Mini Review : ต่อขนตาที่ Daisy ร้านใหม่จากญี่ปุ่น เขาบอกว่าอยู่ได้ 2 เดือนเลยนะ!
ZeppBeautyDiary185สวัสดีค่าสาวๆ เซ็ปไปต่อขนตาร้านใหม่มาละชอบมาก เลยอยากเอามาให้สาวๆดู
ปรกติเซ็ปชอบต่อขนตามากกก เพราะต้องไปแต่งหน้าลูกค้าดึกๆ จะให้ลุกขึ้นมากรีดดาปัดมาสคาร่าตอนตีสองก็ไม่ไหว ไม่แต่งก็หน้าไม่ตื่น ลูกค้าตกใจ 555
แต่พอติดขนตาปุ๊บ เหมือนแต่งหน้าไปแล้วครึ่งนึง ทาแป้งก็ออกจากบ้านได้เลย เลยติดการต่อขนตามากก ลองร้านดังๆมาแล้วเกือบทุกร้านเลย ปัญหาที่เจอหลักๆคือ แต่ละร้าน ถ้าเจอช่างไม่ดี คือผลออกมาต่างมาก บางครั้งเจอช่างไม่ดี สามวันหลุดหมดเลย ถ้าเจอช่างดี ก็อยู่ได้เกือบเดือน แต่ส่วนมาก ช่วงแรกๆจะหลุดเยอะมาก เอาขนตาเราไปด้วย มีช่วงนึงเซ็ปแทบไม่เหลือขนตาเลยย เสียใจจจ เลยพักไม่ต่อมาเกือบสองเดือน
จนกระทั่งไปเดิน ปาร์คเลน ในเอกมัย เดินผ่านร้านต่อขนตาเล็กๆ ชื่อ Daisy เลยเดินเข้าไปถาม ผู้จักการร้านเขาก็แนะนำ ว่าเป็นร้านจากญี่ปุ่น ช่างจากญี่ปุ่น โน่นนี่ ตอนแรกจะไม่ลองละ แต่มันคาใจจจ ต้องไปจนได้ 5555
ที่ชอบคือพนักงานไม่ยัดเยียดจำนวนเส้น เพราะที่ผ่านมาเซ็ปต่อ 80 ต่อข้างมาตลอดเลย พอไปร้านนี้เขาให้ต่อ 50 เส้น ตอนแรกแอบไม่ยอม จะเอา 80 เส้น เขาบอกที่ร้านเลือกติดเฉพาะเส้นที่แข็งแรง นั่นเลยเป็นเหตุผลที่มันอยู่ได้นาน
ตอนต่อคือแบบช่างญี่ปุ่นประณีตมากกก ถ้าใครเคยต่อขนตาจะเข้าใจ ว่าเขาจะเอาเหมือนเอาสก็อตเทปแปะตาให้เปลือกตาเปิด จะได้ติดขนตาง่ายๆ คือบางที่ติดเจ็บมากกก มากจนกลัวผิวตรงนั้นเป็นรอยเลย 5555 แต่นี่ไม่รุ้สึกเลย ทำเร็วด้วย
และที่สำคัญต่อมาสามวัน ยังไม่มีขนตาหลุดซักเส้นเลยยยย ดีงามประทับใจจจจ
รูป Before - After ขอจากที่ร้านมา มันดีงามมากอ่าา
ติดขนตาแบบนี้ ไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์เลยอ่ะ ประหยัดเวลาแต่งหน้าสุดๆ ถ้าอยู่ได้ 2 เดือนจริงนี่ดีใจน้ำตาไหลเลยนะ 5555
ที่ชอบร้านนี้ เพราะรู้สึกเขาจริงใจ และตั้งใจมากๆ ผู้จัดการร้านน่าร๊ากกก เป็นคนญี่ปุ่นทั้งร้านเลย พูดภาษาไทยกันงงๆ ส่งข้อความคอนเฟิร์มภาษาไทยมาแบบอ่านละไม่เข้าใจ 5555 แต่รู้สึกว่าเขาตั้งใจจริงๆ น่ารักดีค่ะ ไม่อยากให้ร้านดีๆแบบนี้หายไป ยังไงไปลองกันดูนะคะ
เซ็ป
Discussion (5)
เลยไม่เคยคิดจะไปต่อสักที