สาวแบงค์กสิกรไทยช่วยด้วยจ้า

คือว่าเราได้สมัครงานที่ธนาคารกสิกรไทยไว้จ้าแล้วเค้าโทรมาเรียกให้ไปสอบอ่ะ มี 3 เรื่องที่อยากถามพนักงานรุ่นพี่ค่ะ

1. เราใช้วุฒิ ป.โท ในการสมัคร ตำแหน่งที่เค้าเรียกไปสอบคือ เจ้าหน้าที่ปฎิบัติงานเครดิตภูมิภาค เค้าบอกว่าเงินเดือนสตาทตามวุฒิไม่ใช่ตามตำแหน่ง จริงรึป่าวเราจะได้เงินเดือนตามวุฒิจริงไหม เงินเดือนเริ่มที่เท่าไหร่ บางคน บอก 22,000 บ้าง 23000 บ้าง 24000 บ้างไปจน 27000 อ่ะคะ เรามีประสบการณ์การทำงานด้วยนะ เกือบ 3 ปี

2. ตำแหน่งนี้เป็นสัญญาจ้างหรือประจำค่ะ

3.การเดินทางไปสำนักงานใหญ่ไปอย่างไรเริ่มจากสุวรรณภูมิจ้า

 
                              ******รบกวนหน่อยนะคะ พอดีเรียนจบอยากเปลี่ยนงานอ่ะ*******


ปล.งานที่เดิมเงินเดือนเท่าขั้นต่ำปริญญาตรีที่รัฐบาลให้แต่เป็นเอกชนเลยอยากรู้ว่าไปที่นู้นจะได้เงินเดือนตามที่เค้าว่ามาจริงหรือปล่าวค่ะ


******************ขออภัยจัดหน้าไม่สวยเพิ่งตั้งกระทู้ครั้งแรกก็ซีเรียสซะละ************************

Discussion (4)

ตำแหน่งนี้เหมือนกันค่ะ แต่แจ้งว่าเป็นสัญญาจ้าง 2 ปีเลยยังงงอยู่ค่ะ ตอนนี้อยากทราบคำตอบยังไงแน่รอตรวจร่างกายกะเซ็นต์สัญญาค่ะ อยากถามผู้รู้ช่วยตอบด่วนทีค่ะ 2 ปีนี่จะมีการต่อสัญญาเรื่อยๆไหม (ไม่ใช่ของโปรเกส)ค่ะแต่ของในนามธนาคารเลย (งงจริง)
ขอบคุณที่มาช่วยตอบค่ะ
เท่าที่ทราบ เพราะเคยมีเพื่อนทำงานกสิกรนะคะ เงินตามวุฒิจริงๆค่ะ ส่วนเรื่องเปนพนักงานประจำไ อันนี้เปนแน่นอนค่ะ เพราะว่าแบงค์จะมีสองส่วน ถ้าเปน contract จะเปน outsource หมด ค่ะ ถ้าไปสัมภาษณ์ กับแบงค์โดยตรงก็เปน พนักงานแบงค์แน่นอน ส่วรการเดินทางจะสุวรรณภูมิ ขึ้นทางด่วนไปทางดาวคะนอง ข้ามสะพานแขวน(สะพานพระรามเก้า) ช่วงลงสะพานจะเจอป้ายสุขสวัสดิ์ ออกทางสุขสวัสดิ์ แล้ว ยูเทินรถใต้สะพาน ไปตามทาง พอสุดทาง เลี้ยวซ้าย กสิกรจะอยู่ขวามือค่ะ
 เดี๋ยวจะพยายามตามหาสาวๆกสิกรมาตอบให้นะคะ