นักล่ารางวัล ขอมาเห่อของรางวัลจาก jeban/Sabina/Dove
Rockxyy24สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ชาวจีบัน
ช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยมีเวลาให้กันซักเท่าไหร่นะ พี่เพลีย - -
เนื่องจากอยู่ในช่วงปรับตัว เปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานจ้ะ
วันนี้มีของที่สะสมมานานหลายชิ้นจะมาเห่อ ให้เพื่อนๆ ดูค่ะ
ได้จากหลายช่องทาง เป็นนักล่ารางวัลค่ะ ไปดูกันเล๊ยยจ้ะ
ชิ้นแรกเลยน้าา
UV PERFECT ADVANCED
AQUA ESSENCE LONG UVA
SPF 50+/ PA++++ ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แอดวานซ์ อะควา เอสเซนส์ ลอง ยูวีเอที่สุดของครีมกันแดดต้องปกป้อง LONG UVA
ปกป้องเหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไป 15X
บางเบาแบบน้ำ แต่เปี่ยมประสิทธิภาพ
ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับแอดวานซ์ แอนตี้-ยูวี: ด้วย MexorylTM SX/XL สารกรองรังสียูวีที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณไว้วางใจมากที่สุด** ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ปารีส เพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยสารกรองแสงรังสี LONG UVA ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดดต้นเหตุของจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยสัมผัสที่บางเบาดุจน้ำ
อุดมด้วยสารในการลดเลือนริ้วรอยที่มีประสิทธิภาพ: ด้วยคุณค่าของ Adenosine และ Micronized [HA] ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวดูเต่งตึง
ผสานแอนตี้ออกซิเดนท์: ด้วย วิตามิน E และ Detoxyl ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะและฝุ่นควัน
คหสต.
เป็นกันแดดที่บางเบานะคะ ถ้าใครเคยลองใช้ตัวเดิมที่เป็นสีขาว สูตรเก่าจะรู้สึกว่า
สูตรใหม่นี้จะให้ความบางเบาและสมูธกว่าค่ะ เนื่องจากว่านางเป็นเนื้อเอสเซน สำหรับตัวปู
หลังจากที่ลองใช้ก็ยังคงรู้สึกว่ามันค่ะ (เป็นมนุษย์หน้ามันขั้นเทพ) แต่สำหรับคนที่มีผิวหน้า
ที่ไม่มันมากอาจจะลงตัวก็ได้นะคะ
มาชิ้นที่สองกันเลยจ้า ^^
LUX Whitening Shower Serum เซรั่มเพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสชนิดล้างออก เพียงชโลมลักส์ ไวท์เทนนิ่ง ชาวเวอร์ เซรั่มให้ทั่วเรือนร่างหลังอาบน้ำแล้วล้างออกอีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมใหม่ล้ำหน้า WhiteLight Technology จากลักส์ที่ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นทันที พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวอันเลอค่าที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสชั้นนำ เช่น วิตามินซี, วิตามินอี, anti-oxidant, และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส ผสานกลิ่นหอมอ่อนละมุนที่รังสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมชั้นนำระดับโลกเพื่อลักส์โดยเฉพาะ หลงรักผิวดูกระจ่างใสไร้ที่ติ*เพียง 2 ขั้นตอนการอาบน้ำ พร้อมอวดผิวกระจ่างใสในแบบคุณ
คหสต.
มีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมเย้ายวน สมกับที่เป็นลัคส์จริงๆค่ะ เปิดฝาครั้งแรกรู้สึกได้เลยถึงความ
หอม เนื้อครีมบางเบา หลังจากที่ได้ลองใช้แล้วรู้สึกผิวมีความนุ่ม กลิ่นหอมติดผิวดีค่ะ อาบไปรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายของกลิ่นเซรั่มเลยค่ะ ผิวไม่แห้งจนเกินไปยังคงมีความชุ่มชื่นหลังอาบน้ำค่ะ
ชิ้นที่สามมาค่ะ!! ได้มาแบบกรี๊ดดดลั่นบ้าน
เซ็ต Smooth E "3 Steps เพื่อหน้าขาวใส ไร้ฝ้าแดด" ประกอบไปด้วยSmooth E Anti-melasma and White Babyface Foam ขนาด 1 oz., Smooth E White Babyface Serum ขนาด 0.4 oz. และ Smooth E Physical ขนาด 15 gm. (Beige/ White)
ออกสเต็ปของปูตามนี้นะค่ะ
STEP #1 : ล้างหน้าด้วย Smooth E Anti - Melasma and White Babyface Foamเช้า-เย็น เริ่มจากบีบโฟมลงบนฝ่ามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วแต้มทั่วหน้า5จุด ตามด้วยเกลี่ยเบาๆให้ทั่วหน้า นวดให้ทั่วใบหน้าอย่างน้อย 1 นาทีโดยใช้แค่ปลายนิ้วกลาง+นิ้วนางแตะที่ผิวหน้า ตามแนวรูขุมขนค่ะ เพื่อให้ตัวยารักษาฝ้าได้ลงไปทำงานที่ผิวชั้นใน เป็นการเสริมประสิทธิภาพของการรักษาฝ้าแดด จากนั้นก็ล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำเปล่า และซับหน้าเบาๆ ย้ำนะค่ะแค่ซับหน้าไม่ถูหน้านะค่ะเพราะผิวหน้าเราอ่อนโยนมากต้องทำอย่างเบามือค่ะ
STEP #2 : บีบเซรั่ม Smooth E White Baby Face Serum ปริมาณที่พอเหมาะแตะเซรั่มลงบนผิวหน้าทั้ง 5จุดและลำคอแล้วค่อยๆ ลูบไล้เซรั่มเกลี่ยเซรั่มให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ตบเบาๆ ให้เบามือที่สุดนะค่ะ ค่อยๆให้เซรั่มซึมผ่านผิวหน้าไป เพื่อที่ประสิทธิภาพของเซรั่มจะได้ทำงานได้เข้าถึงผิวหน้าเราค่ะใช้ได้ทั้งเช้า-เย็นค่ะ
STEP #3 : แตะเนื้อครีม Smooth E Physical White SPF50+/PA+++ ลงบนผิวหน้าทั้ง5 จุด แล้วค่อยๆ เกลี่ยครีมกันแดดให้ทั่วใบหน้าและลำคอนะค่ะเกลี่ยไปในทิศทางเดียวกัน เผื่อป้องกันผิวจากรังสี UVA/UVB ค่อยๆเกลี่ยครีมให้ทั่วๆ ครีมกันแดดนี่สำคัญมากค่ะ นอกจะจะคอยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดแล้วยังป้องกันการเกิดฝ้าได้อีกด้วยสำคัญมากๆ และขาดไม่ได้เลยนะค่ะ
- บอกเราอีกนิดว่า ขั้นตอนไหน ใน 3 ขั้นตอนนี้ ที่สาวๆ มักมองข้าม! และเพราะอะไรจ๊ะ ^^
ต่อไปชิ้น ที่สี่ค่ะ โอ้วว เยอะดีแท้ 555
ได้มาจากการลงทะเบียนในpage Dove ค่ะ
DOVE Whitening Original Roll On
เนื้อโรลออนสีใสๆแต่มีความข้นนิดนึงทาแล้วติดบนผิว แต่แป๊บเดียวไม่ถึงสามนาทีก็แห้งสนิท ตอนที่แห้งแล้วลูบไปก็ลื่นผิวปกติดีไม่เหนอะหนะค่ะ กลิ่นสไตล์โดฟกลิ่นเดียวกับเสปรย์ กลิ่นชัดพอกัน แต่ด้วยความที่ลูกกลิ้งเราจำกัดพื้นที่ง่ายกว่า เค้าว่ากลิ่นมันก็อยู่แค่พื้นที่แคบๆใต้วงแขน
ไม่ค่อยไปรบกวนกลิ่นอื่นเท่าไหร่สำหรับคนที่ใช้น้ำหอมอ่าค่ะ
ชิ้นที่ห้า โอ้เย รางวัลใหญ่ ดีใจสุดๆ
เล่นกิจกรรมจากเพจ Mille มาค่ะ พอไปรษณีย์มาเท่านั้นแหละ
กรีดร้องลั่นบ้าน 555555
เซตชุดชั้นใน Collection Pretty perfect + แป้งผสมรองพื้น Super Whitening rose pact
เป็นรุ่นที่ไม่มีฟองน้ำดันทรงนะค่ะ (สงสารตัวเอง555) แต่รู้สึกได้ถึงความกระชับ และสามารถนำมาใส่ Mix & Match กับกางเกงตัวเก่งได้ด้วยนะค่ะ ดูเป็นลุคชิคๆ ได้เลยค่ะ
หมดแล้วค่ะ แต่ของยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ 5555 กระทู้หน้ามาเห่อใหม่นะคะ
ยังเหลือแป้งคุชชั่นที่เพิ่งได้มาไว้รีวิวทู้หน้าเนอะ
ขอบคุณกิจกรรมดีๆ จากจีบัน นะค่ะ
ขอจบการรีวิวจ้าาาา บ๊ายยยย
Discussion (4)