มีใครเคยทาน จาจังเมี่ยน บ้าง ช่วยแนะนำร้านอร่อยๆ ให้หน่อยสิ่คะ :)xd8dxo8o6 Feb 1112 เห็นในซีรี่เกาหลีแล้วอยากลองกินมากกกกกกกก .. มีใครเคยไปทานร้านไหนบ้าง แนะนำให้หน่อยคะ :)Discussion (12)SEND breesana15 yr. ร้าน Arirang ทอยู่ที่เชียงใหม่แลนด์ หาง่ายมากค่ะ REPLY GypsyFang15 yr.อยากกินด้วยคนค่ะ ไปเจออันนี้มา โอโตกิ ชาจัง ราเม็ง บะหมี่กึ่งสำเร็จ ชาจังราเมียน นั้นเอง เจอในโลตัสค่ะ ราคา 50 บาท ส่วนพิกัดที่กินในกทม.ติดตามต่อไปค่ะ REPLY MY LAVENDER15 yr. เหมือนเห็นแถวสุขุมวิท 23 รึป่าวไม่แน่ใจค่ะ แถวนั้นร้านอาหารเยอะมากกกกกกกก REPLY persiamm15 yr.เคยทานที่ KOREA TOWN ค่ะ ขึ้นBTS ลงที่สถานนีอโศกค่ะ ร้านก้ออยู่ชั้นสามค่ะ เดินไปด้านในสุดจะมีเมณูกางโชว์ไว้ที่หน้าร้านเลยค่ะ ลองเปิดดูก่อนได้ค่ะ แต่ว่าร้านนี้จะไม่มีพวกเนื้อย่างเกาหลีค่ะ เพราะที่โต๊ะจะไม่มีเตาค่ะ เหมียวก้อเลยต้องสั่งแบบกลับบ้านลงมากินที่ร้านข้างล่างอ่ะค่ะ (แบบว่าอยากกินทั้งสองอ่ะเนอะ) REPLY prik_2815 yr.ว้าวววว ต้องขอบคุณ คุณbreesana มากมากเลยคะ พริกหามานานแล้วร้านที่ขายชาจังเหมี่ยนเนี้ย อยู่เชียงใหม่เหมือนกันเลย แต่ร้านนี้อยู่แถวใหนเอ๋ย พอบอกเส้นทางได้มั้ยคะ ขอบคุณคะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
GypsyFang15 yr.อยากกินด้วยคนค่ะ ไปเจออันนี้มา โอโตกิ ชาจัง ราเม็ง บะหมี่กึ่งสำเร็จ ชาจังราเมียน นั้นเอง เจอในโลตัสค่ะ ราคา 50 บาท ส่วนพิกัดที่กินในกทม.ติดตามต่อไปค่ะ REPLY
persiamm15 yr.เคยทานที่ KOREA TOWN ค่ะ ขึ้นBTS ลงที่สถานนีอโศกค่ะ ร้านก้ออยู่ชั้นสามค่ะ เดินไปด้านในสุดจะมีเมณูกางโชว์ไว้ที่หน้าร้านเลยค่ะ ลองเปิดดูก่อนได้ค่ะ แต่ว่าร้านนี้จะไม่มีพวกเนื้อย่างเกาหลีค่ะ เพราะที่โต๊ะจะไม่มีเตาค่ะ เหมียวก้อเลยต้องสั่งแบบกลับบ้านลงมากินที่ร้านข้างล่างอ่ะค่ะ (แบบว่าอยากกินทั้งสองอ่ะเนอะ) REPLY
prik_2815 yr.ว้าวววว ต้องขอบคุณ คุณbreesana มากมากเลยคะ พริกหามานานแล้วร้านที่ขายชาจังเหมี่ยนเนี้ย อยู่เชียงใหม่เหมือนกันเลย แต่ร้านนี้อยู่แถวใหนเอ๋ย พอบอกเส้นทางได้มั้ยคะ ขอบคุณคะ REPLY
Discussion (12)
ไปเจออันนี้มา โอโตกิ ชาจัง ราเม็ง
บะหมี่กึ่งสำเร็จ ชาจังราเมียน นั้นเอง เจอในโลตัสค่ะ ราคา 50 บาท
ส่วนพิกัดที่กินในกทม.ติดตามต่อไปค่ะ
เคยทานที่ KOREA TOWN ค่ะ ขึ้นBTS ลงที่สถานนีอโศกค่ะ
ร้านก้ออยู่ชั้นสามค่ะ เดินไปด้านในสุดจะมีเมณูกางโชว์ไว้ที่หน้าร้านเลยค่ะ ลองเปิดดูก่อนได้ค่ะ
แต่ว่าร้านนี้จะไม่มีพวกเนื้อย่างเกาหลีค่ะ เพราะที่โต๊ะจะไม่มีเตาค่ะ เหมียวก้อเลยต้องสั่งแบบกลับบ้านลงมากินที่ร้านข้างล่างอ่ะค่ะ (แบบว่าอยากกินทั้งสองอ่ะเนอะ)
ต้องขอบคุณ คุณbreesana
มากมากเลยคะ
พริกหามานานแล้วร้านที่ขายชาจังเหมี่ยนเนี้ย
อยู่เชียงใหม่เหมือนกันเลย
แต่ร้านนี้อยู่แถวใหนเอ๋ย
พอบอกเส้นทางได้มั้ยคะ
ขอบคุณคะ