กระทู้จบ ไปรษณีย์

ยืมล๊อคอินเพื่อนมานะคะ เพ่ือนไม่มีส่วนรู้เรื่อง ตอนนี้เราถูกแจ้งความกลับ เพราะฉะนั้นขอให้ทางจีบันลบกระทู้ก่อนๆให้ด้วย เนื่องจากทางนั้นขอมา แล้วจะถอนแจ้งความ ส่วนเหตุผล ถ้าเราดึงดัน ยังไงก็ไม่ชนะ เราไม่มีเงินหรืออำนาจทางกฏหมาย เราจึงตัดสินใจจบแบบนี้ เราจ่ายค่าเสียหายจากการกระทำดังกล่าวของเราแล้ว เป็นว่าเรื่องนี้จบเพราะเราร้่องเรียนโดยไม่มีเอกสารประกอบเป็นเพียงคำกล่าวอ้าง เรื่องจบแล้วนะคะ จำไว้เป็นเรียนนะคะ จะได้ไม่มีใครทำอย่างเราอีก

Discussion (27)

 เราซึ้งใจ กับ ป ส น เราขายเครื่องสำอางค์ออนไลน์ค่ะ เสียเครดิตมาเยอะทั้งของตีกลับเพราะพนักงานหาบ้านลูกค้าไม่เจอ  ทั้งส่งผิดที่ ส่งEMS แต่ล่าช้า  -*-! แต่ไม่เคยเรียกร้องค่าเสียหายได้เลยเศร้าใจค่ะ

 ขอบคุณมากค่ะ คุณ oil_alone ดีใจอย่างก็ยังมีคนเข้าใจเราคะ ^ ^

จบ แต่ยังอยู่ในใจคนอ่านเสมอค่ะ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 คุณ violinviola ไม่เอาแล้วค่ะ เข็ดจนตาย

ถึงอยากดิ้นต่อแต่จะมีคนพลอยเดือนร้อนกับเราเยอะ อีกอย่างตอนนี้ก็เป็นแค่นักเรียน เส้นไม่มี ตำรวจก็ไม่ช่วยเรา พอทุกๆอย่างมันไม่เข้าข้างเรา เลือกยอมน่าจะตัดปัญหาให้ดีที่สุดค่ะ


แค่นี้ก็ต้องจ่ายค่าเสียหายให้ทางไปรษณีย์ 50,000 

เสียกับเสียนะคะ จริงๆรายละเอียดมากกว่านี้เยอะ เจ็บแสนมาก ฮ่าๆ แต่ถ้าเล่าไปเกิดทางนั้นฟ้องอีก จะซวยไม่รู้จบ เลยตัดสินใจไม่เล่าดีกว่าน่ะคะ

ไม่ต้องแจ้งตำรวจมันแล้ว อย่างงี้ต้องแจ้งนักข่าว นักข่าวเค้าตามจิกไม่ปล่อย

ไปรษณีย์กากจริงๆ รับไม่ได้