จะมีบล็อกเกอร์สักกี่คนที่มาเล่าเรื่องเลเซอร์กำจัดขนจิ๋มให้ฟัง?

สวัสดีค่ะ อายตาเองค่ะ เมื่อประมาณ 5 ปีก่อนอายตาเคยเขียนรีวิวเรื่องแว็กซ์ขนน้องไปแล้ว ก็เป็นคนขนเยอะค่ะ ก็ทำอยู่ตลอดทุกๆเดือนจนในที่สุดก็รู้สึกว่า เห้ย ชีวิตเรามันมีอะไรมากกว่าการแว็กซ์ขนจิ๋มทุกเดือน!!! การจ่ายค่าแว็กซ์เดือนละ 1,500 บาทเป็นปีๆ มันไม่ใช่เรื่องตลก!ถึงขั้นคำนวณเงินกันเลยนะจ๊ะ

ชะนีครุ่นคิดอยู่นานจนตกลงปลงใจเลเซอร์ถึงรากถึงโคนซะเลย!!แฮร่~~~

พอถึงตอนนี้ชะนีนักอ่านทั้งหลายจะมีคำถามผุดมาเลยใช่มั้ย ว่าเลยังไง เจ็บมั้ย เท่าไหร่ มาค่ะ อายตาจะตอบเป็นข้อๆ

  • เลเซอร์ที่ใช้กำจัดขนน้องก็คือเลเซอร์ Gentle Yag Laserหลักการทำงานของ Gentle Yag Laser คือ การส่งผ่านพลังงานเลเซอร์ผ่านผิวหนังไปทำลายรากขน โดยอาศัยหลักการเลือกจับกับเฉพาะเม็ดสีหรือเมลานินในขนเท่านั้น จากนั้นพลังงานเลเซอร์ก็จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนในชั่วเศษเสี้ยวของวินาทีและส่งผลทำลายขนตลอดจนรากขนซึ่งเป็นตัวการสร้างขนให้ขึ้นมาใหม่อยู่เรื่อยๆ ค่ะ เป็นเครื่องที่เค้าคิดค้นเพื่อมาฆ่าขนจริงๆ
  • ทำจำนวน 5-8 ครั้งแล้วแต่ความหนาของขนแต่ละคน แต่เริ่มเห็นผลตั้งแแต่ครั้งแรกที่ทำ ทำครั้งแรก 2-3วันหลังทำขนเริ่มหลุดร่วง ขนขึ้นใหม่น้อยลงและไม่เป็นตอ ละมุนละไมมือดีมาก
  • ความถี่ทำเดือนละ 1 ครั้ง แนะนำว่าไม่ควรเบี้ยวนัดทิ้งระยะเวลานานเกินไป เพราะจะทำให้ไม่ได้ผลอย่างที่ควร เหมือนต้องเริ่มนับ 1 ใหม่ หลังจากทำหลายเดือน ถ้าขนเริ่มบางแล้ว จะเว้นสักสองเดือนแล้วค่อยทำก็ได้ค่ะ
  • มีความเจ็บในระดับเหมือนโดนหนังยางดี๊ด เปรี๊ยะๆ มีสะดุ้ง แต่ไม่ถึงกับขาดใจตาย
  • ราคา ที่อายตาทำ คือ 5 ครั้ง 15000 ค่ะ ซื้อ 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง = 8 ครั้ง เป็นราคาโปรลด 50%
  • ไม่มีขนตอ ขนคุด อักเสบ เป็นสิวหลังทำ ผิวเนียนละเอียด เริ๊ดเริ่ดดดด
  • การไม่มีขนเป็นลาภอันประเสิร์ฐ กลิ่นอับชื้นลดลง ดูแลง่าย สะอาดมากโดยเฉพาะเวลามีรอบเดือน
  • ใส่บิกินี่ได้สวย อิอิ อันนี้ชอบส่วนตัว

มาค่ะ อายตาจะเล่าขั้นตอนการเลเซอร์น้องอย่างละเอียดให้ฟัง

ไปถึงนะคะ ก็ถอดกางเกงเลยค่ะ 5555 เปลี่ยนกางเกง ใส่เสื้อคลุมแทนจ้า เปลี่ยนในห้องเลเซอร์ ไม่ใช่ไปถึงก็ถอดพรู้ดออกมานะ555ก่อนการเลเซอร์เค้าจะให้แปะยาชานะคะ หรือบางคนจะไม่แปะก็ได้ คนที่ไปครั้งแรกๆจะขอแปะ เพราะกลัว ความเจ็บ แต่อายตาไม่ได้มาแปะยาชานะคะ เพราะมันไม่ได้เจ็บขนาดนั้น555 เลเซอร์ยิงเป็นชอทค่ะ ดังเปรี๊ยะ เปรี๊ยะ และมีลมเย็นเป่าเพื่อความสบายผิวให้ด้วย ยิงไปเรื่อยๆจนทั่วบริเวณ เวลายิงก็มีสะดุ้งนิดหน่อยให้จั๊กกะจี้หัวใจเล่น อิอิ ไม่นานค่ะ แปปเดียว ประมาณ10-15 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ หลังจากยิงเลเซอร์ก็ทาครีมแก้แพ้ไป กันแพ้แสบบลาๆ แค่นั้นค่ะ กลับบ้านได้สบายน้อง

ก็ตามนี้หละคุณผู้โชมมมมมมม กว่าชะนีจะออกจากเซฟโซนมาถึงจุดการเลเซอร์น้องได้ก็ถือว่าทำใจลำบาก แต่เมื่อได้ลองแล้วรู้สึกอยากจะตะโกนให้ก้องโลกบอกสาวๆทุกคนว่า มาเลเซอร์ขนจิ๋มกันเถ๊อะะะะ โอ๊ยยยยยย มันดีจริงจริงงงงงง มันคุ้มเงินนนนน ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมากกกกกก

Discussion (17)

ดีจริงๆ คอนเฟริมค่ะ 
คือขนขึ้นน้อยลงจริงๆ
นี่ทำทั้งตัวจ้ะ  :)