บอกลา…ทุก “ปัญหาผิว” ด้วย… มัทนา

สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ

  แถมมีริ้วรอยก่อนวัย!!!

     เราเชื่อค่ะว่าปัญหาผิวเหล่านี้คงเป็นปัญหาที่ตามกวนใจสาวๆหลายคน และก็เป็นปัญหาที่คอยกวนใจเราอยู่เช่นกัน ทั้งปัญหาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้าหมองคล้ำ แถมตอนนี้อายุเข้าเลข 3 สภาพผิวก็เปลี่ยนแปลง และร่วงโรยตามกาลเวลา ก็เลยทำให้เรามีปัญหาริ้วรอยเพิ่มเข้ามาอีก!!! (คือจริงๆก่อนหน้านี้ผิวเราค่อนข้างแย่เลยค่ะ)
     และสาวๆรู้มั๊ยค่ะว่าพอผิวเราเริ่มมีปัญหา 1 2 3 แล้วเนี่ย ปัญหาที่ 4 5 6 ก็จะพากันตามมาแบบไม่ขาดสายเลย (ก็คือเหมือนผิวอ่อนแอลงเรื่อยๆ) แต่เราก็ไม่ได้ปล่อยให้เป็นแบบนั้นนะคะสาวๆ เราเองก็พยายามทำทุกอย่าง (คือเป็นผู้หญิงจะหยุดสวยไม่ได้จริงมั๊ย ??)  ไม่ว่าจะดูแลทั้งภายในและภายนอก ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารเสริม เลเซอร์ หรือแม้กระทั่งแอบใช้ครีมๆแรงก็มี แต่!!! ผิวก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าที่ควรค่ะ ลองผิดลองถูกมาเยอะมากๆ (คือ Skin Care ก็ลองมาเยอะแหละค่ะทั้งทางแบรน์ส่งมา ทั้งซื้อเองคือต้องบอกว่าเยอะมากๆ) จนเราได้มาลอง “ANGEL ROSE DROP SERUM” หรือ “เซรั่มมัทนา” ขวดนี้เลยค่ะ

     สำหรับ “เซรั่มมัทนา” เค้าเป็นเซรั่มที่เราต้องขอบอกสาวๆเลยนะคะว่าเค้าตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้ดีมากๆ ทั้งช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลดเลือนในเรื่องของฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย ร่องลึก ให้ดูเรียบเนียน ดูเปล่งปลั่ง  สุขภาพดี และนอกจากนี้ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับสมดุลให้กับผิว แถมยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ถึง 50% 

     ด้วยสารสกัดไม่ว่าจะเป็น กุหลาบ 5 สายพันธุ์, ดอกบัว 2 สายพันธ์ุ, ไฮยารูลอน ถึง 8 ตัว และนอกจากนี้เค้าก็ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชติอีกกว่า 19 ชนิด และที่สำคัญเลยก็คือ “เซรั่มมัทนา” เค้าไม่มีส่วนผสม ของสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรืออันตรายยต่อผิว สาวๆคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถได้ค่าา
     มาต่อที่เนื้อสัมผัสของ “เซรั่มมัทนา” กันบ้างนะคะ สำหรับเนื้อตัวเนื้อสัมผัสเค้ามาในรูปแบบเซรั่มสีเหลืองคล้ายน้ำผึ้งมให้เนื้อสัมผัสที่บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดีมากๆ และที่สำคัญเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกกุหลาบที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้ดีมากๆอีกด้วยค่าา (กระซิบนะคะสำหรับกลิ่นเราต้องบอกเลยค่ะว่าหอมละมุนมากจริงๆ)

แล้วก็มาถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้กันแล้วนะคะสาวๆ  

     เราจะขอเริ่มจากความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรกกันก่อนเลยนะคะ สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก เราต้องขอบอกสาวๆ เลยนะคะว่า เราอินกับเซรั่มมัทนา ขวดนี้มากๆค่ะ เพราะด้วยกลิ่นของตัวเซรั่มที่หอมละมุน และเนื้อสัมผัสของเค้าที่ให้ความรู้สึกบางเบา สบายผิว และซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ร่วมกับ Skin Care ตัวอื่นๆได้โดยที่ไม่ทำให้หนักหน้า ไม่อุดตัน และที่สำคัญเลยก็คือเค้าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวเลยค่ะสาวๆ (กระซิบนะคะสาวๆอย่างที่เราเคยบอกว่าเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายแต่สำหรับตัวนี้ไม่แพ้เลยค่ะ เลิฟมาก ^^) 

     มาต่อกันที่ผลลัพธ์หลังจากที่ใช้อย่างเป็นประจำกันต่อเลยนะคะสาวๆ สำหรับผลลัพธ์ที่เราสัมผัสได้เลยก็คือ ผิวหน้าเราดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง รอยดำ รอยแดง จุดด่างดำดูจางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญเลยก็คือ สิวผด สิวผื่นที่คอยกวนใจอยู่บ่อยๆ ก็ลดลง สิวอักเสบก็หายเร็วขึ้นอีกด้วยค่าา    สรุปก็คือ “เซรั่มมัทนา” ขวดนี้ขวดเดียวก็สามารถตอบโจทย์ปัญหาของผิวเราได้ค่อนข้างครบเลยค่ะสาวๆ (คือเรียกได้ว่า สวย จบ ครบ ในขวดเดียวเลยค่ะ)

    แต่เราก็ยังไม่หยุดแค่นั้นนะคะสาวๆ (ถึงแม้ว่าผิวของเราจะดูสุขภาพดีขึ้นแล้วก็เหอะ แต่น้องต้องดีกว่านี้ค่ะ) เพราะหลังจากที่เราใช้ตัว“เซรั่มมัทนา” แล้วรู้สึกว่าผิวสุขภาพดีขึ้น เราก็เลยเปิดใจทดลองใช้ตัวครีมจากแบรนด์มัทนาอีกหนึ่งตัว ซึ่งหลังจากที่ได้ทดลองใช้ร่วมกับเซรั่มมัทนาก็ต้องบอกเลยค่ะว่าให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดจริงๆ 

     สำหรับ “MATANA HONEY MOON ROSE CREAM” (เราจะขอเรียกสั้นๆว่า ครีมมัทนานะคะสาวๆ) กระปุกนี้เค้าเป็นครีมที่ช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์  และช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิวนั่นเองค่ะ ซึ่งตัวครีมเค้าจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเสริมสร้างความแข็งแรงของโครงสร้างผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียน กระชับ และช่วยทำให้เส้นริ้วหรือร่องลึกบนใบหน้าดูจางลง และนอกจากนี้เค้าก็ยังช่วยกระตุ้นการเติมเต็มของหลุมสิว และยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และที่สำคัญเลยก็คือ เค้าช่วยฟื้นฟูผิวที่เหี่ยวโทรมให้กลับมาดูเปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวา แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ ได้อีกด้วยค่ะ     

  และนอกจากตัวครีมมัทนากระปุกนี้ เค้าจะมีคุณสมบัติที่จัดหนักจัดเต็มรวบตึงมาในกระปุกเดียวแล้ว เค้าก็ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดที่เราต้องบอกเลยค่ะว่าจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กันเลย
     ไม่ว่าจะเป็น กุหลาบดำ กุหลาบป่า กุหลาบดัตซ์ น้ำมันกุหลาบขาว สเต็มเซลล์กุหลาบสีชมพู น้ำผึ้งขาวอาบแสงจันทร์ (กระซิบนะคะว่าความพิเศษของน้ำผึ้งตัวเนี้ยวเค้าจะช่วยฟื้นฟูความสมดุลของผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่าย ให้กระชับเต่งตึง ลดริ้วรอย ลดการอักเสบ ซ่อมแซมผิว และช่วยดูแลปัญหาผิวได้ดีมากๆ)    
     และที่สำคัญเลยก็คือเค้ายังมีสารสกัดที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมสุดพิเศษอย่าง MARSturizer จากแม่น้ำสีแดง และ Nano Fibrilled Cellulose Portulaca ซึ่งเค้าได้รับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์มาแล้วว่าช่วยป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ ชะลอความชราของผิว และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้อีกด้วยค่ะ
     เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆสำหรับ “ครีมมัทนา” น่าสนใจใช่มั๊ยละคะ เดี๋ยวจะขอพาสาวทำความรู้จักกับเนื้อสัมผัสกันต่อเลยนะคะ
     สำหรับเนื้อสัมผัสของเค้าเป็นเนื้อสัมผัสคล้ายๆครีมเจลสีขาวละมุน ให้สัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเค้าสู่ผิวหน้าได้ดีมากๆ ที่สำคัญเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วยค่า (เนื้อสัมผัสเค้าเป็นอะไรที่เราต้องบอกเลยค่ะว่าดีงามมากๆ)

มาถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้และผลลัพธ์กันต่อเลยค่า

     สำหรับความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้ในครั้งแรก เราต้องขอบอกเลยค่ะว่าดีงามไม่แพ้กับตัวเซรั่มเลยค่ะ เพราะตัวเนื้อครีมเค้าให้สัมผัสที่บางเบา ซึมเค้าสู่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมัน  ไม่หนักหน้า และที่สำคัญเราสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้นมากๆ
     มาต่อกันที่ผลลัพธ์กันบ้างนะคะสาวๆ สำหรับผลลัพธ์ที่เราสัมผัสได้หลังจากที่ได้ใช้อย่างเป็นประจำก็คือ ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ เด้ง ฟู ขึ้น(ผิวเหมือนกับได้พักผ่อน 8 ชั่วโมง ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว ทานอาหารที่มีประโยชน์เลยค่ะสาวๆ) และที่สำคัญเลยก็คือ ริ้วรอยเล็กๆบริเวณร่องแก้มก็ดูจางลง แถมผิวที่เคยดูโทรม ดูขาดการบำรุง ก็กลับมาดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส และดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเลยค่าา (คือดีงามมากจริงๆค่ะ)

     สรุปกันเลยนะคะสาวๆ สำหรับ “เซรั่มมัทนา” และ “ครีมมัทนา” เรียกได้ว่าเป็น Skin Care ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้เป็นอย่างดี  เพราะไม่ว่าจะปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ปัญหาริ้วรอย หรือจะเป็นปัญหาผิวแบบไหน เซรั่มและครีมจากมัทนาเค้าก็เอาอยู่ค่ะ และที่สำคัญเลยนะคะสองตัวเนี้ยเค้าเหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองหรือสาวๆที่ขี้เกียจทาครีมแบบเรามากๆ เพราะใช้แค่เซรั่มและครีมจากมัทนาก็สวย ครบ จบ เลยค่าา (คือยิ่งใช้คู่กันผิวก็ยิ่งปังค่าา)

สรุปก็คือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Texture กลิ่น หรือ คุณสมบัติ เราก็ขอให้ 10 10 10 แบบไม่หัก และขอยกตำแหน่ง “Skin Care ลูกรัก” ให้ไปเลยค่าา


     สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหน้า หรือกำลังมองหา Skin Care ดีๆสำหรับดูแลผิวหน้า เราก็ขอแนะนำ เซรั่มและครีมจากแบรนด์มัทนาเลยค่ะ เพราะนอกจากจะใช้แล้วสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแล้วราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆไปเลยค่าา (กระซิบนะคะว่าราคาหลักร้อยแต่ให้ความรู้สึกทั้งเนื้อสัมผัสและผลลัพธ์เทียบเท่าเค้าเตอร์แบรนด์เลยค่ะสาวๆ) อย่าลืมไปหามาลองใช้กันดูน๊าา สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปทำงานก่อนค่าา บ๊าย บาย XoXo

Discussion (14)

ดูน่าใช้มากค่ะ
น่าใช้น่าสนใจมากค่า ขอบคุณนะคะ