ถามเรื่อง ทำจมูกหน่อยค่ะ

คือว่า ตอนนี้แจนอายุ 19 อยู่ปี2 ค่ะ

เป็นคนมีดั้งอยุ่เหมือนกัน แต่ไม่โด่งแบบลูกครึ่งอะไรอย่างนั้น 

เวลาถ่ายรูปต้องมุมข้างเท่านั้นถึงจะเห็น - -

ถ้าถ่ายหน้าตรงจะไม่เห็นเลย ถ้าไม่ไฮไลท์ดั้งอ่ะนะคะ

ถ้าแต่งหน้าไฮไลท์ก็พอมีหน่อย


อยากขอความเห็นหน่อยค่ะ ว่า อายุ19 ถ้าอยากทำจมูกจะเร็วไปมั้ย

ที่บ้านไม่แอนตี้มาก แต่ห่วงความปลอดภัยมากกว่า

และแจนก็ยังไม่เคยขอด้วย กลัวโดนวีน 555



แล้วเคยถามพี่ๆที่เค้าทำมา เค้าบอกว่า

ต้องคอยแก้จมูกทุกๆ10ปีนี่เรื่องจริงป่ะคะ

แบบว่าพอทำไปนานๆมันจะไม่เข้าที่ มีน้ำเหลืองไหลออกมาบ้าง(บางคน)

ต้องคอยไปแก้ตลอด จริงมั้ยเนี่ย แอบกลัวมากๆ -0-


แล้วพอแก่ไป จมูกเราจะเป็นยังไงคะ ต้องไปเอาออกมั้ย มันอันตรายกับเราในระยะยาวหรือเปล่า


แจนเรียนไปด้วย รับงานพวก พริตตี้ในห้าง เอ็มซีโฟนในห้างไปด้วย

เรื่องหน้าตาก็มีผลต่องาน เลยคิดจะทำน่ะค่ะ


แต่ว่า เคยคิดว่า ถ้าทำออกมา จมูกสวย หน้าตาสวยขึ้น

แต่ยังเตี้ยแค่ 158 แล้วยังอ้วนๆ Y Y หนักตั้ง48 แบบเดิม 

งานที่รับคงไม่พัฒนาขึ้นแน่ๆเลย 5555


ความอ้วน จมูก เสริมได้ลดได้ แต่ความสูงนี่สิคะ เห้อออ TT TT


ทำดีมั้ยคะเนี่ย ทำตอนอายุเท่าไหร่ดีอ่ะ

อ่อ แนะนำหมอที่ทำดีๆ ปลอดภัย ไม่แพงมาก ให้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ ^^




Discussion (9)

ขอบคุณทุกๆความเห็นเลยนะคะ ^^ โดยเฉพาะคุณเตย 55555 คุณแม่น่ารักจังค่ะ เข้าใจวัยรุ่นดีจัง 

โอเชชช จากที่อ่าน จขกท ถามมาทั้งหมด 4 คำถาม เดี๋ยวอิชั้นจะตอบให้ครบเลยค่ะ 55555 


""" 

 อายุ19 ถ้าอยากทำจมูกจะเร็วไปมั้ย 

:: ไม่เร็วหรอกค่ะ ตามหลักการแพทย์ก็ไม่เร็ว ตอนเราไปทำ เห็นที่โรงบาลเขียนว่าต้องอายุเกิน 15 หรือ 17 นี่แหละค่ะ ฉะนั้น 19 ผ่านฉลุยเลย (ที่ต่างประเทศให้ทำตั้งแต่ 14 ด้วยซ้ำ) 


""" 

ต้องคอยแก้จมูกทุกๆ10ปีนี่เรื่องจริงป่ะคะ 

:: หืออ ไม่เคยได้ยินนะ แล้วก็คิดว่าไม่จริงด้วยอ่ะค่ะ พอดีว่า แม่ เพื่อนแม่ ป้า น้า อา ทำจมูกมาตั้งแต่เราเกิด ก็.. 21 ปีเท่านั้น 5555 แม่ก็ไม่ได้บอกว่าต้องไปแก้หรืออะไรนะคะ คุณหมอ หรือที่โรงบาลก็ไม่ได้บอกว่าต้องทำแก้หรือเช็คทุกๆ 10 ปี


""" 

 พอทำไปนานๆมันจะไม่เข้าที่ มีน้ำเหลืองไหลออกมาบ้าง(บางคน) ต้องคอยไปแก้ตลอด จริงมั้ยเนี่ย แอบกลัวมากๆ -0- 

:: น้ำเหลืองไหลออกมา โอ้วมายก๊อดด ตั้งแต่ทำมาก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ สมัยนี้เทคโนโลยีมันทันสมัยขึ้น การแพทย์ก็ทันสมัยขึ้น ไม่มีปัญหาหรอกค่ะ แม่เตยทำมา 21 ปี ก็ไม่ได้บอกว่ามีปัญหาอะไร ยกเว้นตอนเตยเป็นเด็กๆทารก แม่บอกว่า แม่อุ้มแล้วเตยเอาหัวกระแทกไปโดนจมูกแม่ 5555 แม่เลยไปแก้ แล้วก็ปกติค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรแทรกซ้อน 


""" 

 พอแก่ไป จมูกเราจะเป็นยังไงคะ ต้องไปเอาออกมั้ย มันอันตรายกับเราในระยะยาวหรือเปล่า 

:: เช่นเดียวกัน เตยดูตัวอย่างจากแม่ทั้งนั้น แม่ไม่ได้เอาออก ตอนนี้จมูกชียังสวยเช๊ะ เริ่ด เชิ่ด โด่ง แม่บอกไม่ต่างอะไรกับที่พึ่งทำมาใหม่ๆ แล้วชีก็ยังประทับใจกับจมูกชีอยู๋ค่ะตอนนี้ 5555 




 เตยเข้าใจนะคะ ก่อนทำเตยก็กังวลนู้นนี้ กลัวไปหมด แต่แม่เป็นคนอยากให้ไปทำ จมูกเตยแบนแบบ ..แบนอะ แบนมาก ไม่เจอดั้งเลย มันไปไหน 5555 แต่ตอนนี้ก็ประทับใจกับผลลัพธ์นะคะ 



เตยทำกับคุณหมอกิตติศักดิ์ โรงบาลเลอลักษณ์ แถวนนทบุรี น่ะค่ะ หมอมือเบา คุยได้ จมูกเป็นธรรมชาติ แต่เตยแนะนำให้ลองเซิดรีวิวในกูเกิ้ลดูนะคะ เพราะมือหมอแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ทรงจมูกที่ทำออกมาของหมอแต่ละคนก็จะไม่เหมือนกันด้วย สู้ๆนะคะ

คนทำมาบางทีหน้าตรงก็ใช่ว่าจะเห็นดั้งชัดเจนนะคะ ขึ้นอยู่กับการแต่งหน้า

ถ้ากลัวก็ลอง filler ไปก่อนดีกว่าจ๊ะอย่างน้อยเราก็ได้รู้ว่าสรุปเราจะชอบหรือไม่ชอบ แล้วก็ไม่แพงด้วย ตอนนี้พฤกษาคลินิคมีโปร

เราก็อายุเท่าจขกท.นะคะ เราทำตอนอายุ18 555+(แอบแรด)

เพิ่งทำมาได้เกือบๆ5เดือน กับหมอศรัณ อินทามระ 43 ทำสไตล์เกาหลี

พริตตี้ทำเยอะมากคะ ราคาไม่แพงด้วยคะ