รีวิวเกาะล้านวันที่สอง
Nam Jiluttitikarn 40 8
วันที่สองเราตื่นเช้าแล้วประเดิมด้วยโจ้กป้าแหว๋วกับห่อหมก
โจ๊กป้าแหว๋วเป็นโจ๊กรสชาติเข้มข้นมากแถมป้าแกใส่เผือกมันด้วย ราคาถ้วยละห้าสิบบาท
โจ๊กป้าแหว๋วเป็นโจ๊กรสชาติเข้มข้นมากแถมป้าแกใส่เผือกมันด้วย ราคาถ้วยละห้าสิบบาท
หลังจากเติมพลังแล้วเราก็ไปดำน้ำ
ของ ลุงไข่เมีย
เป็นเรือขนาดใหญ่พาไปแถวๆเกาะตรงข้าม
ใครอยากไปดำน้ำแนะนำของเจ้านี้เลย
เค้ามีถ่ายรูปก่อนเราดำน้ำเผื่อดูว่ามีลูกค้ากี่คน พร้อมกับน้ำดื่มฟรี บริการถ่ายรูปใต้น้ำ
หลังจากดำน้ำเสร็จได้ไปเติมพลังที่ร้านยกยอ
ร้านนี้แนะนำกิน ตำเกาเหลาปูม้ากุ้งสด
กุ้งตัวใหญ่มากกก น้ำตำคือเปรี้ยวอมหวานสาวๆน่าจะชอบ
เมนูอีกอันนึงที่แนะนำคือ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา
คือเด็ดมากค่ะ รสชาติเข้มข้นมาก
ของ ลุงไข่เมีย
เป็นเรือขนาดใหญ่พาไปแถวๆเกาะตรงข้าม
ใครอยากไปดำน้ำแนะนำของเจ้านี้เลย
เค้ามีถ่ายรูปก่อนเราดำน้ำเผื่อดูว่ามีลูกค้ากี่คน พร้อมกับน้ำดื่มฟรี บริการถ่ายรูปใต้น้ำ
หลังจากดำน้ำเสร็จได้ไปเติมพลังที่ร้านยกยอ
ร้านนี้แนะนำกิน ตำเกาเหลาปูม้ากุ้งสด
กุ้งตัวใหญ่มากกก น้ำตำคือเปรี้ยวอมหวานสาวๆน่าจะชอบ
เมนูอีกอันนึงที่แนะนำคือ ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา
คือเด็ดมากค่ะ รสชาติเข้มข้นมาก
คืนนี้เราพักที่บ้านไอทะเล
จองผ่าน อโกด้าพันกว่าบาท
ห้องสะอาดมาก ได้วิวติดทะเลด้วย
นางคือมีที่เป็นชานยื่นออกไปไว้ชมวิวทะเล ทานอาหาร
มีไดร์เป่าผม ตู้เย็นให้
แต่ข้อเสียห้องน้ำไม่ได้เป็นห้องชัดเจนทำให้เวลานอนถ้าท้องเสียมีกลิ่นรบกวนได้
จองผ่าน อโกด้าพันกว่าบาท
ห้องสะอาดมาก ได้วิวติดทะเลด้วย
นางคือมีที่เป็นชานยื่นออกไปไว้ชมวิวทะเล ทานอาหาร
มีไดร์เป่าผม ตู้เย็นให้
แต่ข้อเสียห้องน้ำไม่ได้เป็นห้องชัดเจนทำให้เวลานอนถ้าท้องเสียมีกลิ่นรบกวนได้
กลางคืนเรามาทานร้านอาหาร เฉลียงลม
บรรยากาศดีมากเป็นที่นั่งบนหาด ได้สัมผัสทะเลใกล้ พนักงานน่ารักมาก
สั่งต้มยำปลามาคือที่นี่ต้มยำอร่อยมากค่ะ
ออกเข้มข้นแบบภาคกลางเลย
ปลาทอดเราสั่งเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาเมนูแนะนำ
ใครถามว่าไปเกาะร้านทานไหนดี
เราแนะนำร้านนี้เลย
บรรยากาศดีมากเป็นที่นั่งบนหาด ได้สัมผัสทะเลใกล้ พนักงานน่ารักมาก
สั่งต้มยำปลามาคือที่นี่ต้มยำอร่อยมากค่ะ
ออกเข้มข้นแบบภาคกลางเลย
ปลาทอดเราสั่งเป็นปลากระพงทอดน้ำปลาเมนูแนะนำ
ใครถามว่าไปเกาะร้านทานไหนดี
เราแนะนำร้านนี้เลย