รีวิวน้ำพริกพี่กัญญา(ปลาร้าสแน็ค/ปลาร้าสับ ) จาก Cuisine by Chaiaon
njoyable 2 3สวัสดีค่าาา
ขอมาเปิดกล่องอาหารกันบ้างงงง
โดยอาหารที่ว่านี้ก็คือ...
ป ล า ร้ า ส แ น็ ค
&
น้ ำ พ ริ ก ป ล า ร้ า สั บ (ปรุงสุก)
โดย น้ำพริกพี่กัญญา จาก Cuisine by Chaiaon ค่าาา
ติดตามฝีมือการทำอาหารของคุณชายอ้น @chaiaon ในจีบันอยู่บ่อยพอมีอาหารให้สั่งเลยไม่พลาดแน่นอนค่ะ
มีระบบการชำระเงินด้วย สะดวกสุดๆเลยค่าา
รอประมาณ 3 วันทำการค่ะ (โอนเงินวันจันทร์ได้รับสินค้าวันพุธ) ได้ชิมฝีมือคุณชายอ้นแล้ววว
เปิดกล่องๆ
(ระหว่างที่แกะกล่องออกมาบอกเลยค่ะว่ากลิ่นหอมๆของปลาร้าหอมหวนชวนหิวมาเลยค่าาา)
มีใบเสร็จด้วยยย
มาแล้วๆ
เราสั่งมา 2 อย่างค่ะ คือ
1. ปลาร้าสแน็ค (กระปุกขวา)
กระปุกใหญ่ 300 กรัม 150 บาท
2. น้ำพริกปลาร้าสับ(ปรุงสุก) (กระปุกซ้าย)
กระปุกใหญ่ 340 กรัม 100 บาท
1. ปลาร้าสแน็ค
2. น้ำพริกปลาร้าสับ(ปรุงสุก)
น้ำพริกปลาร้าสับ(ปรุงสุก) จะใส่มาในถุงพลาสติกก่อนค่ะ
รีวิวน้ำพริกพี่กัญญา จาก Cuisine by Chaiaon
รสชาติ
1. ปลาร้าสแน็ค = เห็นคือชื่อเมนูแล้วแบบมันคืออะไรอ่าาา มีปลาร้าสแน็คด้วยก็เลยจัดมาซะหน่อยค่ะ รสชาติออกหวานๆ เปรี้ยวนิดหน่อย หอมกลิ่นหอมเจียวคล้ายๆกับพวงหมูฝอยเลยค่ะ แต่พี่บุญเรือง (แม่เราเอง) บอกว่าออกหวานไปหน่อยค่ะแต่แม่เราชอบอันนี้มากกว่าน้ำพริกนะคะ อิอิ
2. น้ำพริกปลาร้าสับ(ปรุงสุก) = ก่อนอื่นขอบอกก่อนว่าเราก็ไม่เคยกินน้ำพริกปลาร้าสับแบบปรุงสุกมาก่อนค่ะ (เคยกินแต่แจ่วบอง เอิกๆ ) รสชาติก็ออกเผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม ครบรส หอมกลิ่นปลาร้ากำลังดีค่ะ ทานกับข้าวสวย ข้าวเหนียวพอดีเลยค่ะ แต่แม่เราก็บอกว่าออกหวานไปหน่อยค่ะ แต่ส่วนตัวเราติดทานหวานก็เลยคิดว่ากำลังดีค่ะ เราชอบอันนี้มากกว่าค่ะ อิอิ
บรรจุภัณฑ์
แพคเกจทำออกมาได้ดีค่ะ บบรจุใส่กล่องมาไม่มีหกเลอะเทอะเลย ปลาร้าสแน็คจะใส่กล่องมาเลย น้ำพริกปลาร้าปรุงสุกจะใส่ถุงพลาสติกมาก่อนชั้นนึง โลก้ก็น่ารักดีค่ะ
การสั่งซื้อ
ทำง่าย สะดวก มีระบบการสั่งซื้อ และตรวจสอบสถานะ พ่อค้าก็น่ารักดีค่ะ อิอิ
ป.ล. คุณชายอ้นบอกว่าเพื่อความอร่อยของสินค้า สามารถเก็บโดยไม่ต้องแช่ตู้เย็น 1 สัปดาห์ แต่ถ้าเก็บในตู้เย็นจะสามารถอยู่ได้ 3 เดือนครับ อุ่นโดยไมโครเวฟก่อนรับประทานจะยังคงความอร่อยอยู่ครับ
เก็บไว้่ทานได้นาน แจกจ่ายความอร่อยให้เพื่อนบ้านข้างๆด้วยก็ได้ค่ะ
ขอบคุณที่ตามตามรับชมค่าา
บ๊าย บายยย