เห็นเดจาวูออกมาสคาร่าตัวใหม่มาshisukaz31 Jan 142มาสคาร่าสีส้มๆที่ออกมาใหม่ล่าสุดมันต่างกับตัวเก่ายังไงหรอค่ะ มีใครใช้อยู่บ้างมั้ยเอ่ย ? Discussion (2)SEND NooMinMin13 yr.ลองซื้อมาใช้แล้วนะคะ. พอดัดขนตาแล้วปัด ขนตางอนอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ เหมือนจะช่วยล็อคขนตาให้อยู่ทรงแบบนั้น ถูกใจจริงๆค่ะ REPLY muayzeeza13 yr.เดจาวูตัวใหม่ น่าจะหมายถึงตัว keep style mascara เน้น ปัดแล้วขนตา โค้งงอนค่ะ อย่างตัวเก่าจะเน้นของ ขนตายาว และขนตาหนา เท่าที่รู้มา REPLY
NooMinMin13 yr.ลองซื้อมาใช้แล้วนะคะ. พอดัดขนตาแล้วปัด ขนตางอนอยู่ได้ทั้งวันจริงๆ เหมือนจะช่วยล็อคขนตาให้อยู่ทรงแบบนั้น ถูกใจจริงๆค่ะ REPLY
muayzeeza13 yr.เดจาวูตัวใหม่ น่าจะหมายถึงตัว keep style mascara เน้น ปัดแล้วขนตา โค้งงอนค่ะ อย่างตัวเก่าจะเน้นของ ขนตายาว และขนตาหนา เท่าที่รู้มา REPLY
Discussion (2)
เดจาวูตัวใหม่ น่าจะหมายถึงตัว keep style mascara เน้น ปัดแล้วขนตา โค้งงอนค่ะ อย่างตัวเก่าจะเน้นของ ขนตายาว และขนตาหนา เท่าที่รู้มา