จะไปปาร์ตี้ทาเล็บสีแดงปากสีแดงน่ากลัวไปมั้ยคะBuby.f6 May 144คืนนี้จะไปปาร์ตี้ค่ะ ใสชุดสีแดงอ่ะ ถ้าทาเล็บสีแดงแล้วทาปากแดงจะน่ากลัวไปมั้ยคะDiscussion (4)SEND jejie12 yr.ก็แต่งได้นะ เพียงแต่อย่างอื่นอาจจะต้องเบาๆอย่างที่ความเห็น 2 บอก REPLY Buby.f12 yr.@ikoyaki @sweet_sunshine ขอบคุณมากค่า ^^ REPLY sweet__sunshine12 yr.คือถ้าชุดแดง ปากแดง เล็บแดง แสดงว่าเน้น 3 อย่างนี้ใช่มั้ยคะ เพราะงั้นอย่างอื่นควรจะต้องดรอปลงไม่งั้นมันจะดู"เยอะ"เกินค่ะ ตากะแก้มต้องบางเบา ทำผมเรียบๆเพื่อเน้นลิปสติกสีแดงแสนสวยของเราให้เด่น accessories เลือกมาเล็กๆเพียงชิ้นเดียวพอ เดี๋ยวจะแย่งกันเด่นเกินไป อันนี้คือแบบดูดีมีคลาสนิดนึงอ่ะเนาะ แต่ถ้าจะแรงๆแฟนซีหน่อย ก็จัดเต็มเลยค่ะ เพิ่ม accessories อีกสักชิ้น 2 ชิ้นก็ได้ :) REPLY ikoyaki12 yr.ไม่น่าเกลียดหรอกค่ะ แต่อาจจะต้องเพิ่มสร้อย หรือ ตุ้มหูให้เด่นๆกว่าชุดแดงหน่อยนะ ยิ่งปาร์ตี้ดึกๆเราจะได้อลังการกว่าใคร เริ่ดจะตายยยยย เราก็เคย ทาปากแดก เล็บแดง แต่ชุดดำนะ ไปงานรับปริญญากลางวันแสกๆเลยอ่ะ REPLY
sweet__sunshine12 yr.คือถ้าชุดแดง ปากแดง เล็บแดง แสดงว่าเน้น 3 อย่างนี้ใช่มั้ยคะ เพราะงั้นอย่างอื่นควรจะต้องดรอปลงไม่งั้นมันจะดู"เยอะ"เกินค่ะ ตากะแก้มต้องบางเบา ทำผมเรียบๆเพื่อเน้นลิปสติกสีแดงแสนสวยของเราให้เด่น accessories เลือกมาเล็กๆเพียงชิ้นเดียวพอ เดี๋ยวจะแย่งกันเด่นเกินไป อันนี้คือแบบดูดีมีคลาสนิดนึงอ่ะเนาะ แต่ถ้าจะแรงๆแฟนซีหน่อย ก็จัดเต็มเลยค่ะ เพิ่ม accessories อีกสักชิ้น 2 ชิ้นก็ได้ :) REPLY
ikoyaki12 yr.ไม่น่าเกลียดหรอกค่ะ แต่อาจจะต้องเพิ่มสร้อย หรือ ตุ้มหูให้เด่นๆกว่าชุดแดงหน่อยนะ ยิ่งปาร์ตี้ดึกๆเราจะได้อลังการกว่าใคร เริ่ดจะตายยยยย เราก็เคย ทาปากแดก เล็บแดง แต่ชุดดำนะ ไปงานรับปริญญากลางวันแสกๆเลยอ่ะ REPLY
Discussion (4)
แต่อาจจะต้องเพิ่มสร้อย หรือ ตุ้มหูให้เด่นๆกว่าชุดแดงหน่อยนะ
ยิ่งปาร์ตี้ดึกๆเราจะได้อลังการกว่าใคร
เริ่ดจะตายยยยย
เราก็เคย ทาปากแดก เล็บแดง แต่ชุดดำนะ
ไปงานรับปริญญากลางวันแสกๆเลยอ่ะ