เห่อช๊อปกระจาย 2 เดือนรวบยอด

เริ่มต้นด้วย Platinummmmm หรือที่เราเรียกสั้นๆว่า “แพตตี้” …ก๊ากกก ยังกะ paddy market ที่ Sydney แน่ะ เนื่องด้วยว่า แพตตี้มาเกิดตอนที่เราชราภาพแล้ว เลิกเดินจตุจักรแล้วอ่ะ ตอนที่แพตตี้เกิด เราก็เลยไม่เคยไปเดินเลย แต่เมื่อวันก่อน น้องสาวเราจะไปพอดี เค้านัดไปกะเพื่อนเค้าเราเลยได้ติดสอยห้อยตามไปด้วย เลยได้ของกลับมาเพียบเลย สำหรับเราถามว่า แพตตี้เวิร์คไหม เราว่า เวิร์คเรื่องของพวก Accessories กะพวกเสื้อผ้าที่ไม่ต้องลองอ่ะ ถ้าของที่ต้องลองไม่น่าซื้อเลย
แต่กระนั้นก็ตาม เราก็ยังได้dress กลับมาหา 5 ตัว ( แม่เจ้า! ) แต่ถ่ายมาให้ยลแค่ 3 ตัว ตัวนึงสีดำเราก็ใส่ไป WS Lunasol แล้ว



2 ตัวนี้ยังไม่ได้ลองเลยอ่ะ ไม่รุเป็นไง แต่ตัวซ้ายดูคุณหนูดี เอาไปใส่ไปงานแต่งพอได้เหมือนกัน ตัวขวาสีฟ้าเทาดูสุภาพ เหมาะกะไปงานการหน่อย



ตัว สีน้ำตาลตัวนี้ผ้าจะมันๆหน่อย ใส่จริงแล้วสวยดี แต่คงต้องใส่สร้อยยาวๆเพิ่มอ่ะ กันความเลี่ยนเล็กน้อย อีกตัวนึงลายดอกไม้น่ารักนั่น ตัวละ 2000 แน่ะ ซื้อที่ Robinson ตอนลดราคาแล้วด้วยนะ แต่ใส่แล้วมันพองๆแบบไม่อ้วนอ่ะ เลยชอบ





เหล่าต่างหูแบบแพงและถูกสลับคละเคล้ากันไป และมีสร้อยข้อมือเพชรวิ๊งๆวิบวับด้วย ชอบจัง



กระเป๋าใบนี้ขายที่ future รังสิต 1500 ได้ แต่เราซื้อที่ แพตตี้เพียง 850 บาทเท่าน๊านนน ของแพตตี้ถูกกว่าที่อื่นจริงๆ
จริงๆแล้วยังสอยเข็มขัดมาอีกหลายเส้น แต่ขี้เกียจถ่าายรูปแล้ว หุหุ
จบซี่รี่ย์แพตตี้เพียงเท่าั้นี้จ้ะ



กางเกงตัวนี้จาก ร้าน September ที่สยามสแควร์ อยู่ข้างๆร้าน Himma อันโด่งดัง และอยู่ซอยเดียวกะ ISSUE กางเกงร้านSeptember นี้เป็นร้านที่แบบว่า ตัดกางเกงให้ลูกค้าพวกต้นขาใหญ่แบบเราใส่ได้สวยเลยอ่ะ เลยเป็นลูกค้าเค้ามา 3 ปีแล้วมั๊ง (อย่างต่ำนะ) หลังจากที่ไม่ได้ซื้อร้านนี้เรยเป็นปี เพราะไม่ว่างไปสยาม และไปทีไรไซส์อิชั้นก็ของหมดตลอด ตอนนี้เรยได้โอกาสสอยซะที สีดำตัวนี้ดูเรียบๆ บ้านๆ แต่ใส่แล้วผอมลงจมเลย เลยต้องรีบสอยมาครอบครองฮะ



ต่อมาเป็นรองเท้าคู่สีเขียว ที่ได้มาวันเดียวกันกะที่สอยกางเกงตัวบน ขอบอกว่า ใส่แล้วน่ารักมากมาย แถมเค้าลดครึ่งราคาเลยเหลือ 900กว่าบาท ร้านชื่อ Girlish ใครอยากลองของดี และไม่แพงมากไปดูได้ที่ ใต้โรงหนังสยาม ร้านนี้เค้ามีกระเป๋าขายด้วย สวยดี แต่ราคาไม่เป็นมิตรเลย ใบละ 4000 อัพทั้งงั้น แต่ก็มีลดอยู่นะ เหลือใบละ 2000 ก็มี
สีดำคู่ล่างซื้อที่ Big C แล้วใส่ ไป WS ด้วย แค่ 120 บาทเท่านั้นน


ต่อมาเป็นโหมดสั่งของจากเวบ



ดู จากเวบแล้วน่ารักดี เลยเมลไปสั่งมาจ้า ซึ่งปกติเค้าจะขายแต่ใน E-Bay แต่นี่ของไทยทำนะจ๊ะ แต่ราคาก็นะ ราคาขายเมืองนอกอ่ะ แต่ว่าเค้าอุตส่าห์ลดให้เรา เพราะว่าเราเป็นคนไทยนะเลยซื้อมาซะหลายอย่างเลย แต่กระเป๋าผ้านั้นเค้าแถมมา ที่ซื้อมามีเป๋าคสอ ลาย graphic เชียว



ใบ บนสุดเป็นที่เก็บบัตรลายน่ารักสีแดงขาว พลิกออกมาอีกด้านก็เป็นลายเหมือนลายต้นไม้สีแดงขาวเหมือนกัน ใบถัดมาสีน้ำตาลลายดอกกุหลาบนั้นเป็น Jewelry bag เอาไว้ใส่เครื่องประดับเวลาเดินทาง ดูไฮโซมาก ตรงแกนสีชมพูดึงออกมาได้เอาไว้ใส่แหวน กิ๊บไหมล่ะฮ่ะ
2 ใบล่างเป็นกระเป๋าลายจุดสีชมพูใบเล็กๆ และก็สีเขียวๆนั่น พวงกุญแจจ้ะ

และต่อมาโหมดที่ชาวเจ๊แบน เอ๊ย จีบันรอคอย โหมด Makeup



มีมาจอ 3 ชิ้น กรอสสีส้ม/ ดินสอหมุนๆเขียนคิ้ว และก็ อายไลเนอร์สีดำอันเลื่องชื่อ ตอนแรกเห็นอายไลเนอร์แล้วแบบว่าเหมือน Mistine เลยวะค่ะ แต่เอาจริงๆสีหมึกมันออกดีกว่าอ่ะ ก็นะ ราคาต่างกันเท่าตัว
RMK'80 ……… 1 ชิ้น คือ Eye shadow แบบเป็นJelly ด้านนึงแล้วก็powder ด้านนึง แอบถอยตามแป้งจี่มาติดๆ เดือนหน้าว่าจะไปถอยลิปซักชิ้นนึง หลงรัก 80 เหลือเกินนน ที่ไปซื้อชิ้นนี้เพราะอยากแต่งหน้ากะ พี่วี เค้าเตอร์ที่ Paragon ไปลองแต่งหน้าแล้วเจ๋งโคต แล้วพี่เค้าไม่ push ให้เราซื้อของเลยด้วย เพราะเราบอกว่า เดือนนี้เราคงถอย RMK ได้ชิ้นเดียว เค้าก็บอกว่า งั้นเดือนหน้ามาใหมาน๊า ไรเงี๊ย ได้ใจไปเต็มๆ และอีกอย่างเราซื้อ 1 ชิ้นเค้าแถมมา 4 ซอง ก็ยังดีวะ ซื้อกะคนอื่นไม่เคยแถมไรให้ตรูเลย ถ้าตรูซื้อชิ้นเดียวอ่ะ
Stila CC สี Lilium สั่งเวบมาเป็นแบบขนาดทดลอง มันน่ารักมากมาย
KMA Eye shadow เนื้อครีมสีเขียวๆ อันละ 280 ตอนลดแล้ว ที่เจ๊เล้งถูกกว่าเยอะอ่ะ
2 อันล่างเป็น Eye Shadow แบบน้ำของ RMK สีเขียว ของ Clinique สีทอง



Lunasol Collection ปากแดง อริ้วววววว
Eye Shadow 04 สีที่บีเอเค้าเตอร์ Kanebo ทากันอยู่ตอนนี้ ลิป 2 แท่งสีแดง (ที่แม่ยึดไปแล้ว) ได้แก่ สี 04 กะ 12 และท้ายสุด Eye Liner สี Reddish Brown



และในที่สุดเราก็เสียท่าแก่ของดำ ทั้งที่อดใจมาเป็นปีๆ นั่นก็คือ



ลิป SUQQU นั่นเอง ถอยเบอร์ 24 หวานแหววมา ของแถม มี 2 อย่าง อะไรไม่รุ รู้แต่อันนึงเป็นรองพื้นอ่ะ แต่ชอบ package เค้าจริงๆเลยอ่ะ สวยงาม บีเอชวนให้ซื้อบลัชออนด้วย แต่เราดูสีแล้วนิ่งมากขอบอก ไม่ไหว ไม่ไหว บีเอก็ไม่ push เลยนะ ออกแนวเข้าใจว่า ข่อยไม่มีตังค์ 555 แล้วก็ให้บัตรมาไรไม่รุ อยากสอยอีกแต่อยากได้อายไลเนอร์อ่ะ อย่างอื่นคงต้องระงับไว้ก่อน

จบแล้วจ้า มีไรถามได้เด้อ

Discussion (63)

ในกระเป๋านั่น

บัตรนักศึกษาธรรมศาสตร์ปะคะ อิอิ ตาไวจริงๆ

ส่งลิ้งค์กาเป๋าให้หน่อยนะคะ

ขอบคุณมากคะ

bit.lch_crz@windowslive.com

ขอบคุณมาก ๆ ค่าคุณพริ้งค์ เคยลอง no.05 ที่เกาะไกลสมัยเรียนอยู่ลอนดอน
แต่วันนั้นไม่ได้แต่งหน้าไป ทาแล้วนู้ดมาก ๆ เหมือนป่วยเลย งั้นไว้จะไปลอง
เทียบ 21 กับ 24 ค่ะ
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
เยอะแยะมากมายก่ายกอง โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ จริงๆเราเองก็มี Waiting List เหมือนกันนะ แต่ตอนนี้ขอเก็บเงินซื้อเลนส์ก่อน แงๆๆๆๆๆ
ขอลิงค์ด้วย กระเป๋าผ้า cotton wonderfulworld_9@hotmail.com