วันสำคัญครั้งนึงในชีวิต

กลุ้มใจมากน้ำหนักขึ้นเป็นว่าเล่นเลย ขนาดออกกำลังแล้วก็ยังไม่ลง มีวิธีไหนบ้างที่ช่วยให้น้ำหนักลงและปลอดภัย ไม่ต้องใช้ยา วันงานรับปริญญาอยากใส่ชุดแล้วออกมาดูดี เพื่อนๆพอมีวิธีหรือเคล็ดไม่ลับมาเล่าสู้กันฟัง

Discussion (5)

เราก็เป็นคนที่เคยอ้วนมาก่อนจนมาปรึกษาที่ สลิม อัพ เซ็นเตอร์ ได้ทดลองศึกษาข้อมูล จนมั่นใจ ที่นี่เค้าใช้เทคโนโลยีหลายตัวผสมผสานกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักให้เห็นผลรวดเร็วมากขึ้น ทำให้ไขมันแตกตัว สัดส่วนก็บางลง เห็นได้ชัดเลยค่ะน้ำหนักลดลงไป5-6โลและก็ทำให้เรามั่นใจขึ้น ที่สำคัญสุขภาพดีขึ้นค่ะ ลองไปรับคำปรึกษาดูนะค่ะเพื่อจะได้ตัวช่วยเพิ่มให้วันสำคัญของเราดูดีที่สุด

เอาแบบธรรมชาตก็ลงช้าหน่อยคะ มีวิธีมาบอก

วิธีการลดความอ้วนแบบธรรมชาติ

1. ควรทานอาหารมื้อเย็นให้น้อยลง   สาว ๆ ต้องลดอาหารมื้อเย็นให้น้อยลงนะค่ะสาว ๆ หรือว่าอาจจะทานผักผลไม้ หรือไม่ก็โยเกิร์ตแทนนะค่ะ และอย่าทานกันเยอะนะค่ะ

2. ใน 1 สัปดาห์ ควรงดทานเนื้อสัตว์ แต่ว่าหันมาทาน ผักผลไม้แทน เช่น มะละกอ  สัปปะรด แตงโม ฯลฯ แต่ไม่ควรทานผลไม้ที่มีไขมันสูงเช่น ทุเรียน

3. อาหารทุกมื้อควรเคี้ยวช้า ๆ การรับประทานอาหารทุกมื้อควรที่จะเคี้ยวช้า ๆ เพราะว่าถ้าเราเคี้ยวเร็วจะทำให้เรารับประทานอาหารได้มากขึ้นค่ะ

4. ก่อนทานอาหารทุกครั้ง ควรดื่มน้ำก่อน 1 แก้ว   เพราะจะทำให้เราทานอาหารได้น้อยลงค่ะ สาว ๆ

5. ออกกำลังกาย  สาว ๆ ถ้าอยากมีหุ่นที่สวยละก็สาว ๆ ต้องหันมาออกกำลังกายทุกวันนะค่ะ เพื่อนหุ่นที่สมส่วนค่ะ

*****************************************************************************************************

หรือเอาแบบลวดเร็ดทันใจก็ต้องเข้า วิธีเข้าคอร์สลดน้ําหนัก สถาบันชั้นนำที่เห็นทั่วไปนะ 

 

1.SparSha Slimming Center

2.Slim Up Center

3.Slimming Plus

4.Kristie Franc

ลองไปดูแล้วกันน่าจะได้ผลอยู่นะเราว่า

 

 

ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักจะต้องออกกำลังกายอย่างน้อยมากกว่า 30 นาทีเป็นต้นไปนะคะ เพราะถ้าน้อยกว่านี้จะเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเฉยๆค่ะ

ส่วนตัวก็เคยเจอปัญหานี้เหมือนกันค่ะ ก็เลยจัดการกับการกินอาหาร (แต่ต้องฝืนใจ และอดทนหน่อยนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี)

- อาหารมื้อเช้าทานปกติค่ะ ไม่ควรงด (แต่ควรเลี่ยงของมัน ของทอด จะดีมากเลย) 

- มื้อเที่ยงก็ทานอาหาร และค่อยๆ ลดปริมาณการกินเน่อะ 

+ ผลไม้ 

- ส่วนมื้อเย็น เรากินพวกผลไม้ แอปเปิ้ล + นม + พวกเนื้อปลา ต้ม/นึ่ง ค่ะ

 

ส่วนตัวแล้ว เราจะไม่ดื่มพวกน้ำหวาน น้ำอัดลม เลยนะ แต่เราก็จะปล่อยให้ free day วัน หนึ่ง เลือกวันอาทิตย์ก็ได้ อยากกินอะไร ก็เต็มที่เลยจร้าา

 

ที่สำคัญ : ถ้ามีเวลาก็ลองออกกำลังกาย 2-3 วัน/สัปดาห์ ลองวิ่งจ๊อกกิ้ง/ ปั่นจักรยาน ประมาณ 15- 20 นาที ค่ะ 

 ทั้งนี้เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง สู้ๆ ๆ คะ 

ลองลดอาหารลงหรือยังค่ะ ลดอาหารที่ทานในแต่ละมื้อแต่ทานให้ครบสามมื้อนะคะ ^_^ ( ลดจำพวกคาร์โบไฮเดรต ) เพิ่มเป็นผัก ผลไม้แทน เลี่ยง ๆ น้ำอัดลม ขนมหวาน ขนมทานเล่นไปก่อน ของทอดของมันอีก ^^ ลองทำดูนะคะ^______^