LANA DD CREAM ลูกพีช งานผิวฉ่ำสวยในราคาหลักสิบเท่านั้น!!
ploysrisai 3010สวัสดีค่า พลอยเองนะคะ วันนี้พลอยมี DD ครีมตัวนึงมาแนะนำค่า หลังจากที่ทางเราได้ลองใช้แต่งหน้าไปทำงานมาได้อาทิตย์นึงแล้วชอบมาก นางให้งานผิวที่ฉ่ำๆดูสวยมาก และบางเบาที่สำคัญมีสารกันแดด ไม่ต้องทาหลายตัวประหยัดเวลามากกก แถมราคาน่ารักเพียงซองละ 49 บาทจ้า น้องคือ Lana White Peach Sunscreen DD Cream เรียกสั้นๆว่าเลน่าดีดีครีมลูกพีชค่าา หน้าตาของน้อง DD ตัวนี้ก็จะเป็นซองสีดำมีรูปพีชแบบนี้เลยค่ะ
คุณสมบัติหลักๆ ที่เค้าเคลมไว้
ส่วนผสมหลักๆของเค้าคือลูกพีชและน้ำแร่ฝรั่งเศสซึ่งดีมากๆเพราะพีชมีคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวกระจ่างใสเนียนเรียบขึ้น ส่วนน้ำแร่ก็ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นเย็นสบายค่า
นอกจากนี้ก็มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ วิตามินบี3 , Hyaluronate ค่าา
- มาดูเนื้อครีมกันดีกว่าค่ะ
เนื้อครีมของเค้าจะค่อนข้างบางเบามาก พอเกลี่ยลงไปแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำแร่ และช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้น1-2ระดับแบบไม่วอกเลยค่ะ Finish Look ของผิวหลังทาตัวนี้แล้วแต่งหน้าเบาๆ ก็คือเอาอยู่มากค่ะ สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้จนถึงเย็นโดยที่เติมหน้าบ้างนิดหน่อยระหว่างวัน ถือว่าทำได้ดีมากค่ะในราคาดีขนาดนี้
ช่วงนี้ติดใช้ตัวนี้ทุกวันเลยด้วยความที่ง่ายขั้นตอนเดียว และใครชอบพกพาก็ง่ายเพราะเป็นซองละมีฝาปิด ดีงาม ไปตำจ้า!
Discussion (10)