เมื่อฉันโดน"ของดำ"ที่ BOOTS&WATSON !!!sale!!!

สวัสดีสาวๆจีบันทุกคนค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกนะคะผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยค่ะ

กระทู้นี้หน๋องเอิร์นจะมาโชว์ ของดำ ที่ถูกและดี

สาวๆคงจะรู้กันใช่ไหมหละคะว่าตอนนี้มีทั้งของแถมและของsaleที่ BOOTS 2แถม1 และ WATSON sale!!!

สาวๆจีบันอย่างเราคงอยู่เฉยกันไม่ได้แล้วทั้งแถมทั้งsale รีบอาบน้ำแต่งหน้าแต่งตัวหยิบกระเป๋าเงิน แล้วออกจากบ้านไปสอยกันมา

หน๋องเอิร์นก็ไม่รอช้าคะ รีบตรงไปที่ร้านแล้วก็ โดนของดำเข้าให้

เรามาเริ่มกันที่ BOOTS 2แถม1 จากของดำของดีจาก

>>> MAYBELLINE<<<

ต้องบอกก่อนว่า 2แถม1 พนักงานจะไม่คิดราคาตัวที่ถูกที่สุดให้เรา T^T ทำเอาหน๋องเอิร์นตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ ยืนคิดอยู่นานเลยตัดสินในเอาที่ราคาเท่ากันเป็นของแถม คือตัว BLUSH และMASCARAมาค่ะจะได้คุ้มๆหน่อย ในราคาที่เท่ากัน199บาท ถือว่าคุ้มมมมม

และอีกตัวนึงที่ต้องซื้อย้ำว่าต้องซื้อเลย เพราะคิ้วคือมงกุฏของใบหน้า จึงเอื้อมมือไปหยิบ mascaraคิ้วมา ตัวนี้ที่เขาว่าเด็ดว่าดี เลยต้องโดน ด้วยหัวแปรงแบบบอลลูน ทำคิ้วที่ได้เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวกันเป็นก้อน แถมยังธรรมชาติอีกด้วย!!! จะไม่ซื้อได้เยี่ยงไร โดนมาในราคา299ค่ะ

จ่ายเงินเสร็จรีบหยิบของวิ่งไปต่อกันที่ WATSONค่ะ เดินมุ่งหน้าเข้าไปที่ของดำที่เราหมายปองไว้นั้นก็คือออออออ

>>> LIPAHOLIC 4u2<<<

มัน ลด ราคา

โดนมา4สี!!!!เด็ดอะ ถูกและดีอีกแล้วววว ไม่ซื้อไม่ได้ เห็นสีแล้วใจสั่นอยากจะปาดบนปากแล้วรีบไปเที่ยววววววววว สวยมากกกกก หน๋องเอิร์นช๊อบชอบบบบบ><

นี่คือสีที่โดน Flashกล้อง กับ แสงปกติ คือเลิศมาก

จบลงแล้ววววววกับกระทู้นี้ เหนื่อย5555555

ขอบคุณที่เข้ามาชมเข้ามาอ่านกันนะคะ คือของมันดีจริงๆแถมถูก คุ้มจริงๆๆๆ

สำหรับกระทู้นี้ ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ แต่ถ้ารักกดติดตามนะคะ><~

Discussion (4)

ใช้มาสคาร่าคิ้วรุ่นนี้อยู่ค่ะ ก็ใช้ดีอยู่นะ แต่หัวมันกลมๆจะทาตรงหางคิ้วก็ยากหน่อย
@ladykawaii ลดเยอะมากเลย อยากได้อีกจัง ขอบคุณนะคะ^^

วัตสันที่นครปฐมลดเหลือแท่งละ 100 บ.ค่ะ ไปสอยมาเมื่อวานนี้  3  แท่ง เบอร์ 5,11,13  สีสวยมาก ติดทนด้วย