ล้างเครื่องสำอางcakenew4 Oct 0810อยากถามค่าว่าใช้ล้างเครื่องสำอางยี่ห้อไหนหรือตัวไหนใช้ดีค่ะช่วยแนะนำกันหน่อยนะค่ะ เอาแบบแหล่มๆเรยนะค่ะDiscussion (10)SEND Teeraphat067 yr.ลองดู https://www.jeban.com/topic/260288 จากอันนี้อ่าเขาว่าล้างซิลิโคนออกได้ด้วย REPLY NuBeau18 yr.ตอนนี้ใช้ของ นูโทรจีน่า ดีปคลีน แล้วก็ make off ของOP อยู่ก็สะอาดดีใช้ได้นะคะ ราคาย่อมเยาด้วยล่ะ REPLY yayaying18 yr.cleansing oil รุ่น balancing และ eye make up remover ของ botanic ใน Boot ใช้ดีจิงๆๆน่ะ สะอาดเอี่ยม เวลาเรานวดล้างเครื่องสำอางค์ ประมาณ 5 นาทีแล้วแตะน้ำจะกลายสภาพเป็นน้ำนม นวดๆๆอีกสักประมาณ 5 นาที แล้วล้างหน้าตามด้วยโฟมจะรู้สึกว่าหน้าสะอาดมากๆๆๆและม่ายมีสิวอุดตันเลย ของถูกราคาไม่แพง REPLY PooNuenG18 yr.FANCL สุดยอดค่าาาาาาาาาา ล้างออกได้หมดจด ลองเอาเจลไลน์เนอร์มาทาๆตรงฝ่ามือ แล้วก็หยดFANCL ลงไป ปล่อยน้ำตาม 1 ขัน ไม่ได้ถูเลยค่ะ ออกหมด ว้าวววววววววว !!!! REPLY ลำธาร18 yr.oil shu สะอาดสุดค่ะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Teeraphat067 yr.ลองดู https://www.jeban.com/topic/260288 จากอันนี้อ่าเขาว่าล้างซิลิโคนออกได้ด้วย REPLY
NuBeau18 yr.ตอนนี้ใช้ของ นูโทรจีน่า ดีปคลีน แล้วก็ make off ของOP อยู่ก็สะอาดดีใช้ได้นะคะ ราคาย่อมเยาด้วยล่ะ REPLY
yayaying18 yr.cleansing oil รุ่น balancing และ eye make up remover ของ botanic ใน Boot ใช้ดีจิงๆๆน่ะ สะอาดเอี่ยม เวลาเรานวดล้างเครื่องสำอางค์ ประมาณ 5 นาทีแล้วแตะน้ำจะกลายสภาพเป็นน้ำนม นวดๆๆอีกสักประมาณ 5 นาที แล้วล้างหน้าตามด้วยโฟมจะรู้สึกว่าหน้าสะอาดมากๆๆๆและม่ายมีสิวอุดตันเลย ของถูกราคาไม่แพง REPLY
PooNuenG18 yr.FANCL สุดยอดค่าาาาาาาาาา ล้างออกได้หมดจด ลองเอาเจลไลน์เนอร์มาทาๆตรงฝ่ามือ แล้วก็หยดFANCL ลงไป ปล่อยน้ำตาม 1 ขัน ไม่ได้ถูเลยค่ะ ออกหมด ว้าวววววววววว !!!! REPLY
Discussion (10)
cleansing oil รุ่น balancing และ eye make up remover ของ botanic ใน Boot ใช้ดีจิงๆๆน่ะ สะอาดเอี่ยม เวลาเรานวดล้างเครื่องสำอางค์ ประมาณ 5 นาทีแล้วแตะน้ำจะกลายสภาพเป็นน้ำนม นวดๆๆอีกสักประมาณ 5 นาที แล้วล้างหน้าตามด้วยโฟมจะรู้สึกว่าหน้าสะอาดมากๆๆๆและม่ายมีสิวอุดตันเลย ของถูกราคาไม่แพง
ล้างออกได้หมดจด ลองเอาเจลไลน์เนอร์มาทาๆตรงฝ่ามือ แล้วก็หยดFANCL ลงไป
ปล่อยน้ำตาม 1 ขัน ไม่ได้ถูเลยค่ะ ออกหมด ว้าวววววววววว !!!!