โยคะ มาพร้อมกะหุ่นเฟริม^^

 ดีคร่า เพื่อนๆพี่ๆทุกคน แอมอยากให้พวกพี่ๆ เพื่อนๆทุกคน หุ่นดีๆกานตามๆไป คือว่าพอดีแอมได้ไป เล่นโยคะ ที่ฟิตเนตอ่าค่ะ ตอนแรกไม่คิดหรอกว่าอยากจะมาเล่น แต่มานบังเอิญที่ว่าคุนเพื่อน อยากเล่นคร่ะ เลยไปสมัครที่ฟิตเนต เลยเอาด้วยดูสิว่าโยคะ จะเล่นยากสักแค่ไหน แต่พอได้เล่นวันแรกนี้ถือว่าสุดเหนื่อยและ เจ้บตัวก้มีค่ะ เพราะถ้าเราเล่นครั้งแรกนี่ ยอมรับว่ากล้ามเนื้อจะเจ็บคร่ะ แอมเปนมาแย้ว กว่าจะหายก้ สองวันนุ้น
 ตอนนี้เล่นได้มาหลายเดือนแล้วคร่ะ ถือว่าโอเคเลยแต่ยังไม่เก่ง ขนาดเซียน แต่ชอบการเล่นโยคะร้อนมากที่สุดค่ะ เพราะมันจะช่วยเผาผลาญเร้วมาก เพราะว่าเขาปรับห้องให้อยุ่ในระดับร้อนช่ายได้ ขนาดเอาขวดน้ำไปวาง เล่นโยคะร้อน จนจบ พอหยิบกลายเปนน้ำอุ่น
 แต่ตอนเล่นโยคะร้อนนี้เหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ ชอบมาก และมีอีกอย่าง โยคะคอมแบต และโยคะพั้นซ์ อันนี้ถือว่าเรียกเหงื่อใช้ได้เช่นกาน และสนุกด้วยเพราะเราได้เต้นและออกท่าทาง
 พอเล่นเสดนี้เหนื่อยช่ายย่อยเลยคร่ะ แต่พอหายเหนื่อยก้อาบน้ำและไปเข้าห้องสตีม บางทีเข้าห้องซาวน่า ถือว่าเอาซะให้ผอมในวันเดียวเอิ๊กกกก แต่มันก็ได้ผลจิงๆค่ะ หุ่นเฟริมขึ้นและผิวพรรณดุสดใส เพราะเพื่อนทักว่า เล่นโยคะนี้ได้ผลจิง เพราะมันจะช่วยขับของเสียทางเหงื่อย และช่วยยืดกล้ามเนื้อทุกส่วนคร่ะ ตอนแรกใครเล่นครั้งรแกล่ะก้คิดว่ายากค่ะ แต่เปนบางท่าที่ยาก พอเล่นไปเล่นมาหนุกหนานดีค่ะ และทำให้เราดุสดใส ไม่เครียด และหุ่นเฟริม ไม่อ้วนด้วย ยังไง ใคที่กำลังอยากจะลดหุ่น หรือว่ากระชับสัดส่วน ดยคะก้ช่วยได้น่ะค่ะ

Discussion (15)

ลองมาเล่น abbysan yoga สิคะ ราคาไม่ถึง 4000 unlimited 1 Month

ติดต่อสอบถามได้ที่ คุณ โมนา 076-304277
สนใจอยากเรียนที่ Absolute เหมือนกัน แต่ขยาดเรื่องราคา ที่ว่าแพงๆ เนี่ยะคือเท่าไหร่คะ อยากรู้จังค่ะ เพื่อนๆ ที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยนะคะ
Absolute work มั่กๆ เล่นมาเกือบปีแล้วจ้า แข็งแรงขึ้นมากเลย
เล่นเหมือนกาน...โยคะเล่นง่าย เล่นเองที่บ้านก้อได้ค่ะ ถ้าจะลดหุ่นจิงจัง ต้องทำทุกวัน 1 เดือนก้อเห็นผลแล้วค่ะ เฟริม ๆ จิง ตอนนี้ T T" ก้อพยายามกลับมาเล่นทุกวันให้ครบ จะได้เฟริมอ่ะ ช่วงก่อนขี้เกียจ ทำมั่งหยุดมั่ง เมื่อก่อนเล่นที่ แอ๊ปโซลูทค่ะ คอร์สหลากหลายดี แต่แอบแพงไปนี้ส อิอิ...ที่แต่อื่นไม่ค่อยเวิกง่ะ แต่ปัจจุบันเล่นเองที่บ้านค่ะ...ซื้อแมทมา กลับบ้าน/ตื่นมา ก้อเล่นเลย อิอิ
 ชอบเหมือนกันค่ะ ปรกติไม่เคยเล่นกีฬา แล้วก็ไม่ชอบฟิตเนสซะด้วย ก็เลยลองเลือกเล่นโยคะเนี่ยแหละค่ะ เคยเล่นที่ absolute ในทองหล่อ ชอบมากๆเลยค่ะ เหงื่อนี่ลองเป็นถังน้ำได้เลย สะใจดีค่ะ แต่ก็ยังยืดตัวไม่ค่อยได้เยอะ หลังๆไม่ค่อยอยู่ไทย เลยไม่ได้เล่น เสียดายมากๆเลย >___< เพราะจะมาเล่นที่นี่ก็แพงเหลือเกิน จ่ายไม่ไหวค้าบบบ ยังคิดว่าอีกหน่อยถ้ากลับไปอยู่บ้านถาวรต้องสมัครสมาชิกอีกแน่นอนน ไอเลิฟฟabsolute ฮิๆ 

แต่ก็เคยไปลองเล่นโยคะร้อนของตามฟิตเนสเหมือนกันจ้า แต่เราไม่ค่อยโดนอ่า รู้สึกว่ามันแออัดมาก มีเวลาให้เลือกไม่ค่อยมากในวันนึง แล้วก็ท่ายังไม่ได้ฟิตมากเหมือนตามที่เล่นโยคะอย่างเดียวรึปล่าวคะ เหมือนกะว่าครูก็สอนๆ ทำได้ไม่ได้ ถูกไม่ถูกหลักก็ผ่านๆไปแค่นั้นอ่ะค้า เพราะอย่างตามabsolute ครูจะเดินดูท่าทุกคน แล้วจัดให้ถูกที่สุดว่าควรเป็นยังงัย แล้วถูกต้องที่สุดอ่ะค่ะ เอ๊ะ หรือรู้สึกไปคนเดียวนะ ฮิๆๆ เลยสงสัยว่าแล้วมันจะได้ผลเท่าโยคะร้อนจริงๆที่เคยเรียนรึปล่าวน้า