ตาเล็กแถมไม่มีชั้น แต่งยังไงดีnongyuijaa16 Aug 086คือไม่มีชั้นเลยอ่าค่ะ อล้วตาค่อนขข้างตุ่ย มีวิธีไหนจะทำให้ดูตาโตขึ้นบ้างมั้ยคะDiscussion (6)SEND mayharadianz17 yr. เขียนอายไลเนอร์เส้นหนาๆคะ เพื่อนเราเขียนแล้วดูตาโตขึ้นมากๆ REPLY toystory17 yr.เราก้ตาเล็กแล้วก็ไม่มีชั้นตาเหมือนกันค่ะ ทาอายแชโดว์แล้วรู้สึกตาบวมๆเลยไม่ทาเลยอ่ะค่ะ เราชอบปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูยาวขึ้นเยอะๆๆอะ มันดูสดใสดีค่ะ REPLY white_monkey17 yr.เราก้อตาตี่แต่กว้าง ปามานว่าตาชั้นเดียวแต่โตอ่ะ น่าเกลียดดีจัง-*- ลองกรีดไลเนอร์หนาๆดิคะ ดีขึ้นเปงกอง^^ REPLY >>NET17 yr.ทำไม่เป็นเหมือนกันค่ะ เศร้าอยู่เพราะแต่งตาแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย REPLY beam_m17 yr.เป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลยค่ะ รู้สึกว่าทาอายแชโดว์แล้วจะไม่สวยเท่าคนตาสองชั้น ใช้วิธีเขียนอายไลเนอร์หนาๆค่ะ ช่วยได้มาก REPLY VIEW 1 OLDER COMMENTS
toystory17 yr.เราก้ตาเล็กแล้วก็ไม่มีชั้นตาเหมือนกันค่ะ ทาอายแชโดว์แล้วรู้สึกตาบวมๆเลยไม่ทาเลยอ่ะค่ะ เราชอบปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูยาวขึ้นเยอะๆๆอะ มันดูสดใสดีค่ะ REPLY
white_monkey17 yr.เราก้อตาตี่แต่กว้าง ปามานว่าตาชั้นเดียวแต่โตอ่ะ น่าเกลียดดีจัง-*- ลองกรีดไลเนอร์หนาๆดิคะ ดีขึ้นเปงกอง^^ REPLY
beam_m17 yr.เป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลยค่ะ รู้สึกว่าทาอายแชโดว์แล้วจะไม่สวยเท่าคนตาสองชั้น ใช้วิธีเขียนอายไลเนอร์หนาๆค่ะ ช่วยได้มาก REPLY
Discussion (6)
ทาอายแชโดว์แล้วรู้สึกตาบวมๆเลยไม่ทาเลยอ่ะค่ะ
เราชอบปัดมาสคาร่าให้ขนตาดูยาวขึ้นเยอะๆๆอะ มันดูสดใสดีค่ะ
เราก้อตาตี่แต่กว้าง ปามานว่าตาชั้นเดียวแต่โตอ่ะ น่าเกลียดดีจัง-*-
ลองกรีดไลเนอร์หนาๆดิคะ ดีขึ้นเปงกอง^^
เศร้าอยู่เพราะแต่งตาแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย
เป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลยค่ะ รู้สึกว่าทาอายแชโดว์แล้วจะไม่สวยเท่าคนตาสองชั้น
ใช้วิธีเขียนอายไลเนอร์หนาๆค่ะ ช่วยได้มาก