รู้สึกแย่ เพื่อนๆช่วยแสดงความคิดเห็นที

คือเรามีแฟนคบกันมา 5 ปีแล้ว แล้วปีใหม่นี้ก็วางแผนไปเที่ยวกันแต่พอปีใหม่จิงๆเขากลับบอกว่าไม่ไป เขาบอกเก็บเงินไว้ทำอย่างอื่นดีกว่า แต่เราตั้งใจเก็บเงินเพื่อจะไปเที่ยวกับเขาพอเขาพูดแบบนี้เลยเสียใจ ทั้งที่เขาสัญญาว่าจะไปเขาก็เริ่มโมโห (ฟังจากน้ำเสียง) เราร้องไห้ เขาบอกว่าตอนนี้รถมันเสียไปเที่ยวไปเมื่อไหร่ก้อได้พูดให้มันรู้เรื่อง แล้วเขาก้อตัดสายทิ้ง เราโทไปอีกเขาไม่รับ เราก้โทจนเขารับ เขาบอกอะไรนักหนาเนี่ยพูดไม่รู้เรื่องรึไง เราก้อเลยพูดสิ่งที่เรารู้สึกมาตลอดคือเราต้องรอการตัดสินใจของเขาทุกครั้งไม่ค่อยได้ทำตามใจตัวเองต้องรอเขาตลอด เขาก็เงียบฟังเรา เราพูดจบเขาก็บอกแค่นี้ เราก็ถามว่าถึงบ้านโทมามั้ย เขาก้อเออ พอเขาถึงบ้านก้อโทมาเสียงเขาเข้มมาก เราถามเขาโกดเราหรอเขาป่าวไม่ได้เปนไร เรารู้ว่าเขาคงโกดเราแต่เราผิดหรอที่เราจะน้อยใจจะเสียใจ เขาบอกว่าแค่นี้จะนอน เราก้อวาง พออีกวันเราโทหาเขาก้อยังพูดไม่เหมือนเดิม เราถามเขายังไม่หายโกดหรอ ขอโทด เขาบอกขอโทดไม ไม่ได้โกดไม่ได้เปนไร แต่ความรู้สึกที่คุยกันมันไม่ใช่เราก้อพูดว่าไม่เปนไรแต่ไม่เหมือนเดิม ต้องให้ทำไงถึงจะเปนเหมือนเดิม เขาก้อบอกไม่ต้องทำไร เบื่อ เซ็ง แล้วเขาก้อบอกแค่นี้จะไปกินข้าว..... เรารู้สึกแย่กับคำพูดเขามากเราควรทำไงดี 

Discussion (10)

หาใหม่ ขนาดยังไม่แต่งงานมีลูก ยังเป็นขนาดนี้ไม่ต้องเก็บไว้ทำพ่อหร๊อก

ขอบคุณทุกความคิดเห็นเลยนะคะ แฟนเราเอาแต่ใจมากคะแต่เรารักเขามาก(เพราะเป็นคนแรกเกี่ยวป่าวนะ++)เขาเป็นคนมาเติมส่วนที่ขาดเป็นทุกอย่างให้ บางทีเราก็ทนเสียใจกับการกระทำของเขามาหลายครั้งจนไม่อยากทนแล้วแต่พอมาคิดอีกทีมันก็ทำใจไม่ได้ เราคิดว่าจะไม่โทหา ไม่สนใจ เราก็ห้ามตัวเองไม่ได้ เราอ่อนแอจัง เปนคนที่แย่มากๆเลย เพื่อนๆเข้มแข็งกว่าเราเยอะ TT

แฟนปฏิบัติต่อคุณแย่จัง

เรื่องที่ไปเที่ยวไม่ได้เพราะสาเหตุนั้นเราเข้าใจนะ แล้ว การที่เราจะเก็บเงินไม่ใช่เรื่องง่ายๆโดยเฉพาะผู้หญิงที่มีของล่อตาล่อใจตลอด

 

เราเคยคบมาหลายคนเจอ เจอหยาบคายใส่แบบนี้แบนเลยค่ะ เราว่าตอนนี้คุณให้ความสำคัญตัวเองดีกว่าเพราะคุณบอกขอโทษเขาไปแล้ว คนเราถ้าไม่อยากจะเข้าใจ ต่อให้พูดเป็นล้านครั้งก็ไม่เข้าหู

 

อยู่เฉยๆ แล้วเอาเงินที่เราเก็บไว้ซื้อความสุขให้ตัวเองดีกว่าจ้า เอ้า เปลี่ยนแผนๆ คิดในแง่บวก ไม่ได้ไปเที่ยวแต่ก็มีเงินสนองกิเลสส่วนตัวนะ

มีแฟนนิสัยแบบนี้เหมือนกัน โดนเหวี่ยงโดนด่าอยู่บ่อยๆทั้งๆที่ไม่ได้ทำไรผิด...น้อยใจมากแต่พอจะดีก็ดีใจหายไม่เข้าใจจริงๆ 

ตอนนี้ทางทีดี จขกท. ปล่อยแฟนไปก่อนเถอะค่ะ เราโทรไปจี้เค้าบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้คุณเองน้อยใจเพิ่มขึ้นมาอีกอ่านๆ ดูแฟนคุณคงจะมีเรื่องอะไรก็ได้ที่อธิบายไม่ได้ในตอนนี้ก็เลยอาจจะหงุดหงิดไป

แต่เราเข้าใจผู้หญิงน่ะว่าปีใหม่ทั้งทีเห็นเค้าเที่ยวกันทั่วบ้านทั่วเมืองก็อยากไปsweet กับแฟนบ้าง แต่แฟนมันก็ไม่ไปอีกแถมยังพูดและทำกริยาให้เราน้อยใจในวันปีใหม่อีกแทนทีจะส่งท้ายปีอย่างหวานแหวว

ไม่ต้องคาดหวังกับคุณแฟนก็ได้ ไปกินข้าวกับพ่อแม่หรือญาติพี่น้องก็ได้น่ะค่ะ

 

เอาจริง ๆ น่ะ แฟนคุณอ่ะปล่อยเค้าไปก่อนเหอะ คนอาไร ไม่รักษาน้ำใจกันบ้างเลยแล้วจะมาเป็นแพนกันทำเืผือกอะไร .... ( ขอแอบแรง )