กินมาม่ามาเลเซีย Ghost Peper มาม่าเผ็ดที่สุดในโลก.| Pangculalla

45 11
          โอ้ยๆ อยู่ก็ต้องมาทรมานตัวเอง เพราะโดนเจ้เบียร์ I Am Fongbeer ท้าให้กินมาม่าที่ได้ชื่อว่าเผ็ดที่สุดในโลกค่า...
          เป็นของ Daebak สูตร Ghost Peper รส Spicy Chicken เป็นราเมงกึ่งสำเร็จรูปแบบแห้งเส้นดำรสไก่เผ็ดจากประเทศมาเลเซียนะคะ
          ซึ่งที่ข้างถ้วยเขาจะมีการไล่ระดับความเผ็ดให้ดูด้วยค่ะ ส่วนที่เป็น Ghost Peper จะเป็นส่วนที่อยู่ตรงขั่วพริก แล้วก็เป็นส่วนที่เผ็ดที่ด้วยจ้า...
          ในถ้วยก็จะมีซ่อม น้ำซอส แล้วก็เส้นราเมนค่ะ คงไม่ต้องบอกวิธีทำน้า เดาว่าทำเป็นกันทุกคน 555+
          พอลวกเส้นเสร็จได้กลิ่นเส้นคือแบบหอมมากๆ พอคลุกน้ำซอสปุ๊บ อือหือ!!! กลิ่นพริกตีจมูกแรงมากค่ะ 555+ สีก็น่ากลัวพอควร เขาบอกว่าไม่ได้แต่งสีด้วยนะคะ สีจริงเลยจ้า...
          ถ้าใครอยากรู้ว่าแป้งกินแล้วมีอาการเป็นยังไง กินได้หมดมั้ย ไปดูในคลิปกันนะคะ
          แต่จะสรุปให้ว่ามันเป็นมาม่าที่เผ็ดตั้งแต่คำแรกที่เข้าปาก เรื่องความเผ็ด เผ็ดมากๆ ถ้าเทียบกับมาม่าเผ็ดเกาหลีตัวเผ็ดคูณสอง ตัวนี้เผ็ดกว่า แต่ความเผ็ดได้อารมณ์คล้ายๆ กันคือเผ็ดร้อน ไม่เผ็ดแสบแบบพริกของไทย เรื่องรสชาติแป้งว่าอร่อย มีความออกเค็มนิดหวานหน่อย พอรวมกับเผ็ดแบ้วมันโอเค เผ็ดแค่ไหนก็ไม่อยากหยุดกิน 555+ ใครที่ยังไม่ได้ลองแล้วอยากซื้อมาลองขอแนะนำว่าห้ามหายใจแรกตอนกินนะคะ เพราะอาจจะสำรักได้ พริกจ๋ามากจริงๆ ค่ะ


Pangculalla

Pangculalla

Name’s Pang. I’m albino in Thailand. I'm not unusual, but I'm just like no other.
Thank, for your like my blogs.

FULL PROFILE