ลด นน ยังไงดีmodzy17 Jul 1210นน. ขึ้น 5 โล ทำยังไงดีค่ะ ให้มันลง โดยเร็วที่สุดDiscussion (10)SEND Anonymous14 yr.เดวจะลองไปทำดูนะคะ ตอนนี้อ้วนขึ้นเพราะมีช่วงนึงที่กินเยอะแต่ไม่ได้ออกกำลังกายค่ะ REPLY beatrix14 yr.คำนวณแคลอรี่ในแต่ละวัน คิดค่าBMR แล้วลองคำนวณดูค่ะ วิธีนี้ต้องใจเย็นๆแต่ไม่โยโย่นะคะ REPLY meany14 yr.ต้องออกกำลังกายเยอะๆแล้วล่ะ พอช่วยก็บ้างก็กินชา ไวตามิ้ลค์โลว์ชูการ์ ผลไม้ซื้อมาเก็บไว้ชมพู ฝรั่ง REPLY modzy14 yr.ขอบคุณทุกคนค๊าาาาาาาาาาาา REPLY Paula Lee14 yr. ต้องมีวินัยค่ะ จริงๆนะคะ เราพยายามหลายปีเลย แนะนำว่าไม่ทานหลัง 5-6 โมงเย็น และเวลาทำงานอย่าขี้เกียจขยับตัวค่ะ ช่วยได้มาก เราใช้วิธีนี้คุมน้ำหนักหลังจากลดมาได้ 5 โล ก็ไม่ขึ้นต่อเลยจ้า สู้ๆ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous14 yr.เดวจะลองไปทำดูนะคะ ตอนนี้อ้วนขึ้นเพราะมีช่วงนึงที่กินเยอะแต่ไม่ได้ออกกำลังกายค่ะ REPLY
beatrix14 yr.คำนวณแคลอรี่ในแต่ละวัน คิดค่าBMR แล้วลองคำนวณดูค่ะ วิธีนี้ต้องใจเย็นๆแต่ไม่โยโย่นะคะ REPLY
meany14 yr.ต้องออกกำลังกายเยอะๆแล้วล่ะ พอช่วยก็บ้างก็กินชา ไวตามิ้ลค์โลว์ชูการ์ ผลไม้ซื้อมาเก็บไว้ชมพู ฝรั่ง REPLY
Paula Lee14 yr. ต้องมีวินัยค่ะ จริงๆนะคะ เราพยายามหลายปีเลย แนะนำว่าไม่ทานหลัง 5-6 โมงเย็น และเวลาทำงานอย่าขี้เกียจขยับตัวค่ะ ช่วยได้มาก เราใช้วิธีนี้คุมน้ำหนักหลังจากลดมาได้ 5 โล ก็ไม่ขึ้นต่อเลยจ้า สู้ๆ REPLY
Discussion (10)
คำนวณแคลอรี่ในแต่ละวัน คิดค่าBMR แล้วลองคำนวณดูค่ะ วิธีนี้ต้องใจเย็นๆแต่ไม่โยโย่นะคะ
ต้องออกกำลังกายเยอะๆแล้วล่ะ
พอช่วยก็บ้างก็กินชา ไวตามิ้ลค์โลว์ชูการ์ ผลไม้ซื้อมาเก็บไว้ชมพู ฝรั่ง
ขอบคุณทุกคนค๊าาาาาาาาาาาา
ต้องมีวินัยค่ะ จริงๆนะคะ เราพยายามหลายปีเลย
แนะนำว่าไม่ทานหลัง 5-6 โมงเย็น และเวลาทำงานอย่าขี้เกียจขยับตัวค่ะ ช่วยได้มาก เราใช้วิธีนี้คุมน้ำหนักหลังจากลดมาได้ 5 โล ก็ไม่ขึ้นต่อเลยจ้า สู้ๆ