Favorite Glossy Lip ลิปเนื้อกลอสที่ใช้แล้วชอบ

Essence shine shine shine เนื้อจะเป็น glossy มากๆค่ะ ทาแล้วปากจะวาวๆ ที่เนื้อชิมเมอร์เล็กๆด้วย จะทาเดี่ยวๆหรือทาทับลิปสติกอื่นก็ได้เลย เนื้อไม่เหนียวมาก แต่เวลาผมปลิวก็ติดปากอยู่นะ ส่วนตัวชอบใช้เพราะทำให้ดูปากช่ำดี

Maybelline New York Lip Flush ลิปสติกเนื้อ shine ทาง่าย แต่จะไม่ติดทนเหมือนลิปแมทนะค่ะ ทาแล้วดูธรรมชาติ เบาๆวันสบายๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสวยหวาน

Essence glossy kiss lipbalm เป็นทั้งลิป gloss & balm สามารถทาเดี่ยวๆได้ จะช่วยบำรุงริมฝีปาก แล้วยังเอามาทาเป็นกลอสทับลิปสติกได้ด้วย ส่วนตัวชอบที่ไม่เหนียวหนึบเลย ให้ความเงาวาว ตัวนี้จะมีสีเหมือนเชอร์รี่จ้า

Etude House Dear Darling Tint เป็นลิปทิ้น แต่เนื้อจะให้ความชุ่มช่ำจ้า ไม่แห้งติดปาก พอทาแล้วจะดูวาวๆเหมือนน้ำ ทาในวันสบายๆค่ะ ได้ลุคธรรมชาติ

Discussion (6)

ใช้เมย์เบลลีนรุ่นเดียวกันสีเดียวกันเลยค่ะ ชอบมาก กลิ่นลิปหอมด้วย 
ขอบคุณค่า กำลังมองหากลอส ราคาโอเคด้วย แบบนี้ต้องตำตาม
กำลังหาลิปกลอสอยู่พอดีเลยค่าา
ทาให้ดูบนปากหน่อยค่าาาาาา อยากเห็นง่าาา