เล็บสวยด้วยมือเรา Mini Harlem กับ Jeban.com
BubblyBubble85บั๊บเบิ้ลต้องขอขอบคุณ Jeban.com มากๆเลยนะคะ ที่ให้เกียรติเชิญบั๊บเบิ้ลไปร่วมกิจกรรม Mini Harlem กับ Jeban.com ในหัวข้อ เล็บสวยด้วยมือเรา
ทาง Jeban ได้ให้สมาชิกโพสท์ฝีมือทำเล็บของแต่ละคนเข้ามา คัดเลือกผู้โชคดี 5 คน ตอนเห็นฝีมือแต่ละคน โอ้วววว ทำไมเก่งกันขนาดนี้เนี่ย แล้วเราจะเอาอะไรไปคุยกับเค้าเนี่ย ทีมงาน Jeban ก็น่ารักมาก บอกว่า concept Mini Harlem เหมือนให้แต่ละคนมา share ประสบการณ์ และความรู้ของตัวเอง การทำแบบง่ายๆ ไม่ได้โปรเนี่ยแหละ คือเสน่ห์ของ Mini Harlem
อย่างที่รู้ๆนะึคะ บั๊บเบิ้ลเองก็เหมือนทุกคนทั่วไป ไม่ได้ศึกษาเรื่องทำเล็บจริงจัง แต่ว่าใจรัก ชอบทำเล็บเอง แล้วมันเกิดความภาคภูมิใจ ประกอบกับมีคนที่ให้ความสนใจกับ fan page Nailing You Nail Art พอสมควร
ตามไปดูโพสท์แรกที่สาวๆส่งรูปกันเพียบได้ที่นี่ค่ะ http://jeban.com/viewtopic.php?t=148219
เรามาดูวันงานกันเลยดีกว่า
อุปกรณ์เพียบโน๊ะ ส่วนลายเล็บพวกนั้นก็เป็นตัวอย่างลายที่บั๊บเบิ้ลเคยทำมาค่ะ ^ ^ มีของ blogger ที่เราชอบด้วย
แลกเปลี่ยนความเห็นกันเรื่องอุปกรณ์ ทุกคนเอาอุปกรณ์ส่วนตัวมากันเพียบอ่ะ
ดูสิคะ มีกระดาษให้เราวาดลายก่อนด้วยอ่ะ เกร๋นะ
คนนี้คือคุณน้ำตาล Bemynails ค่ะ เธอคือโปรอยู่แล้วอ่ะ
มาดูฝีมือของแต่ละคนกันดีกว่า เจ๋งๆทั้งนั้น
มาดูทีมจีบันกันบ้างค่ะ
ทุกคนสวยมาก และเก่งมาก ขอขอบคุณทีมงาน Jeban.com และ ผู้ร่วมสนุกกิจกรรมทุกคนด้วยนะคะ
ไว้ติดตามกิจกรรมในครั้งถัดไปได้ค่ะ :)
ปิดท้ายด้วยเล็บบั๊บเบิ้ลค่ะ :)
ว่างๆก็จะไปเยี่ยมจีบันอีกนะคะ จะไปนั่งทำเล็บด้วยอีก :))
Discussion (5)
สนุกสนานเฮฮา >_<
อยากไปอีกมากมาย มีแต่คนเก่งๆได้อะไรใหม่ๆกลับมาเพียบเลยค่ะ ขอบคุณทีมงานจีบันที่น่ารัก ขอบคุณพี่บับเบิ้ล สนุกมากๆค่ะ
ไว้แวะมาเที่ยวเล่นกันบ้างนะคะ
ขอบคุณ คุณบั๊บเบิ้ล ทีมงานจีบัน และเพื่อนๆทุกคนนะค่ะ น่ารักและอบอุ่นมากค่ะ
ทำไมมีกิจกรรมดีๆทีไรต้องพลาดทุกทีซีน้าาา