10 สุดยอดนายแบบชุดชั้นในชาย 2011

อันดับ 10 Michael Churchill

นายแบบหุ่นเซ็กซี่เร่าร้อนแห่ง ปี 2011 แม้จะอยู่ในอันดับ รั้งท้ายที่ 10 แต่หุ่นของเขาก็ไม่ได้ด้วยกว่า คนอื่นๆแม้แต่นิดเดียว
อันดับ 9 Adam Phebus  

หนุ่มอเมริกันวัย 22 จากแคลิฟอร์เนีย โด่งดังจากการถ่ายแบบให้กับ Abercrombie&Fitch ด้วยใบหน้าละอ่อนแบบเบบี้เฟซใสปิ๊ง และกล้ามท้องซิกซ์แพคชัดเจน หนุ่มPhebus เคยเป็นปกให้กับนิตยสาร DNA มาแล้ว
อันดับ 8 Nelson Ribeiro

หนุ่มกล้ามเนื้อสวยชัดเจน วัย 23 เจ้าของใบหน้าที่มีเครารกเข้มจากไมอามี ฟลอริด้า เป็นหนึ่งในนายแบบที่ช่างภาพชั้นนำของไมอามี เดวิด แวนซ์ ใช้งานบ่อยครั้ง ด้วยรูปลักษณ์ของหนุ่มบึกบึน เป็นชายชาติอาชาไนยของแท้ นอกจากนี้แล้ว เขายังเป็นหนึ่งในหนุ่มโฆษณาชุดชั้นในของคาลวิน ไคลน์ อีกด้วย เลยได้จัดอยู่ในอันดับที่ 8 นายแบบชุดวาบหวิว แห่งปี 2011ครับ

อันดับ 7 Michael Radon

หนุ่มคานาเดียนเพียงคนเดียวที่ติดอันดับtop 10 เป็นอดีตนักฟุตบอลลีคของแคนาดาและอเมริกา รูปร่างบึกบึน กล้ามเนื้อชัด สวยงาม โดยเฉพาะ กล้ามเนื้อหน้าท้อง เอว และต้นขาที่แน่นเต็ม ทำให้ใส่ชุดชั้นในแล้วดูชัดเจน เป็นหนึ่งในนายแบบชุดชั้นในให้กับ เอ็มโพริโอ อาร์มานี
อันดับ 6 Edilson Nascimento

นายแบบหนุ่มจากบราซิล ที่มีใบหน้าหล่อเข้มคมคาย แม้กล้ามเนื้อจะดูบางกว่านายแบบอเมริกัน แต่ก็เป็นทถูกอกถูกใจของกางเกงยีนส์ GUESS ที่ให้เขาเป็นนายแบบ สามารถใช้ความหล่อเข้าจนถึงแคตวอล์กของนิวยอร์กได้อย่างน่าชื่นชมภาพนี้เหมือนปกอัลบั้มอันดับ 5 Philip Fusco

หนุ่มชาวนิวยอร์ก ถึงแม้จะมีเรือนร่างที่สูงเพียง 180 ซม. แต่ก็กำยำไปด้วยกล้ามเนื้อชัดเจน โดยเฉพาะ หัวไหล่ อก และท่อนขา ที่มีขนาดสวยงาม ใส่ชุดชั้นในแล้วดูเร้าใจทั้งเพศตรงข้าม และเก้งกวางยิ่งนัก
อันดับ 4 Radoslav Vanko

หนุ่มน้อยชาวสโลวักคนนี้ มีความหล่อเข้มเข้าตาแมวมอง จนได้มาอวดทั้งรูปร่างและใบหน้าแข่งกับนายแบบนานาชาติที่นิวยอร์ก แม้อายุจะล่วงเลยเบญจเพสแล้วก็ตาม แต่ก็ยังเป็นที่ต้องการของทั้งโมเดลลิ่ง และช่างภาพอิสระ รวมทั้งช่างภาพนิตยสารผู้ชายแทบทุกเล่ม เพราะมีโครงสร้างที่สูงใหญ่ หน้าท้องเป็นกล้ามลอนแน่นชวนหวิว แลดูบึกบึนทั้งในชุดชั้นใน และเสื้อผ้าเต็มตัวอีกด้วย


อันดับ 3 Carlos Freire

หนุ่มบราซิลเลียนที่ถูกขึ้นปกนิตยสารมากที่สุดของอเมริกา และเป็นหนุ่มบราซิลเลียนที่ฮอตที่สุดของแคตวอล์กในนิวยอร์กอีกด้วย ได้รับการยกย่องว่าเป็นนายแบบที่มีรูปร่างเพอร์เฟกต์ที่สุด และมีทั้งใบหน้าที่ดึงดูดเพศตรงข้าม รวมทั้งองคาพยพสำคัญสมชายชาตรี ขนาดเครื่องสำอาง Lab Series ซึ่งเป็นเครื่องสำอางผู้ชาย ยังต้องคว้าตัวมาเป็นนายแบบโฆษณาผลิตภัณฑ์


อันดับ 2 Luke Gulden

นายแบบหนุ่มอเมริกันจากบรูกลิน มีรอยยิ้มที่สว่าง สดใส รูปร่างเหมาะกับอาชีพ ทั้งเดินแบบและถ่ายภาพ ที่เหล่าช่างภาพทั้งหลายยอมรับว่าเขาเป็นคนที่ถ่ายรูป “ขึ้น” เสื้อทีเชิ้ตที่มีภาพพิมพ์ใบหน้าของเขา ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ขนาด ปารีส ฮิลตัน ยังต้องซื้อไปใส่อวดเพื่อนๆว่านี่เป็นนายแบบคนโปรดของหล่อนอันดับ 1 Justin Clynes

นายแบบหนุ่มอเมริกันจากฟลอริดาคนนี้ คือตัวแทนของผู้ชายที่ได้ชื่อว่า "เซ็กซี่" ที่สุดแห่งปี เพราะนอกจากจะมีใบหน้าที่คมเข้มชวนฝันแล้ว เขายังมีรูปร่าง โครงร่างและกล้ามเนื้อที่สมบูรณ์ที่สุดทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นส่วนใดก็ตาม และที่สำคัญที่สุดคือเขามี "โลมชาติ" ซึ่งเป็นไรขนอ่อนๆ เลื้อยไปทั่วทั้งร่างกาย โดยเฉพาะ ตั้งแต่ใต้สะดือไล่ลงไปในขอบชุดชั้นใน ทำให้เขาดูโดดเด่นไปจากนายแบบคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเดินอยู่บนแคตวอล์ก หรือถ่ายภาพโฆษณาก็ตาม


credit : Mr.Heartbreaker
 นู๋กลัว T^T
 กรี๊สสสสส Luke โอ๊ยยยจะเป็นลมม
พระเจ้าจอร์จ เลือดกำเดาจะพุ่งออกหมดตัว
หายใจหายคอไม่ทันเลยอ้ะ >____< ว๊ายยย~
 O.,O พุ่งค่ะ 55
โอยยย! ลม ออกหู   อยากเกิดเป็นกางเกงใน ขอ 1 กะ 8 ก็พอละชาตินี้ 


 น่ากินไปหมด ชอบหล่อๆ คมๆ เข้มๆ หน้าหวานๆ หลบปาย กำเดาไหล  อยากได้จ้าาาา
รักทู้กคนเล้ยยยยยยยยยยย
ทีกระทู้ผู้ชายล่ะวิ่งเร็วเชียวนะ...
ดื่มนมอยู่แทบพ่น >///<
ชอบอันดับแปดม๊ากเลยค่า โอ๊ยยยย สุดๆ
ขอสั้นๆ อยากเป็น กางเกงใน

555+
เค้าชอบเบอร์ 1 กะ 5 อ๊าาา
กล้ามๆๆๆๆ
กรี๊ดดดด เบอร์1o!!!!
 1 กับ 8 อู๊ยยยยส์
เบอร์ 9 อ้ะ  น่า รว๊อกกก อ้ะ  ><" 
 
 โอ้ววว ฮ๋าๆ
 อันดับ 1 หุ่นเฟิร์มสวยสุดยอดเลยอ่ะ อันดับ 2 น่ากลัวไปหน่อย
ว้าวววววววว เลือดกำเดาทะลัก 
 ไปไม่เป็นเลย....คริ คริ
ให้ทุกคนเป็นอันดับ 1หมดเลยละกัน
เอ๊ยยย  ปุ่มเอนเทอร์ อยู่ไหนเนี่ยย  ..อ๊ากกกก
 เลือดพุ่ง!!!
Justin Clynes เนื้อคู่เราชัดๆเลย 5555 ฝันๆ~
 8 กะ 1 นี่แบบไม่ไหวแล้ววววว > <
ขอเป็น 1 - 20 ได้มั้ยคะ แค่ 1-10 มันไม่พอ เอิ๊กๆๆ (ล้อเล่นนะ อิอิ)
 เบอร์เจ็ด รูปกลางแบบว่า...........................

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again