สาวกชีสเตรียมกรี๊ด " PABLO Cheese Tart " ส่งตรงจากญี่ปุ่น เปิดแล้วที่พารากอน!!
natiprada 4 3บอกข่าวความอร่อย!สาวกชีสเตรียมฟิน!!! เพราะ ร้าน PABLO Cheese Tart จะมาเปิดสาขาที่ไทย วันที่ 27 ตุลาคม 2559 นี้แล้ววว ที่ Paragon ชั้น G (ข้างร้านKrispy Kreme) กรี๊ดดดดดด~ ได้แต่ส่องรูปที่ญี่ปุ่น อยากกิ๊นอยากกินนน!!! แค่เห็นก้อนชีสสีเหลืองๆ ก็น่ากินแล้วอ๊าา.. มาดูกันว่ามีเมนูไหนน่าโดนบ้าง( ≧▽≦)
ร้าน PABLO (พาโบล) คือ สุดยอด Cheese Tart โดยใช้ทั้งการอบและย่าง เป็นร้านที่โด่งดังมากๆ ในญี่ปุ่น และมีมากกว่า 18 สาขาทั่วโลก ใครที่ไปญี่ปุ่นแน่นอนว่าจะต้องไปลองอยู่แล้ว จุดเด่นคือที่หน้าร้านจะมีลูกค้ามาต่อคิวซื้อชีสเค้กแถวยาวตลอดเลยค่ะ ฮรืออออ TvT ไม่ต้องคิดเลยว่าจะอร่อยแค่ไหนนน อยากกินแล้วว
ชีสเค้กที่นี่ใช้ชีสแท้ 100%แล้วก็ครีม นำไปอบแล้วปาดหน้าด้วยแยมส้ม เรื่องความอร่อยของชีสทาร์ตล้นทะลักจริงๆ มีให้เลือก 2 แบบ คือ
แรร์ (Rare) : ชีสที่ไม่สุก ละลายมาก เนื้อจะค่อนข้างเหลว เด้งดึ๋งๆ มีเดียม (Medium) : ชีสที่สุกปานกลาง ละลายน้อย เนื้อไม่เหลวมาก สามารถใช้ช้อนตักได้โดยไม่ไหลลงแบบแรร์
ราคาอยู่ที่ประมาณ 741 เยน ตีเป็นเงินไทยก็ 252 บาท แต่ไม่รู้ว่าเข้าไทยจะขายราคานี้รึป่าวน้าาา
และอีกหนึ่งเมนูแนะนำ .... No.1 ของ Pablo คือ พรีเมียมชีสทาร์ต (Premium Cheese Tart) คล้ายกับ นิวยอร์กชีสเค้ก ที่ผสมชีสเข้มข้น 2 ชนิดเข้าด้วยกัน คือ จุดเด่นจะอยู่ที่น้ำตาลกรอบๆ ที่อยู่ด้านบน เนื้อสัมผัสจะไม่เหลวแบบ 2 ตัวแรก เพราะผ่านการย่างทำให้สุกตักได้ง่ายแบบเป็นคำๆ รสชาติหลากหลายทั้งหวาน ทั้งเค็ม และมีความขมของชีส ทำให้เมนูนี้น่ากินมว๊ากกกกก ด้วยความที่เป็นพรีเมี่ยมทำให้ราคาแพงกว่าตัวอื่น คือ 1,500 เยน ประมาณ 500 บาท
ยังไม่หมดค่าาา มาไทยครั้งแรกต้องเอาให้คุ้ม เพราะยังมีเมนู พาโบล ฟรุตเต้ ที่มีทั้งชีทและผลไม้ บ้าจริง มีชีสปั่นด้วยกรี๊ด!! แค่เห็นรูปก็อยากกินแล้วววว จัดเต็มทั้งท็อปปิ้งและวิปครีมขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วค่าาา
ร้านที่เปิดจะเป็นรูปแบบคาเฟ่ มีที่นั่งในร้าน สาวๆ ที่อยากฟินกับเมนูไหนเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูต่อกันได้ที่เพจ Pablo Cheesetart Thailand เลยค่า
วันนี้ไปลดน้ำหนักรอกินชีสเค้กก่อนแล้ว บ๊ายบายยย