ไทยสมายล์ จับมือ เชฟพล ตัณฑเสถียร สร้างสรรค์เมนูอาหารเจสุดพิเศษเสริฟลอยฟ้า

1 3

ใกล้ถึงเทศกาลกินเจแล้วนะคะ เรื่องอาหารการกินก็เป็นเรื่องหลักของชีวิตประจำวันเลย สำหรับสาวๆ ที่ต้องเดินทางเป็นประจำแล้วอยากจะกินเจ ก็หมดห่วงได้เลยค่ะเพราะตอนนี้สายการบินไทยสมายล์ เค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลถือศีลกินเจปี 2560 ด้วยบริการอาหารเจสูตรพิเศษจากเชฟและพิธีกรรายการอาหารชื่อดัง “พล ตัณฑเสถียร” สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษให้บริการลอยฟ้าเลยทีเดียว

มีทั้งเมนูของว่างชนิดอุ่นร้อนสุดครีเอทีฟ ขนมปังผักโขมเห็ดซอสยูซึเทอริยากิหน้ามิโซะ (SPINACH MUSHROOM YUZU TERIYAKI BUN WITH MISO CRUMB) และซาลาเปาไส้เห็ดมิโซะ (MISO MUSHROOM STEAMED BUN) ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตคงความเป็นอาหารเจอย่างแท้จริง และยังมีไอศกรีมสไตล์ญี่ปุ่น 2 รสชาติ ไอศกรีมซอร์เบต์รสส้มยูซึคอตตอนแคนดี้ (YUZU COTTON CANDY SORBET) และไอศกรีมซอร์เบต์รสกระเจี๊ยบ-บ๊วย (ROSELLE – UME SORBET) โดยจะมีบริการตลอดช่วงเทศกาลกินเจ วันที่ 20-28 ตุลาคม 2560