Zinc มีใครเคยกินมั่งคะbanknana23 Dec 0814พอดีสนใจอยากกินอาหารเสริม หาข้อมูลมาว่าzincมันช่วยเรื่องสิวได้ ยังไงสาวๆมีใครเคยกินมั่ง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณจ้ะ:)Discussion (14)SEND Anonymous14 yr.เราเคยกิน Zinc กินไปได้ประมาณ1เดือน วันละ1เม็ดขนาด15 มก. เราคลื่นไส้ อาเจียร จนเพื่อนต้องพาไปส่งโรงบาล ซึ่งเราไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน ตอนนีเลิกกินแล้วล่ะ ถามหมอที่รู้จักกัน เขาก็บอกว่าตอนเขากิน ก็เป็นเหมือนกัน....้ REPLY KiRaRi18 yr.เคยทานจ้า่ ช่วยได้นิดหน่อย แต่เราทานวิตามินอย่างอื่นเสริมด้วย เช่น วิตามินซี กินผักผลไม้เยอะๆก็ช่วยนะคะ REPLY mimi.mandarin18 yr.โอ้ว นึกว่าZinc ช่วยเรื่องผมร่วงซะอีกค่ะ เพิ่งซื้อมา ของ Blackmore เหมือนกันเลย ที่แท้ ...มันช่วยเรื่องสิวหรือนี่....O.O REPLY dampfy18 yr.เราก็กินค่ะของblackmore แต่ว่ากินเพราะว่าก่อนมี ปจด. จะปวดท้องอ่าถามที่ร้านยามาเค้าบอกว่ากินแล้วจะช่วยได้ค่ะ กินก่อนมี ปจด. ซัก 10 วัน REPLY banknana18 yr.แล้วกินยี่ห้อไรกันมั่งอ่ะคะ REPLY VIEW 5 OLDER COMMENTS
Anonymous14 yr.เราเคยกิน Zinc กินไปได้ประมาณ1เดือน วันละ1เม็ดขนาด15 มก. เราคลื่นไส้ อาเจียร จนเพื่อนต้องพาไปส่งโรงบาล ซึ่งเราไม่เคยเป็นอย่างนี้มาก่อน ตอนนีเลิกกินแล้วล่ะ ถามหมอที่รู้จักกัน เขาก็บอกว่าตอนเขากิน ก็เป็นเหมือนกัน....้ REPLY
KiRaRi18 yr.เคยทานจ้า่ ช่วยได้นิดหน่อย แต่เราทานวิตามินอย่างอื่นเสริมด้วย เช่น วิตามินซี กินผักผลไม้เยอะๆก็ช่วยนะคะ REPLY
mimi.mandarin18 yr.โอ้ว นึกว่าZinc ช่วยเรื่องผมร่วงซะอีกค่ะ เพิ่งซื้อมา ของ Blackmore เหมือนกันเลย ที่แท้ ...มันช่วยเรื่องสิวหรือนี่....O.O REPLY
dampfy18 yr.เราก็กินค่ะของblackmore แต่ว่ากินเพราะว่าก่อนมี ปจด. จะปวดท้องอ่าถามที่ร้านยามาเค้าบอกว่ากินแล้วจะช่วยได้ค่ะ กินก่อนมี ปจด. ซัก 10 วัน REPLY
Discussion (14)
จะปวดท้องอ่าถามที่ร้านยามาเค้าบอกว่ากินแล้วจะช่วยได้ค่ะ
กินก่อนมี ปจด. ซัก 10 วัน