อยากถามเรื่องทวิตโดนบล็อคค่ะ

ถ้าทวิตของเราโดนบล็อคแล้วเวลาที่เราทวิตไปหาคนที่บล็อคเราแล้วเค้าจะไม่เห็นเลยใช่มั๊ย? ตอนที่เข้าไปดูหน้าคนที่เรา follow ยังขึ้นทวิตเค้าอยู่เลยค่ะ แต่พอเราเข้าไปดูที่หน้าทวิตเค้าจะขึ้น ติดตาม ค่ะ แอบไปกดเป็น กำลังติดตาม หลายครั้งแต่เด้งออกบ่อยเลย ตอนที่เค้าทวิตมาเราก็แอบเข้าไปตอบทวิตแล้วทำไมยังมีคนเห็นอีกค่ะ งงมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีคนเห็นค่ะ แต่ไม่ได้ว่าอะไรเค้านะคะ เค้าบอกว่ามันขึ้นหน้า timeline เลยค่ะ แล้วข้อความที่เรา mention ไปนี่คือจะมองไม่เห็นจากทวิตเค้าเลยใช่มั๊ยค่ะ?

พกจีบันไว้ใกล้ตัว

อ่านเรื่องที่ชอบ คุยกับเพื่อนต่อได้ในแอป

Download on the App StoreGet it on Google Play
รู้จัก Jeban.com App

Discussion (1)

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยบล็อคคนนะคะ
เค้าจะไม่เห็นข้อความที่คุณทวิตไปหานะคะะ นอกจากจะเข้ามาดูทวิตของคุณค่ะ
ถ้าผิดพลาดก็ขอโทษด้วยนะค้าาา