เห่อมาก แกะกันสดๆกับ ครีมรกแกะ จากออสเตรเลีย!!!!
MooBurinGoAround82วันนี้มาขี้เห่ออีกแล้ว มาเจอพี่สาวคนสวย แล้วได้ครีมจากออสเตรเลียมาจร้า เป็นครีมรกแกะ ผสมกับน้ำแตงกวา มาดูกัน
ครีมรกแกะแตงกวา JoLeigh (โจลี่ หรือเรียกอีกชื่อว่า โจเลง) ดังมากนะที่ออสเนี่ย เป็นครีมที่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดรอยสิว กระชับรูขุมขน
กระปุกใหญ่มาก 100กรัม ใช้กันลืมแน่ๆ เนื้อครีมเข้มข้นมาก กลิ่นค่อนข้างหอม กลิ่นแตงกวาแอบชัดมาก ราคาประมาณ 800 บาทไทย ราคาระดับนี้ถือว่าคุ้มมากนะ 2 เดือนยังไม่รู้จะใช้หมดรึเปล่าเลย
ทั้งแพคเกจและกระบวนการผลิตทุกอย่างมาจากออสหมดเลยนะจร้า ไม่เหมือนครีมรกแกะหลายตัวที่นำมาตีในเมืองไทยแน่นอน ส่วนผสมหลักๆเลยคือรกแกะกับน้ำแตงกวาเข้มข้น ตัวนี้ได้รับการการันตีจากทางออสเตรเลียด้วยนะว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ที่สำคัญสุดคือทสแล้วไม่มัน ไม่เหนอะหนะเหมือนครีมรกแกะที่เคยลองจริงๆ
มาดูเรื่องเนื้อครีมกันเลย เข้มข้นมาก แต่ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แถมซึมเร็วด้วย
โดยรวมจากการใช้ครั้งแรกถือว่าชอบนะจากที่เคยๆส่อง เคยลองเทสครีมรกแกะมา ปกติมันเหนอะๆมันๆหน่อยจนแอบกลัวเรื่องสิวขึ้นมาเลย เห็นว่าแบรนด์นี้มีตัวแทนนำเข้ามาขายในไทยแล้วด้วย ราคาน่าจะพอๆกัน
วันนี้มีขี้เห่อกันแค่นี้ก่อน ไว้เด๋วลองใช้จริงจังแล้วจะมารีวิวเต็มๆกันให้ดูอีกทีะจร้า
ขอบคุณคะที่เข้ามาอ่านกันนะจร้า
Discussion (2)