_______ ใครเคยกินซันคลาร่ามั้ง??

ใครเคยกินซันคลาร่ามั้ง??

ได้ผลยังไงบ้าง

ผิวสวยขึ้นไหม ผอมลงไหม

ทานนานไหมกว่าจะเหนผล

ตอนนี้เรากินอยู่กับแม่เราค่ะ ซื้อราคาสมาชิกกล่องละ 600 บาท แต่ต้องดูดีๆนะคะของปลอมเยอะเหมือนกัน
เห็นผล เรื่องผิวพรรณดีค่ะ ตอนแรกเราไม่เชื่อเพราะคิดว่า แม่โดนขายตรงแน่ๆ
แม่เลยแบบว่า ให้เรากินกล่องแรก ดู คือ เมื่อก่อนเราเป็นตกขาวอ่ะ เยอะมาก เห็นผลมากเลย ตกขาวหายเกลี้ยง แต่ผิวพรรณนี่คงต้องกินไปสัก 3-4 เดือนมั้ง

เมื่อก่อน จะมีรอบเดือนวันแรกจะปวดท้อง แต่กินไปสัก2เดือนก็รู้สึกว่าไม่ปวดแล้วค่ะ
ผิวหน้าก๋ดีขึ้นนะคะ แต่ก็ต้องบำรุงควบคู่ไปด้วย รู้สึกว่าสิวจะลดลงอ่ะค่ะ

แต่พอไม่ได้กินก็เป็นเหมือนเดิม -_-"  

เพื่อนกินแล้วบวมอ่ะค่ะ
น่าจะแล้วแต่คนน่ะค่ะ
อยากกินมั่งจังแต่กลัวสั่งมาแล้วได้ของปลอม ของจริงก้แพงเกินงบ ฮาๆ
แม่เราเพิ่งคลอดน้องเลยซื้อมากิน เรื่องผอมผิวสวยเห็นเค้าว่ามันไม่ได้ช่วยเรื่องพวกนี้มาก จะช่วยเรื่องแม่หลังคลอดมากกว่า ขับน้ำคาวปลากระชับมดลูกให้มันเข้าอู่เร็วๆ แล้วอะไรอีกไม่รู้ ที่รู้ๆคนขายกำชับมาว่า เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย 555555
ขอความเห็นเยอะๆนะค่ะ กำลังตัดสินใจอยู่ ระหว่างวิตตามินซี+คิวเท็นมารีน ของแบล็คมอร์ กับ ซันคราล่านี่แหละ กลัวจะแพ้ แล้วที่บอกว่าช่วยลดน้ำหนักกลัวพอหยุดกินแล้วจะอ้วนค่ะ
กินซันคาร่าแล้วอ้วนอ่ะ..มีใครเป็นบ้างตัวบวมด้วย
ซื้อมาแล้ว แต่ยังไม่กล้ากินค่ะ 55
เราบวมอ้ะ วันนี้ไปเจอเพื่อนมาเพื่อนบอกว่าดูบวมขึ้นอ้ะ ว่าจะเลิกกินและ
เราว่ามันอยู่ที่ร่างกายคนเราอ่ะ
เราก็อ้วนเหมือนกัน หรือว่าทานผิดวิธี
เรากินมาจะ 4 กล่อง จากสิวมีไม่กี่เม็ดและทีแค่แก้มซ้าย พอกินไปไม่ถึง 7 วัน มันขึ้นทั้งหน้า ถามตัวแทนเค้าบอกมันกระทุ้งออกมา กินมาจะ 4 กล่องแล้วยังกระทุ้งไม่หมดก็ไม่ไหวแล้วค่ะ สิวบุกเต็มหน้าจากหน้าใสๆๆ ไม่ไหวแล้วค่ะ เลิกกินเลย พี่ที่รู้จักแกก็บอกเหมือนกัน แกเลิกกินเหมือนกันเลยค่ะ และรับรองซันคราราที่กินเข้าไปของแท้แน่ เพราะพี่เค้าสั่งมาจากบริษัทเองเลย เนี่ยต้องเสียเงินไปรักษาสิวอีก เสียสุขภาพจิตมากเลยตอนนี้
เรากินอยู่เราว่าดีมากนะ
คนที่กินแล้วได้ผลคิดว่าน่าจะเป็นของปลอม
ตอนแรกที่ซื้อมาเราก็เจอของปลอมเหมือนกัน
ดูให้ดีดีนะ เพราะว่ามันปลอมเนียนมากกก
ทำไมเราถึงรู้
เราก็ไปซื้ออีกร้านหนึ่งเอามาเปรียบเทียบ ถึงรู้ว่าร้านแรกของปลอม ต้องสังเกตดี ๆอ่ะ ของจริง ราคา 800
ของปลอมก็ 800
ไม่รู้จะทำไง อยากได้เงินคืน
ของแท้กินแล้วเห็นผลในทางที่ดีนะ
อย่ากินเลย เสียเงินเปล่าๆ เอาเงินไปซื้ออย่างอื่นดีกว่า ไม่ได้ผลหรอกดูส่วนประกอบก็สมุนไพรธรรมดาๆ คนโง่เท่านั้นแหละที่ซื้อ
ซื้อมาแล้วคิดอยู่ว่าจะกินดีไหม แล้วถ้ากินไปจะติดลูกง่ายหรอ เรายังไม่อยากมีตอนนี้อ่ะ ช่วยแนะนำวิธีที่จะไม่ให้มีลูกง่ายหน่อย
เรากินซันคลาร่าค่ะ ตอนแรกซื้อ เจอของปลอมมา 2 กล่อง เลยตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิกซะเอง จะได้ของแท้ และราคาถูกด้วย

ช่วงแรก จะขับตกขาวออกมามากๆ 1-2 วันแรกกลิ่นแรงมาก ไม่กล้ายืนใกล้คนอื่น หลังจากนั้นกลิ่นหายไป ส่วนตกขาวค่อยๆน้อยลง เพราะขับของเสียออกจากร่างกายค่ะ
ส่วนเรื่องน้ำหนัก ช่วงแรกนน. ขึ้นค่ะ พอทานได้ กล่องที่ 3 นน.เริ่มลดลง ผิวกระชับ คางที่เคยย้อยน้อยลง กิน 2 -3 กล่อง นน. ลดไป 2 โล
ส่วนหน้าอกกระชับใหญ่ขึ้นมากแต่งตึง ขึ้นจาก 34 เป็น36
ส่วนเรื่องสิว เราก็สิวขึ้นนะ ตอนนี้ลดน้อยลงแล้วเพราะระบบการขับของเสียแต่ละคนไม่เหมือนกัน ของเราอดีตเคยมาสิว จึงขับของเสียทาง
ผิวหน้า สิวอุดตันที่หน้าจะถูกขับออกมาค่ะ แรกๆก็ตกใจนะคะ โทรไปหาที่ศูนย์ เขาบอกว่ามันขับออกมาก ซักระยะหน้าจะดีขึ้นค่ะ
ปัจจุบัน ดีขึ้นค่ะ ลองใช้ดูนะ
ถ้ากินแล้วดี แสดงว่าเป็นของจริง
ถ้ากินแล้วไม่ดี แสดงว่าเป็นของปลอม... อืม....การตลาดแบบนี้เล่นง่ายดีนะ
ตอบทุกปัญหา ซัน คลาร่า
หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ซันคลาร่า ไม่ว่าจะคนที่ทานแล้ว หรือกำลังตัดสินใจจะทาน เรามีข้อเท็จจริงที่จะเฉลยทุกข้อข้องใจ ก่อนการตัดสินใจ เพราะเราเชือว่า ไหนๆก็เสียเงินกันแล้ว ก็ขอให้ได้รับความมั่นใจ และ ได้ผลที่คุ้่มค่า ปรึกษาได้ฟรีครับ
ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ คุณ ปริญญา ได้ด้วยตัวเองที่ไปรษณีย์พระโขนง กทม ติดกับรถไฟฟ้าสถานีพระโขนง หรือ E-mail: Doublebest@hotmail.com
โทรศัพท์ AIS 081 111 6589 DTAC 087 711 9034 ตลอด 24 ชั่วโมง
อย่าปล่อยให้ข้อมุลเท็จๆ ทำร้ายท่าน
เป็นคนนึง ที่ได้ตัดสินใจกินซันคาร่า เห็นเพราะะ มีปัญหาภายในเกี่ยวกับผังผืดขึ้นผิดที่ ต้องฉีดยาคุม ฉีดจนอ้วน แขนบวม ขาใหญ่ ไม่มีประจำเดือนมาหลายปี อย่างมากนานๆที มา 2-3หยด ก็หมดแล้ว เห็นโฆษณา ในเคเบิล ศึกษาหาข้อมูลมาเกือบ2เดือน ตัดสินใจกิน เข้าไปหาตัวแทนจำหน่ายใกล้ๆบ้าน ทดลองกินไปอย่างกล้าๆ กลัวๆ กล่องแรก กินไป2วัน คันช่องคลอด แต่พอทนได้ ไม่นาน ท้องก็บวม ขึ้นกล่อง2 ท้องผูก ปกติ จะเป็นคนถ่ายง่ายมากๆ สิวก็ขึ้น แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ หน้าอกคัดตลอด ดูเหมือนตัวจะอืดๆ กินเก่งเป็นปกติ พอเข้ากล่องที่3 เริ่มอยากอาหารน้อยลง เริ่มนำ้หนักลดลง ไม่กินจุกจิก แขนขา เริ่มเล็กลง หน้าใสขึ้น สิวก็มีบ้าง แต่ปกติไม่ค่อยมีอยู่แล้ว ผิวใสขึ้นเมื่อกินได้3กล่องครึ่ง จะเลิกกินอยู่หลายครั้งเพราะ รู้สึกมามีแต่ผลเสีย แต่ก็ดีใจที่อดทนกินมาเกือบ4กล่องแล้ว นน.ลดลง2.5กก. หุ่นมีสัดส่วน หน้าท้องแบนราบ มีเอวด้วย แต่หน้าตอบไปหน่อย ก็เลยกลัวว่าจะผอมลงไปมากกว่านี้ ก็เลยกินวันเว้นวันแทน โดยรวมแล้วดีสำหรับตอนนี้ สิ่งที่ห่วงตอนนี้คือ อยากให้ประจำเดือนมาสักที กับไม่อยากให้ผอมที่หน้า นอกนั้น ก็ดีค่ะ หน้าใสเชียว ผิวก็ดี จะลองทานไปอีกพักนึงว่าจะมีประจำเดือนไหม
ทำไมที่กล่องและโฆษณาวิธีกินไม่เหมือนกันตกลงให้กินตอนเช้าก่อนอาหารหรือก่อนนอนจึงจะเห็นผลใครรู้ช่วยตอบที ขอบคุณค่ะ
ทานแล้วประจำเดือน ขาด ไม่ทราบว่าเป็นเหมือนกันหรือเปล่าค่ะ แล้วเพราะอะไร ทานมาได้ 1 กล่องแล้ว ใครเป็นเหมือนกันช่วยตอบที

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again