REVIEW : Samyang Carbo Spicy

8 2

มาม่ารสใหม่ที่ทางซัมยางออกมาเอาใจสาวๆที่ชอบคาโบนาร่า แต่! ผสมซอสเผ็ดต้นตำรับ ขอบอกว่าเข้ากันดีมากกกกก ปลื้มมากกก


วิธีทำ :
1. นำเส้นต้มน้ำร้อนให้นุ่ม หรือเทน้ำร้อน และแช่ทิ้งไว้ 3-4  นาทีคะ (อย่าลืมปิดฝาภาชนะให้มิดชิด)
2. เมื่อเส้นสุกนุ่มแล้ว ก็เทน้ำออกให้หมด จากนั้นเทผงคาโบนาร่าสีขาวคลุกๆ เส้นไปก่อน แล้วตามด้วยเทน้ำซอสเผ็ดตามเข้าไป คลุกเคล้าให้เข้ากันจ้าาา
3. เมื่อคลุกเคล้าเสร็จแล้วก็ตอกไข่ลวก 7-11 ใส่ถ้วยเลย
แค่นี้ก็ลิ้มรสความอร่อยของคาโบนาร่าผสมผสานความเผ็ชนิดๆจากซอสเกาหลีเผ็ด

สามารถดัดแปลง หรือเติมผักตามใจชอบได้เลยนะคะ :)
#까르보불닭볶음면?

ขอโทษทุกคนที่นอนดึกๆ แล้วดันมาเจอรีวิวมาม่าเกาหลีของเก๊านะคะ ขอบคุณมากคะที่เข้ามาอ่าน ไว้เจอของชอบ ของโปรดจะมารีวิวอีกนะคะ บ๊ายยย


Finny Girls

Finny Girls

FULL PROFILE