ไม่ชอบให้แฟนทำงานบันเทิง สุงสิงกับพวกเกย์เลยคะ ควรทำใจยังไงดีคะ

อาจจะยาวหน่อยนะคะ  

แฟนเราเค้าทำงานพวกงานบันเทิงคะ เดินแบบในอีเว้นเล็กๆ แคสโฆษณาอะไรต่างๆ ถ้าโมเดลลิ่งเรียกก็ไปคะ แต่เค้าบอกเค้าไม่ได้ชอบอะไรมาก แต่อยากหาเงิน ด้วยเหตุนี้เพราะเค้าเป็นคนค่อนข้าง งก แม่เค้าก็เคยพูดกับเราว่า "ไอแบงค์มันงกจะตาย" ถ้าแม่พูดแบบนี้ก็คงจิงเเล้วคะ งกแบบมีเงินเก็บเยอะเท่าไหร่ก็พูดว่าน้อยๆๆ ทั้งๆที่แทบไม่ใช้เลย ซื้อของหลักร้อยยังไม่อยากซื้อ ขนาดซื้อของขวัญให้เรายังคิดหนักเลยคะ(อันนี้ไม่ใช้ประเด็นเท่าไหร่)  

เเล้วล่าสุดโมเดลลิ่งเกย์เค้าชวนไปงานปาร์ตี้คะ มีธีมด้วย แสดงว่างานก็ไม่ใ่ช่เล็กๆ ทั้งๆที่เค้าพูดเองว่าไม่สนิทหรอก แต่ก็ยังไป ถ้าไม่สนิทเเล้วยังไป(คนเดียว) เป็นคุณ จะไปหรอคะ อึดอัดแย่ เค้าบอกมีดาราด้วย เเล้วเค้าเป็นคนประเภทอยากดัง อยากมีชื่อเสียง (คงไปเพราะคิดว่าจะโดนดัน มั้ง) เเล้วเราก็เพิ่งทะเลาะกับเค้าคะ เราบอกว่าทำไมต้องไป ไหนบอกไม่สนิทไง เค้าก็บอกจะให้ปฏิเสธไงละ เราเลยเถียงกลับไปว่า เเล้วที่ปฏิเสธเราบ่อยๆนี่คิดหนักมากมั้ย เค้าก็เงียบคะ เพราะชวนไปเที่ยวชอบไม่ค่อยไป เหตุผลแบบโง่ๆ ไมไ่ด้ติดธุระอะไรด้วย

ที่เราไม่ชอบให้เค้าไปสุงสิงเพราะเรารู้สึกเค้าให้เวลา เกรงใจ ให้ความสำคัญกับคนพวกนั้นมากกว่า และแคร์คนพวกนั้นมากกว่าคนเป็นแฟน เราชวนเค้าไปกินข้าวร้านแถวทองหล่อยังไม่ไปเลยทั้งๆที่ไม่เคยไปกินแถวนั้นกันเลย แต่นี่ไปแถวทองหล่อเหมือนกันเค้ากลับเลือกที่จะไป เค้าแทบจะไม่ปฏิเสธอะไรกับคนพวกนั้นเลย แต่กับเรานี่ ......  เราไม่ได้เกลียดพวกเกย์นะคะ เพื่อนเกย์เราก็เยอะ แต่แค่ไม่ชอบที่แฟนทำแบบนี้เลย เค้าก็บอกว่าไปเเล้วเสียหายอะไร เดือดร้อนใครหรอ ไปทุกวันหรอ ที่เค้าพูดมันก็ถูกนะคะ แต่อารมณ์ความรู้สึกคนเรามันห้ามรู้สึกกันไมไ่ด้อยู่เเล้ว

เราก็อยากจะปล่อยวาง เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้างนะคะ แต่ความรู้สึกมันยากที่จะฝืนจิงๆ ทุกวันนี้ก็ทะเลาะแต่เรื่องเดิมๆ
เราแค่อยากให้แฟนเราเป็นคนปกติทั่วไป ไม่ทำตัวโชว์ออฟ (อย่างที่เป็นอยู่)  ไม่หวือหวา อีกอย่างเค้าเป็นคนเฟรนลี่ ผู้หญิงที่มอแต่ละคนนี่คุยกับเค้าเหมือนืั้เราคุยกับเค้าเลย สนิทมาก สนิทไปทั่ว
เเล้วบางทีเพื่อนผู้หญิงเค้าก้มากวนteen เราก็คิดว่าถ้าแฟนเรามันไม่ไปทำตัวให้สนิทก่อน ผู้หญิงมันก็คงจะไม่กวนทีนหรอก จิงมั้ยคะ

เราควรจะทำยังไงดีคะ อีกอย่างเค้าไม่เคยห้ามเราทำอะไรเลย เค้าปล่อยเรามาก... 

แสดงความคิดเห็น

Incorrect please try again