รี วิว Cozmagic สกินแคร์ แบรนด์ไทย ที่ไม่ธรรมดา

สวัสดีนะคะเพื่อนๆ

จากที่เรายังไม่เคยรีวิวใดๆ หากมีข้อแนะนำใดๆคอมเมนต์เราได้เลยนะจ้ะ

พอดีน้องที่รู้จัก แกให้ของมาให้เราเลือกลองใช้กัน เป็นสกินต์แคร์แบรนด์ไทย Cozmagic

ไอ่เราก็เลือกมาได้ 3 ตัว พอลองใช้แล้วเป็นไงบ้างเราจะมารีวิวให้ทีละตัวนะค่ะ

ตัวแรกเลยนะคะ

Cozmagic Rose Yogurt Foam - 250 baht

โดยปกติสภาพผิวหน้าเราจะเป็นผิวค่อนข้างแพ้ง่าย และเป็นคนผิวแห้ง และมีมันทีโซน สิ่งแรกที่กังวลคือ เราจะแพ้ไหมว้าา... ปรากฏว่า ไม่แพ้ค่ะ!! โฟมนุ่มมากและกลิ่นหอมด้วย รู้สึกถึงความสะอาด แต่พอล้างแล้วแอบตึงๆเล็กน้อยย แต่ก็ถือว่าผ่านค่ะ แต่หากจะซื้อต่อไหม ก็คงขอคิดดูก่อนค่ะ

ตัวที่สองนะคะ

Cosmagic : Vitamin C Fruit Scrub - 400 baht

เค้าเคลมว่าสามารถใช้แทนครีมอาบน้ำและเป็นสครับในตัว แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยคุ้นกับสบู่สครับในตัว เลยเคยใช้เป็นสครับธรรมดา ตอนแรกที่บีบออกมาตกใจ เพราะเม็ดสครับเป็นสีน้ำตาลออกดำ และกลิ่มส๊มส้มมมม ความคิดเห็นเราชอบกลิ่นที่สดแบบนี้ เพราะเวลาสครับออกมาละสดชื่นมากๆ

และตัวสุดท้าย

Cosmagic : Refine Back and Body Acne Clear Spray - 250 baht

ตัวนี้เป็นสเปรย์ฉีดลดสิวที่หลัง เราใช้แล้วเราไม่รู้สึกอะไร กลิ่นเหมือนผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทั่วไป เราใช้ละเฉยๆ แต่ก็ใช้ไว้ก่อน เผื่อจะลดได้จริง แห้ะๆๆ

ครบละค่า หากเพื่อนๆมองหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ไทยราคาน่าคบหา คุณภาพน่ารักๆ ลองพิจารณาแบรนด์นี้ดูนะค่ะ ส่วนสินค้าตัวอื่นเราเองก็ยังไม่เคยลองนะลองดูกันต่อได้ที่ http://cozmagic.com/

Discussion (3)

เปรมใช้สเปรย์หลังอยุ๋น้า เลิศมากๆ สิวหลังเปรมหายอะ แล้วไม่เหม็นด้วยแหละ