก็เอามาอวดว่า

ชั้นไปซื้อของ Karmarts เหมือนที่แกใช้มาด้วย แต่ถูกกว่า ไอเราก็หรอๆๆ เอามาดูหน่อยสิๆ ซื้อไรมาๆๆ ><"

เป็นมาส์กตัว Q10 กับ ครีมบีบี ทาตัว

พอเอาออกมาดู เราแทบ กรี้สสส....O_____o:; ทำไม มันไม่ค่อยเหมือนกันอ่ะ

เพราะเราเองใช้หมดทั้ง Skinfood และ Etude เวลาไปเดินตามตลาดเจอ ทิ้นส์ทาปาก หรือ ที่ปัดแก้ม

ขาย 60 บาท แม่เจ้า....ก็เลยได้วิธีการหัดสังเกตุ เครื่องสำอางค์มาพอสมควร

ก็เลยมาสังเกตุดู ของปลอมนี่หน่า(คุนเพ่!!!) แต่พอลองมาดูดีๆแล้ว มันไม่ต่างกันเท่าไหร่

สรุปว่า พี่เราไปซื้อของเลียนแบบมา เพราะเห็นแก่ของถูกแท้ๆ เสียตังค์ฟรีไปโดยปริยาย

ไม่รู้จะสงสาร หรือ สมน้ำหน้าดี =_____=:; 

ก็เลยคิดว่า งั้นเอามาเปรียบเทียบให้ดูกันดีกว่า เพื่อเป็นวิทยาทาน แก่สาวๆ Jeban ด้วย 

(ดูคำศัพท์อลังการมากกก 555)

มาดูตัวแรกก่อน ตัวนี้ขอบอกว่าเหมือนค๊อดๆ  แยกแทบไม่ออก ถ้าพวันดีคืนดี พี่สาวมันเอามาวางไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งเรา

แล้วถ้าเผลอเอามาทาตัวเรา แล้วตัวเดี๊ยนจะเกิดอะไรขึ้นคะ ?? 

 

อันนี้เป็นบีบี ครีม ทาตัว ตัวนี้จะแยกออกง่ายกว่าเยอะ เพราะ ทั้งขวด ลาย ก็ต่างกันพอสมควรหมดแล้วค่า... สำหรับการเปรียบเทียบ ของแท้ กะ ของปลอม

หวังว่า จะเป็นประโยชน์แก่ สาวๆ Jeban ที่น่ารักทุกๆคนนะคะ ^^

วันนี้ลาไปก่อน แล้ว See You Again !! ค่ะ ^^//คาร์มาร์ทเน้นของถูก คุณภาพก้อถูกตามราคาค่ะ สินค้าซื้อใช้แค่ครั้งเดียวไม่กลับไปซื้ออีกเลย
ซื้อ บีบี ทาหน้ามาเหมือนกัน แต่กำลังเสียวๆว่ามันเป็นของจีน คงเลิกใช้ด้วยคน
ขอบคุณมากครับสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ^^
ใช้เเร้วไม่เหนจะขาวเรยจ่ะ
กำลังใช้ครีมอาบน้ำ Q10 อยู่อ่ะ กลัวแล้วละสิเรา
ครีมทาตัว ที่เป็นบอดี้แอลกลูต้า Cathy กับ ของ CBerry
มันเป็นคนละยี่่ห้อกันค่ะ
อันนั้นไม่ได้เปึนของปลงมแต่อย่างใด

และ CBerry ไม่ได้เป็นของคาร์มาร์ทค่ะ

อิอิ เป็นคนนึงที่ใช้ของคาร์มาร์ทมานานค่ะ ^^
ครีมทาตัว ที่เป็นบอดี้แอลกลูต้า Cathy กับ ของ CBerry
มันเป็นคนละยี่่ห้อกันค่ะ
อันนั้นไม่ได้เปึนของปลงมแต่อย่างใด

และ CBerry ไม่ได้เป็นของคาร์มาร์ทค่ะ

อิอิ เป็นคนนึงที่ใช้ของคาร์มาร์ทมานานค่ะ ^^
ลองศึกษาดูในสินค้าก่อนคะ สินค้าของคาร์มาร์ทใช้แล้วเห็นผลหลายตัวนะคะ แต่ต้องสม่ำเสมอ และใช้เวลาคะ ควรเลือกซื้อทาง Shop หรือทางตัวแทนจำหน่ายนะคะ เลี่ยงซื้อตามตลาดนัด เสี่ยงเจอของปลอมคะ อยากเห็นแต่ราคาถูกนะคะ เพราะคุณภาพเทียบกันไม่ได้คะ
อยากบอกว่าราคาทุน ของคาร์มาร์ทอ่ะ ถูกมากกกก จิงๆๆๆ แร้วแต่แม่ค้าว่าจะไปขายกันเท่าไหร่ ตัวอย่างเรยนะ ราคาที่ กล่องติด 495 ซื้อมาราคาทุน 140 เหมือนกับในช็อปทุกประการ คิดเอาละกานว่า แม่ค้าได้กำไรเท่าไหร่ อย่ามัวแต่คิดว่า "แพงคือของจริง" บางร้านขายถูกเพราะไม่เอากำไรเยอะ ก้อขายของจิงก้อมีค่ะ มันอยู่ที่ตัวเราต้องสังเกตุให้ดีๆๆๆ
ของแท้ของเทียม ถ้าบอกว่าของแท้คือมี อย เจ้าไหนที่นำเข้า แล้วขอ อย ก็แท้ทั้งนั้นล่ะค่ะ ถ้าบอกว่าแท้คือเกาหลี ของคาร์มาร์ท ก็ปลอมเกือบหมดล่ะค่ะ เพราะจีนทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่ แบรนด์ cathy doll ที่อุตส่าห์พิมหลังกล่องว่า made in korea แต่โรงงานผู้ผลิต พอเซิทชื่อไปก็อยู่ กวางเจา ที่จีนชัดๆ เพราะฉะนั้นก็อยู่ที่ว่าจะเอาอะไรเป็นบรรทัดฐานของคำว่าแท้ค่ะ
ตอนนี้ทาง Zamian ที่เกาหลีประกาศลงเว็บกลางเกี่ยวกับสินค้าเลียนแบบแล้วนะคะ ตอนนี้ Zamian มีผู้นำเข้าตามลิขสิทธิ์ได้เพียงผู้เดียวในไทยแต่ไม่ใช่คาร์มาร์ทค่ะ
http://www.mask.co.kr/ (พอดีไปเจอในเวบอะค่ะ)자미안 카카오팩
www.mask.co.kr
자미안 카카오팩
ที่ราชบุรีมีเชลมาขายป่าว ช๊อปป่าวค่ะ
- -
จะบอกให้นะคับ คามาร์ทไม่ใช่ว่าเปงสินค้าเกาหลีหมดนะคับ ส่วนใหญ่ก็เปงของจีนเนี่ยแหละ จะมีของเกาหลีไม่กี่ตัวเบอกาโม่นี่ของเกาหลีแต่ตัวอื่นก็จีนทั้งนั้น สั่งจีนผลิต ไม่งั้นไม่ได้ต้นทุนถุกมากให้เรามาซื้อแล้วไปขายต่อหรอก กันแดดเคธี่130รับมาไม่ถึง100เลยพ่อคุน แต่ละตัว ก็ราคาส่งยุที่45-140ซะส่วนใหญ่ ถามว่ารุได้ไง ก็คามาร์ทส่งให้ร้านค้าใหญ่ๆหลายร้าน แล้วทางร้านก็บอกมา เพราะทางร้านค้าเค้าด่ากันว่าแม่มทำราคาเสียหมด ไม่จ้างคนเพิ่มบ้าง สินค้าหมดบ้างไม่ใช่หมดหรอกแม่มผลิตไม่ทัน โลชั่นตัวใหม่ มรึงก็ลอกเลียนแบบ bath มาบอกสิไม่ลอกเลียนแบบ แล้วก็บอกว่าเปงของอังกฤษ หลายตัวเลย แล้วบอกว่ามรึงไม่เลียนแบบใครมา สินค้าบางตัวของแม่ม บางตัวมันมีมานานแล้ว แล้วมรึงมาบอกว่าจดลิขสิทธิ์ มรึงจดอะไร สติ๊กเกออย่าคิดว่าเปงของแท้เสมอไปนะคับ หัดลืมตาบ้าง เมื่อก่องก็ชอบหรอกเอามาขายเยอะมากๆเมื่อก่องถามว่าสินค้ามันมีแพ้ไหม แพ้เยอะมากหลายตัว ขนาดคนที่แพ้ยากๆยังแพ้ แค่มรึงมีสติ๊กเกอใช่ว่าจะมาชาร์ตราคากัน อย่าทำตัวรุมาก มรึงกล้าบอกไหมของมรึงเกาหลีหมด พนักงานแม่มก็โง่ๆๆอธิบายสรรพคุณแบบท่องมา กุขายทางนี้กุก็รุยุแล้วรุกว่ามรึงอธิบายอีก แต่อยากให้กล้ารับนิดนึงว่าของมรึงก็มีของจีน มรึงจะเชียรสินค้าไปไหน หัดคิดไหมราคาหลังก่อนมันเท่าไร เคยคิดจะดูบ้างไหมเดวนี้ ราคาแม่ม 450บ้าง395บ้าง495บ้าง แต่แม่มขายส่งกันไม่ถึง100 ขั้นต่ำไม่มีอันเดวก็ซื้อได้ อ่านแล้วไม่ต้องบอกว่าของก๊อบเพราะมันมีสติ๊กเกอคามาร์ทของพวกมรึงยุด้วย มันจะก็อบยังไง ใครอยากได้ตัวไหนบอกมาเดวซื้อให้ก็ได้ ไม่ต้องไปดูเวปมันหรอกกุซื้อให้ถุกกว่าเวปหรือช็อปแม่มอีก ***ไม่ต้องเสือกลบกระทู้นะให้คนอื่นเข้ามาอ่าน
สินค้าที่ดีต้องใช้ ขวดแรกเห็นผลไม่ใช้ต่อเนื่อง ในช็อปราคาก็แพงกุเอาตังไปซื้อhorikaใช้ดีกว่าราคาก็เท่ากันแถมดีกว่าskinfood etudeอีก ไอ้ฟายจะขายของหัดศึกษานิดนึง กุแอนตี้ คามาร์ทมากๆๆ ขออภัยถ้าพิมแรงไปขอโทษทุกๆคนด้วย แต่พอมารุว่ามันเปงของจีนเซงจิตเลย บริษัทเก่าพวกแม่มคือไดสตาร์นำเข้าเครื่องใช้ไฟฟ้า แล้วแม่มเจ๋ง ใครอยากใช้ต่อใช้ไปเถอะของจีนๆ คิดเอาแล้วกัน ที่บอกเหงผลๆ มรึงลองใช้ของแม่มตัวเดวดิไม่ใช้ตัวอื่นกุอยากรุว่าจะเหงผลเรวไหม กว่าจะสวย แม่มคงหมดตังไปเยอะกับเครื่องสำอางค์จีนไปคุยกับใครนี่อายเลย อ่อใช้ครีมจีนยุค่ะ เดวนี้แค่บอกคามาร์ทหลายคนคง ยี้แล้ว
ที่ด่าๆส่วนใหญ่ก็น่าจะ facebook ชื่อ bunny's fool น่ะ ก็อปข้อความเดียวด่าเค้าไปทั่ว สงสัยเสียประโยชน์ ลองไปหาดุสิ วิธีพิมพ์ wording เดียวกันหมด
ลืมบอก ยังไงสังเกต ip สิ ชัดๆเลยเป็นคนเดียวกันมาด่า ทั้ง kr hoo ไรเนี่ย ขนาดพิมพ์ตรงประโยคเวป Zamian แล้วไปเทียบใน facebook สิคนเดียวกันชัดๆ
อ้าววว ตัวจริงเสียงจริงค่ะ ชื่อเล่นว่าต่าย เบอร์ 084-4255518 ที่ด่าไปด่าจริงค่ะ ที่ว่าเสียประโยชน์ก็จริงค่ะ ลงทุนกับบริษัทนี้ไป2ล้าน เปิด5 สาขา เปิดช็อปนะคะ ไม่ใช่แค่ตัวแทน สรุปบริษัททำอะไรอย่างที่พูดไว้ไม่ได้ซักอย่างค่ะ เปิดลูกค้าไปทั่ว ราคาก็เสีย
แถมของที่บอกเราว่าของเกาหลี ที่พิมหลังกล่องว่าเกาหลี เชคชื่อผู้ผลิตในกูเกิ้ลไป จีนรวดเลยค่ะ โดนลูกค้าด่าหน้าหงายหลายทีแล้ว ให้ด่ากันจิงๆ3ปีก็ไม่จบค่ะ นี่เป็นแค่เรื่องตัวอย่างค่ะ ข้อใจไรโทรมาเคลียร์กันเลย ไม่แว้งกัดใครข้างหลังอยู่แล้วค่ะ อะไรถูกผิดว่ากันไป อย่ามาแถนะคะ ถามจิงๆว่าคุณมาด่าว่าคนอื่นทำลาย แล้วตัวบริษัทคุณเองดีแค่ไหน พอมีลูกค้าใช้แล้วแพ้กลับบอกว่าไม่ใช่ของตัวเองซะงั้น สั่งผลิตที่จีนแล้วก็ยังไม่มีผู้บริหารคนไหนมีหน้ากล้ามายอมรับ
เอ แล้วคุณ kr hoo เป็นใครนะ ท่าทางโดนบริษัทเอาเปรียบมาเยอะเหมือนเรา ใครรู้บอกด้วยนะคะ อยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์อันชั่วร้ายด้วย
ในตลาดเครื่องสำอางตอนนี้ถือว่าน่ากลัวมากนะคะ เดินตลาดนัดเจอเยอะแยะไปหมด ทั้งจริงของแท้ ดูแ้ล้วแยกไม่ออกเลย แต่สุดท้ายอยู่ที่้ความพอใจของคนซื้อและคนขาย จริงๆแล้วช่องทาง jeban น่าจะเป็นการแบ่งปันในเชิงสร้างสรรนะคะ พูดให้เห็นความจริงได้ ซึ่งเป็นเรื่องดีมากที่ต้องขอบคุณทุกคนที่มาช่วยรีวิว แต่อย่าเอามาเป็นช่องทางเพื่อใช้สื่อทำลายกันเลยนะคะ มันทำให้เวบดูอยู่ ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านรีวิวจาก jeban ซึ่งมั่นใจว่าจุดประสงค์ของผู้ก่อตั้งเวบไซส์คงไม่น่าใช่ กรุณาใช้ห้องรีวิว อย่างให้เกียรติและสร้างสรรด้วยคะ ขอบคุณคะ แล้วทุกคนที่ดูมีปัญหา ยังไงขอให้ปัญหาถูกแก้ไขได้นะคะ
ขอบคุณคะ
อ้าวว ! แล้วถ้าอย่างงั้น ศูนย์Karmartที่เปิดให้บริการหลายสาขาก็ปลอมหมดสิ ไม่ใช่ของเกาหลีนะสิ แต่ที่น้องสาวซื้อมาใช้ เป็นเซรั่มผิวใส ใช้ได้ผลจริงๆค่ะ ขาวขึ้นมากๆ เลยย แล้วตกลงยังไงกันแน่เนี่ย ไหนจริงไหนปลอม งง มากๆค่ะ !
คาร์ทมาร์ทสินค้า เกือบทั้งหมดมาจากโรงงานจีนน่ะคะ โรงงานเขาก็เป็น oem รับผลิตให้บางทีมันก็มีคล้ายแบบ boya ขวดด้านบน หรือ c berry ที่อยู่ด้านบน Formulated in Korea ที่เขียนไว้ อ้าวถ้าสูตรทำคิดที่เกาหลี ทำไมไม่ทำที่เกาหลีเลย เขียนว่าผลิตที่ RPC เลี่ยงคำ มันคือ republic of china ของที่เมืองจีนน่ากลัว โดยเฉพาะยา เครื่องสำอาง เครื่องใช้ไฟฟ้า

ทำไมมีเงินทุนระดับนั้น ไม่เอาของดีๆมา คนจีนเองน้อยมากที่จะใช้เครื่องสำอางจีนน่ะ เอาไปทุ่มทุนกับแต่งร้ายสวยๆมันไม่ได้หรอก คุณภาพมาก่อน จะบอกให้ว่า สั่งผลิตของที่จีน คุณภาพคิวซีมันไม่ดี ยังสู้ของพวกไมลอทท์ในไทยไม่ได้เลยน่ะ

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again