แม่ครัวชุ้งชิ้งพาไปเรียนทำเอแคลร์ที่กอร์ดองเบลอค่ะ มาชมบรรยากาศกานนนน ^ ^

6 6

แม่ครัวชุ้งชิ้งแอบหนีไปเรียนทำเอแคลร์ที่กอร์ดองเบลอมาค่ะ ดูผลงานแล้วใช้ได้อยู่นะคะ เชฟนี่ชมเลอ อิอิ ตื่นเต้นและเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆเลยค่ะ ห้องเรียนอุปกรณ์พร้อมสรรพ เชฟส่งตรงมาจากอิตาลี่เลย แต่มีคนแปลให้นะคะ การทำขนมถือเป็นศาสตร์ใหม่มากๆสำหรับชิ้ง แต่ต่อไปนี้จะเริ่มหัดแล้วค่ะ จะได้ครบสูตรทั้งคาวหวาน ^ ^ แต่เหนื่อยมากนะคะ 555 เชฟเค้าไม่ยอมให้ได้เครื่อง Mixer ต้องกวนด้วยมือเอาเองจะได้รู้ถึงความหนืดและเทคนิคอย่างแท้จิง พักเที่ยงปุ๊บ ชิ้งน้อยรีบตรงดิ่งไปร้านก๋วยเตี๋ยวเติมพลังเลยค่ะ 555

คลาสเริ่มตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 4 โมงเย็น พักเที่ยงตรง1ชั่วโมง ซึ่งตลอดระยะเวลาเรียนคือจดทุกสิ่งเลยค่ะ อยากเรียนรู้มากกกกกกก ซึ่งเชฟจะสอนเทคนิคอย่างละเอียดในทุกขั้นตอน ถามอะไรก็ตอบหมดทุกคำถาม ซึ่งเราก็เยอะอยู่ 555 พอจบคลาส เชฟจะเปิดเผยว่าทางโรงเรียนกอร์ดองเบลอเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง บอกตรงๆว่าไม่คุ้นซักอย่าง 555 รู้จักอย่างเดียวคือน้ำตาลลินค่ะ เลยตัดสินใจว่าต่อไปนี้จะเปลี่ยนน้ำตาลทั้งบ้านให้เป็นลินทั้งหมด อิอิ ขอได้ใช้ ingredient ดีระดับโลกที่กอร์ดองเบลอเลือกใช้ ในแบบที่เราเอื้อมพอไหว ^ ^

เอาหล่ะมาลองชมบรรยากาศการเรียนในคลาสวันนั้นกันค่ะ เผื่อใครกำลังตัดสินใจอยากเรียน จะได้พอรู้ว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง ^ ^

ซึ่งที่กอร์ดองเบลอไม่ได้มีแต่คอร์สยาวๆเท่านั้นนะคะ มีคอร์สสั้นๆแบบเรียนวันเดียวจบเหมือนคลาสเอแคลร์ในวันนี้ด้วยค่ะ สนุกจุงเบย ตอนนี้ไปแระ บะบาย ^ ^


ChingCanCook

ChingCanCook

แม่ครัว Ching Can Cook เองจร้า ชอบทำกับข้าวมากมาย และชอบเรื่องสวยๆงามๆ เครื่องสำอาง สกินแคร์ดีๆ

FULL PROFILE