shu มีอะไรแนะนำและน่าใช้บ้างคะaummy29 Oct 0814พอดีที่บริษัทจะมีมาลด 15-50% แต่ปกติต้องมนต์ดำอยู่ แต่นึกสนอยู่เหมือนกัน ไม่ทราบว่า shu มี items อะไรน่าสนบ้างอ่ะคะDiscussion (14)SEND Anonymous18 yr.โอ๊ะ นี่เราบริษัทเดียวกันนี่นา ว่าแต่ ยังไม่รุจะซื้อไรเหมือนกันนะเนี่ย คริคริ Happy working hour REPLY sugar pop18 yr.เชียร์ cleansing oil ค่ะเลือกให้ถูกสีนะคะ ป้าใช้สีฟ้า whitening ค่ะ DHC ชิดซ้าย REPLY VivY18 yr.ใช้ face architect smoothing fluid foundation เหมือนกันค่ะ เพิ่งลองซื้อมาใช้ได้ไม่นาน แต่ก็ปลื้มค่ะ เกลี่ยเนียนเรียบดี ผ่อง แต่ไม่ค่อยปกปิดเท่าไรค่ะ กระยังออกมาทักทายเล็กน้อย อิอิ โดยรวมก็ชอบ ๆ ค่ะ REPLY eve18 yr.ส่วนตัวแล้วชอบของ Shu หลายอย่างค่ะ พวกสีๆนี่แจ่มน่ะ อย่าง eyeshadow, blush on แปรงก็ดีค่า REPLY aummy18 yr.ขอบคุณค่า.... ลดที่ตึก Shinawatra Tower I ค่ะ เป็นของบริษัทอ่ะ เราคิดว่าเค้าไม่ได้ให้คนนอกขึ้นแหงมเลยอ่ะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous18 yr.โอ๊ะ นี่เราบริษัทเดียวกันนี่นา ว่าแต่ ยังไม่รุจะซื้อไรเหมือนกันนะเนี่ย คริคริ Happy working hour REPLY
VivY18 yr.ใช้ face architect smoothing fluid foundation เหมือนกันค่ะ เพิ่งลองซื้อมาใช้ได้ไม่นาน แต่ก็ปลื้มค่ะ เกลี่ยเนียนเรียบดี ผ่อง แต่ไม่ค่อยปกปิดเท่าไรค่ะ กระยังออกมาทักทายเล็กน้อย อิอิ โดยรวมก็ชอบ ๆ ค่ะ REPLY
eve18 yr.ส่วนตัวแล้วชอบของ Shu หลายอย่างค่ะ พวกสีๆนี่แจ่มน่ะ อย่าง eyeshadow, blush on แปรงก็ดีค่า REPLY
aummy18 yr.ขอบคุณค่า.... ลดที่ตึก Shinawatra Tower I ค่ะ เป็นของบริษัทอ่ะ เราคิดว่าเค้าไม่ได้ให้คนนอกขึ้นแหงมเลยอ่ะ REPLY
Discussion (14)
เชียร์ cleansing oil ค่ะเลือกให้ถูกสีนะคะ ป้าใช้สีฟ้า whitening ค่ะ DHC ชิดซ้าย
ใช้ face architect smoothing fluid foundation เหมือนกันค่ะ เพิ่งลองซื้อมาใช้ได้ไม่นาน แต่ก็ปลื้มค่ะ เกลี่ยเนียนเรียบดี ผ่อง แต่ไม่ค่อยปกปิดเท่าไรค่ะ กระยังออกมาทักทายเล็กน้อย อิอิ โดยรวมก็ชอบ ๆ ค่ะ
ลดที่ตึก Shinawatra Tower I ค่ะ เป็นของบริษัทอ่ะ เราคิดว่าเค้าไม่ได้ให้คนนอกขึ้นแหงมเลยอ่ะ