มาม่าเกาหลี ซัมยัง ฮ็อต ชิคเค่น ชีส เฟลเว่อร์ (เผ็ดมาก)
an ann 22 9สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวราเม็งรสไก่กลิ่นชีสกันค่ะ
ใจเด็ดที่อยากลอง เพราะราคา 48฿ ! #อยากลอง #หน้ากินอ้าา
อยากลองนานแล้ว แฟนเลยพาซื้อ ห่อนึง 5555
หน้าตาแบบนี้ค่ะ
ห่อสีเหลือ มีรูปหน้าไก่ กุ๊กๆ ^^
v
v
มาเริ่มวิธีทำกันค่ะ ^^
เริ่มจากการต้มน้ำในเดือดแล้วนำมาม่าของเราใส่ลงไปเลยค่ะ
ปล. ต้มไม่ต้องให้เส้นเละมากนะค่ะ เอาให้พอสุก แล้วให้เส้นมีความเหนียวๆหนึบๆอยู จะเริ่สมากค่ะ ^^
เอะ เอะๆ!* กินเปล่าๆแบบนี้เลยเหรอ จะดีเรอะ >.<
หรือในซองจะมีชีสเยิ้มๆน้าาา ^-^
..มาใส่ปรุงเครื่องในซองกันนเล้ยย..
แล้วเราก็มาคนให้เข้ากันค่ะ! และแล้วถึงจะคนเข้ากัน ก็ไม่มีชีสเยิ้มๆๆตามหน้าซองนะค่ะT-T
ต้องหาซื้อชีสมาเองค่ะ *o*
คนเข้ากันแล้ว แต่จะกินเปล่าๆแบบนี้จริงหรอ :/
จากนั้นก็วิ่งลงไปซื้อเต้าหู้ไข่ CP กับ ไข่ออนเซน (ช่วงนี้ขาดออนเซนไม่ได้เลย ฮิฮิ) #ฉบับเด็กหอ
ป้าบบบบบบเข้าให้ ^___^
นี้เป็นรูปซองซอสที่ทำให้เส้นมาม่าเป็นสีซอสนะค่ะ ก่อนหน้านี้อัพโหลดแล้วรูปเสีย ก็เลยต้องโหลดมาไว้ข้างล่าง ค้าบบ^^
ไปก่อนน้าาา ครั้งหน้าจะรีวิวอะไรคอยติดตามนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^ บะบ้ายยย