ใครเคยทาน Lida และ reduce 15 mg มั่งค่ะ

ตัวใหนดีและปลอดภัยกว่ากันค่ะ



ช่วยบอกข้อดี ข้อเสีย  และราคาหน่อยค่ะ



อายุ 17 ทานได้มั้ยค่ะ

Discussion (13)

อยากลองทานเหมือนกันเพราะมันลดเร็วเพื่อนสนิทเรากินอยู่แล้วก็ เลิกกินเพื่ิอนเราโยโย่มา5กิโลเลยไปหาหมอฟิตขอสูตร2สูตรโยโย่เท่านั่นละลดลงมาที่เดิมเลิกกิน4เดือนทุกอย่างยังคงที่
ทานรีดั๊กอยู่ค่ะ เพิ่งเริ่มทานเอง ซื้อมาแผงละ300 บาท แต่ทำไมเราทานแล้วง่วงนอนจังหว่า^^ได้เรื่องยังไงจะมาบอกต่อนะค่ะ
อยากลองทานตัวยา รีดิ๊วเหมือนกันอ่า แต่ไม่กล้ากินกลัวโยโย่กะมีข้อเสียมากมาย ใครกินแร้วได้ผลจิงๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะค๊ะ
กินอยู่รีดิวอยู่เหมือนกันคะราคาที่ซื้อมา6แผง1000บาทคะ กินได้14วันแล้วคะวันแรกที่กินมีอาการเวียนหัวบ้างแต่3-4วัน ก็หายคะถ้ากินครบ1เดือนแล้วจะมาบอกนะว่าเป็นไง
เคยกินรีดิวซ์มา 2 เดือน ลด 8 โล แล้วก็ไม่อ้วนอีกนะ แต่เราก็ตั้งใจด้วยน่ะแหละ แต่ที่เคยซื้อตอนนั้น 450/แผง ถ้าได้ราคา280นี่คงกินต่อไปอีกหลายเดือนอ่ะ..เซงเลยเจอของแพง.......แงแง