ผลลัพธ์หลังทำ PRP รอบที่ 2 | Pangculalla

40 15
          สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน เนื่องจากว่าแป้งได้ไปทำ PRP หรือว่าการฉีดเกล็ดเลือดครั้งที่ 2 มา และครั้งที่แล้วเนี่ยแป้งก็ติดค้างเรื่องของผลลัพธ์เอาไว้ ครั้งนี้ก็เลยจะมาโชว์ค่าค่ะ
         เรื่องของระยะเวลา หลังจากที่แป้งทำ PRP ครั้งแรกได้ 2 สัปดาห์ แป้งก็ไปทำครั้งที่ 2 นะคะ แล้วก็พอผ่านมาอีก 2 สัปดาห์แป้งก็ได้ผลลัพธ์แบบที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ
          ใครที่อยากทำแบบแป้งแต่ไม่สะดวกไปทำที่เดียวกันกับแป้ง แป้งก็อยากจะบอกว่าให้เช็คข้อมูลของคลีนิคให้ดีนิดนึงนะคะ เพราะเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับเลือด เพราะฉะนั้นก็จะส่งผลกับร่างกายเราโดยตรง แล้วถ้าคลีนิคนั้นดูแลเรื่องความสะอาดไม่ดีก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องการติดเชื้อได้ด้วยนะคะ
          ถ้าตัดสินใจไปทำที่ไหนอย่าแล้วอย่ามัวแต่ก้มหน้าก้มตาเล่นมือถือนะคะ มองที่อุปกรณ์เขาด้วยมาเป็นของใหม่รึป่าว อย่างที่แป้งไปทำนี่คือเขาเอาของให้แกะให้ดูต่อหน้าเลยนะคะ และโดยปกติถ้าเขาใช้ของใหม่เขาจะต้องมาแกะแค่ตอนที่จะใช้อยู่แล้ว จะไม่การแกะทิ้งไว้เพราะมันเป็นเรื่องของความสะอาดค่ะ ถ้าเขาแกะมาก่อนแล้วให้สันนิษฐานได้เลยว่าอาจจะไม่ใช่ของใหม่ ซึ่งก็แปลว่าไม่ปลอดภัยนั่นเองค่ะ ฝากตรงนี้ไว้ให้คำนึงกันด้วยนะคะ
          ใครอยากรู้ว่าแป้งทำที่ไหนหรืออยากจะปรึกษาอะไรเกี่ยวกับการทำ PRP และการเติมวิตามิน Inbox มาถามแป้งที่ FB :  Pangculalla Chanel ได้เลยนะคะ


Pangculalla

Pangculalla

Name’s Pang. I’m albino in Thailand. I'm not unusual, but I'm just like no other.
Thank, for your like my blogs.

FULL PROFILE

Comment

เขียนความเห็นได้เลยจ้า..

Recent comments ความคิดเห็นล่าสุด