[ขอความช่วยเหลือ] มีใครรู้จักร้านตัดผม "จุ๊เซ่" ตรงเซนต์หลุยส์-อัสสัม บ้างคะ

ตามหาร้านนี้อยู่ค่ะ ทราบแต่ชื่อร้าน และพิกัดคร่าวๆ ใครพอจะทราบพิกัดที่แน่นอนของร้านบ้างมั๊ยคะ

ทราบคร่าวๆว่าบริเวณเซนต์หลุยส์และอัสสัม ถ้าใครทราบรบกวนแจ้งพิกัดละเอียดๆทีนะคะ ขอบคุณค่า

Discussion (17)

เลยตลาดกิตติไปหน่อยครับ อยู่บนถนนจันทน์18/7 ตรงข้าวร้านข้าวหมกไก่เมืองเพชร ตัวร้านออกสีส้มๆ ตัดดีครับผู้ชายrateที่250บาทคับ
ช่างสระเกาแรงมากเจ็บหัวมากพูดไม่เพราะบริการห่วยแตกเชียร์คิดเงินทีก้อเกินไปพูดได้เลยว่าห่วยมากค้ะ
เหนด้วยคะร้านจุ้เช่บริการแย่ ห่วยแตกฟันหัวลุกหัวแบะอย่าใด้หลวมตัวเข้าไปนะคะ
ตอนตะโกนนี่คนเต็มร้านเลย เรานี่รู้สึกอายมาก ไม่เคยเจอร้านไหนที่บริการแย่ขนาดนี้เล่นตะโกนประจานลูกค้าเลย ทั้งที่เราไม่ได้ผิด เราแค่ตอบปฏิเสธว่าไว้ค่อยมาทำค่ะ เพราะคิดอยู่แล้วว่าต้องถูกตื๊อให้ทำนู่นทำนี่แล้วคิดราคาแพงเกินจริงเหมือนเดิมอีกแน่ๆ
นึกว่าโดนแค่คนเดียวซะอีกค่ะ กะว่าจะไม่โพส แต่ขอแชร์หน่อยละกันนะคะ ไม่อยากให้คนโดนเหมือนเรา เผื่อให้ระวังกัน ร้านนี้ชื่อร้านจุ๊เซ่อยู่เซนหลุยส์ข้างโรงเรียนกิตติพาณิชย์ เราเพิ่งโดนบริการแย่ๆมาล่าสุดค่ะ หลังจากที่เลิกใช้บริการไปหลายปี เพราะเคยโดนคิดค่าบริการแพงมากเกินจริงชอบชักจูงให้ทำนู่นทำนี่ทำเสร็จคิดเงินมาราคาแพงน่าตกใจมากได้แต่ก้มหน้าก้มตาจ่ายตังไปแบบงงๆแถมดัดผมไม่ดีผมเสียฟูมากกว่าปกติที่เคยดัดร้านอื่นซะอีก เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อเดือนก่อนรีบตัดผมเลยแวะไป เจอความแย่ของร้านจุ๊เซ่ตอนที่ไปสระผม พนักงานชวนใส่วิตามินบำรุงผม ตื๊อเราอยู่นาน เรากลัวโดนฟันเหมือนคราวก่อนเลยตั้งสติว่าตัดผมอย่างเดียวพอ เลยบอกว่าเด่วไว้ค่อยมาทำ ทีนี้เจ้าของร้านจุ๊เซ่ ก็ตะโกนคุยกับลูกน้องประมาณชวนให้เราใส่วิตามินบำรุง ลูกน้องก็ตะโกนตอบ เรานี่ได้ยินเต็มๆขณะที่กำลังนอนสระบนเตียง ว่าชวนหลายรอบแล้วเค้าไม่ทำ เรางี้คิดในใจเราผิดรึป่าวเนี่ย เราไม่เคยเจอพนักงานตื๊อขนาดนี้ เจ้าของร้านจุ๊กะลูกน้องกดดันลูกค้าเหลือเกิน พอลุกจากเตียงสระไปไดร์ทีนี้ เจอดีอีกรอบ ไดร์แบบว่าทั้งแรงจี้หัวจนร้อน เราก็ไม่เคยเจอ เลยทนๆไปเสียดายไม่น่าเกรงใจน่าจะบอกให้ปรับไดร์เย็นทำเอาผมเราเสียฟูพังเลย ตอนตัดผมตัวเจ้าของร้านก็ทำหน้าเซ็งๆใส่ คิดแล้วเจ็บใจต่อไปนี้จะไม่ไปร้านนี้อีก