กันแดดบีโอเรขวดขาวกับขวดชมพูต่างกันยังไงเหรอคะhaneulla19 Oct 0813อยากรู้ว่ามันต่างกันยังไงอ่ะค่ะ แล้วถ้าผิวสองสีควรใช้สีไหนดีคะ มีใครใช้แล้วแพ้รึเปล่าอ่าDiscussion (13)SEND NRJ17 yr.ใช้สีขาวอยู่ กะลังจะต่อด้วยชมพูค่า REPLY Little_Bowler17 yr.เคยใช้แล้วทั้งสองสีจร้า มีความคิดเห็นส่วนตัวว่า ขวดสีชมพูมานเหมาะกับผิวสองสีอ่ะค่ะ เนื้อครีมเป็นสีชมพู มีขนาด30ml. เข้ากับหน้าเรามากกว่าอ่ะ เพราะว่าเราไม่ใช่คนผิวขาวมากอ่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นและสว่างขึ้นด้วย+misteen BB ยิ่งเด้งเลย ส่วนขวดสีขาวก็โอเคนะ คุณสมบัติไม่ต่างกันมาก แต่สีขาวจะเป็น40 ml.และแพงกว่านิสนึง เนื้อครีมมันจะเป็นสีขาวน่าจะเหมาะกับคนผิวขาวมากกว่า ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ค่อยกล้าใช้อะไร ใช้บีโอเรแล้วไม่แพ้ เลยไม่กล้าเปลี่ยนเลยจร้า REPLY aei_tu17 yr.เราใช้ขวดสีชมพูอะ เพิ่งไปสอยมาเมื่อวานซิงๆ 555 วันนี้เลยจัดการลองซะ ก็ดูหน้าเนียนดีนะ คุมมันโอเค หน้าเราผิวสองสีออกแนวโทนเหลืองๆ อะ ใช้แล้วชอบมากเลยล่ะ REPLY Anonymous17 yr.เหรอ เคยใช้แต่ขวดขาวก้อดีอยู่นะใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมัน แต่เดี่ยวจะไปลองขวดชมพูด้วยดีกว่า REPLY dt-do17 yr.ใช้ชมพูเหมือนกันค่ะ เราผิวแทนๆ ออกแนวดำ ใช้แล้วหน้าผ่องขึ้น เนียนๆ แต่ยังไม่เคยลองขวดขาวเลย REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Little_Bowler17 yr.เคยใช้แล้วทั้งสองสีจร้า มีความคิดเห็นส่วนตัวว่า ขวดสีชมพูมานเหมาะกับผิวสองสีอ่ะค่ะ เนื้อครีมเป็นสีชมพู มีขนาด30ml. เข้ากับหน้าเรามากกว่าอ่ะ เพราะว่าเราไม่ใช่คนผิวขาวมากอ่ะ ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นและสว่างขึ้นด้วย+misteen BB ยิ่งเด้งเลย ส่วนขวดสีขาวก็โอเคนะ คุณสมบัติไม่ต่างกันมาก แต่สีขาวจะเป็น40 ml.และแพงกว่านิสนึง เนื้อครีมมันจะเป็นสีขาวน่าจะเหมาะกับคนผิวขาวมากกว่า ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ค่อยกล้าใช้อะไร ใช้บีโอเรแล้วไม่แพ้ เลยไม่กล้าเปลี่ยนเลยจร้า REPLY
aei_tu17 yr.เราใช้ขวดสีชมพูอะ เพิ่งไปสอยมาเมื่อวานซิงๆ 555 วันนี้เลยจัดการลองซะ ก็ดูหน้าเนียนดีนะ คุมมันโอเค หน้าเราผิวสองสีออกแนวโทนเหลืองๆ อะ ใช้แล้วชอบมากเลยล่ะ REPLY
Anonymous17 yr.เหรอ เคยใช้แต่ขวดขาวก้อดีอยู่นะใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมัน แต่เดี่ยวจะไปลองขวดชมพูด้วยดีกว่า REPLY
dt-do17 yr.ใช้ชมพูเหมือนกันค่ะ เราผิวแทนๆ ออกแนวดำ ใช้แล้วหน้าผ่องขึ้น เนียนๆ แต่ยังไม่เคยลองขวดขาวเลย REPLY
Discussion (13)
เคยใช้แล้วทั้งสองสีจร้า
มีความคิดเห็นส่วนตัวว่า
ขวดสีชมพูมานเหมาะกับผิวสองสีอ่ะค่ะ เนื้อครีมเป็นสีชมพู มีขนาด30ml.
เข้ากับหน้าเรามากกว่าอ่ะ
เพราะว่าเราไม่ใช่คนผิวขาวมากอ่ะ
ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้นและสว่างขึ้นด้วย+misteen BB ยิ่งเด้งเลย
ส่วนขวดสีขาวก็โอเคนะ คุณสมบัติไม่ต่างกันมาก แต่สีขาวจะเป็น40 ml.และแพงกว่านิสนึง
เนื้อครีมมันจะเป็นสีขาวน่าจะเหมาะกับคนผิวขาวมากกว่า
ปกติเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ค่อยกล้าใช้อะไร
ใช้บีโอเรแล้วไม่แพ้ เลยไม่กล้าเปลี่ยนเลยจร้า
วันนี้เลยจัดการลองซะ ก็ดูหน้าเนียนดีนะ คุมมันโอเค
หน้าเราผิวสองสีออกแนวโทนเหลืองๆ อะ
ใช้แล้วชอบมากเลยล่ะ
เราผิวแทนๆ ออกแนวดำ
ใช้แล้วหน้าผ่องขึ้น เนียนๆ
แต่ยังไม่เคยลองขวดขาวเลย